Chú chiên da nào mà thông minh thế hay là bị lều báo nhét chữ vào mồm. Cái gọi là Hà nội bây giờ so với Hà nội thuở trước 2000 thôi chứ đừng nói trước 1954 nó khác nhau thế nào về qui mô dân số,diện tích? Người đọc cũng nên phải có bộ lọc và kiến thức tối thiểu chứ cứ bạ cái gì cũng tin thì chết
Chắc chú chiên da kia cũng chả biết cái Hệ thống cống ngầm của Pháp nó được thiết kế năng lực tiêu thoát nước cho địa giới hành chính nào và dân số ra sao? Giả định như ông thớt nói,tức là k xây thì hóa ra từ 1954 tới nay,dân Hà nội thành ngư dân hoặc người cá hết à?
Chưa kể,chiên da kia và ông thớt có biết 2 trận lụt kỷ lục Hà nội năm 1952 và 1954 không? Hà nội lõi, dân số 30 vạn, vỏn vẹn 20 km² đấy...ngập ngang đùi!