- Biển số
- OF-65579
- Ngày cấp bằng
- 5/6/10
- Số km
- 5,398
- Động cơ
- 514,275 Mã lực
Thời tiết nóng kinh dị, em ở nhà thôi
Ngày thì đâu cũng nóng nhưng tối lên miền núi tắm suối khoáng xong mát mẻ dễ chịu phết cụ ơiThời tiết nóng kinh dị, em ở nhà thôi
Trên núi cứ hết nắng là hết nóng vì không có hơi đất. Giờ này đường nhựa vẫn chưa nguội Cụ ạ. HN mát trong nhà còn nóng phả ra đường.Ngày thì đâu cũng nóng nhưng tối lên miền núi tắm suối khoáng xong mát mẻ dễ chịu phết cụ ơi

mợ là sgm ah?Em cho 2 đứa nhỏ đi Aeon Mall Long Biên
![]()
Em ko, anh nhà em ngày mai mới về ạ.mợ là sgm ah?
Những ngày lễ thế này có đầy đủ vk ck đi chơi mới thấy ý nghĩa

Mình ít quan tâm đến ~ chuyện liên quan đến "Thế giới huyền bí", cụ thể là các loại hình như xem chỉ tay, bói bài, tướng số, chữ ký..., nhưng có 1 điều kể ra để mợ tham khảo:Em xem tay dạo.

(phim Siberian sniper).
Em chả còm thế nhưng không hiểu sao mợ đọc mắc mệt nhỉ, họ còm sao kệ họ vì họ nói lên suy nghĩ của họ, mà chắc gì họ đã mỉa mai.Cứ đến dịp Lễ là một số cụ lại còm kiểu rằng sao hành xác nọ kia, tôi thì không bao giờ thế này thế kia đọc mắc mệt, cứ làm như mỗi mình thông thái không bằng. Em thì cũng không đi du lịch nhưng em không bao giờ mỉa mai những người đi dịp này nhé, nhiều nhà họ chỉ có dịp này mới đi được hoặc cứ nghỉ dài là họ thích phải đi đâu đấy.
Họ nói lên suy nghĩ của họ thì em cũng nói lên suy nghĩ của em thôi, nói đi nói lại nên e thấy rõ sự mỉa mai.Em chả còm thế nhưng không hiểu sao mợ đọc mắc mệt nhỉ, họ còm sao kệ họ vì họ nói lên suy nghĩ của họ, mà chắc gì họ đã mỉa mai.