- Biển số
- OF-199084
- Ngày cấp bằng
- 20/6/13
- Số km
- 1,399
- Động cơ
- 795,781 Mã lực
Đây cụTrong đó họ có nêu là "Các Trường ủy quyền cho ĐHBK công bố"
Đó là những trường nào Cụ nhỉ
Đây cụTrong đó họ có nêu là "Các Trường ủy quyền cho ĐHBK công bố"
Đó là những trường nào Cụ nhỉ
Lắm chứ cụ.sao lắm hs giỏi thế nhỉ
Nhà em cũng vậy, F1 toạch NV1 IT2, so với năm 2024 thì thừa điểm, F1 thì cứ thích IT2, em thì ko thích, may quá trượt NV1 đỗ NV2 sang FTU gần nhàNăm nay bk quy đổi bất lợi cho Sat mà ưu ái quá độ cho ALevel cùng diện 1.3 cụ ạ. E ko thể hiểu BtS của trường nghĩ gì mà quy đổi C của Alevel tương đương 8,5đ trong khi đúng ra mức điểm này chỉ đc đánh giá diện trung bình ở quốc tế. Nhưng thôi, nó là cái duyên số nên nhà e vẫn happy với nv2. Cái e cần là xác nhận web đỗ nv2 hoặc email của trường mà giờ này vẫn chả thấy cái vẹo gì thì có bực ko.
Cụ bình tĩnh đợi nó đếm lùi đến hết là vào trang login cụ nhé.
Mình đã hỏi câu này với một cán bộ của Bộ tại ngày hội tuyển sinh ở ĐH Bách Khoa thì được trả lời là: "Dữ liệu trên hệ thống của Bộ là dữ liệu cuối cùng để tiến hành lọc ảo, áp dụng cả với chứng chỉ ngoại ngữ nộp trên cổng của Bộ. Không áp dụng với SAT hoặc các chứng chỉ chuẩn khoá khác...do SAT thuộc phương thức xét tuyển riêng của trường.".Ah, có thêm 1 câu hỏi nữa mấy hôm nay em cũng thấy nhiều người quan tâm, em check thì không thấy quy định trong văn bản nào cả:
Thí sinh đăng ký IELTs trên Cổng tuyển sinh Bộ, nhưng không đăng ký trên Cổng tuyển sinh trường (hết hạn trước đó) thì khi xét tuyển, Trường có tính điểm cộng cho thí sinh đó không?
Các Cụ Mợ nào biết về thông tin này không ạ?
F1 nhà em 28 điểm, cao hơn điểm cao nhất của Kinh tế năm ngoái nên yên tâm đăng ký 3 nguyện vọng đầu đều KTQD, cuối cùng toạch hết phải học nguyện vọng 4.nam nay BK lấy điềm cao quá
Cu nhà em tạch nv1.nó làm mấy nv BK hết lại phải học nv2

Nhà em cũng không tra được UET, có khả năng là ko trúng, vì nhiều bạn tra được và có email thông báo rồi. Nhà em có thể bị trường hợp điểm thi đúng bằng điểm chuẩn, nhưng là NV8 khá thấp nên không lọt danh sáchCó cụ nào tra được UET chưa nhỉ?
Vâng. Cu nhà e bằng điểm ở UET và cũng NV5. Giờ có tên trúng tuyển trong CNTT của PTIT rồi.Nhà em cũng không tra được UET, có khả năng là ko trúng, vì nhiều bạn tra được và có email thông báo rồi. Nhà em có thể bị trường hợp điểm thi đúng bằng điểm chuẩn, nhưng là NV8 khá thấp nên không lọt danh sách
Có khi nào các anh chị em PH của lứa BK 2kCon em chính thức đỗ BK đúng mong muốn rồi
F1 nhà em lúc đầu cũng định chọn MS2, sau lại đẩy ET-E9 lên NV1 vì cụ cậu thích Tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Nói chung là mới chỉ qua được bước đầu, tương lai thế nào còn phụ thuộc nhiều yêua tố lắm cụ ạ : năng lực bản thân, xu hướng xã hội và cả may mắn nữa... cứ tùy duyên vậyLợn nhà em đỗ ME2 e lại thích nó học PH1 nên mong nó trượt xuống PH1. Giờ thì k xoay phỏm được nữa rồi. Theo cái nghề cơ khí này thì lại đói truyền kiếp thôi.![]()
Giờ người người giỏi, nhà nhà giỏi mà cụsao lắm hs giỏi thế nhỉ
vnexpress.net
Đỗ nguyện vọng 1 thì mặc nhiên trượt nguyện vọng 2, 3, 4...Đọc còm các cụ e thấy rối rối
Giả sử 1 cháu đố nv 1 và nv 4 thì cho đi học nv4 có đc ko các cụ?
Mấy năm trc thì ko rồi, mà năm nay mấy cụ còm làm em phải hỏi lại
Cái này em nghĩ chính thống thì không quy định nhưng vẫn lách được.Đọc còm các cụ e thấy rối rối
Giả sử 1 cháu đố nv 1 và nv 4 thì cho đi học nv4 có đc ko các cụ?
Mấy năm trc thì ko rồi, mà năm nay mấy cụ còm làm em phải hỏi lại
Chết dở, giờ này cụ còn hỏi câu này chứng tỏ trước giờ chưa tìm hiểu gì cả.Đọc còm các cụ e thấy rối rối
Giả sử 1 cháu đố nv 1 và nv 4 thì cho đi học nv4 có đc ko các cụ?
Mấy năm trc thì ko rồi, mà năm nay mấy cụ còm làm em phải hỏi lại