- Biển số
- OF-710672
- Ngày cấp bằng
- 17/12/19
- Số km
- 60
- Động cơ
- 87,600 Mã lực
- Tuổi
- 42
Cảm ơn cụ, em có ít ngựa xin rót mời cụ một ly !E đánh dấu để đọc sau. Kính cụ 1 ly
Cảm ơn cụ, em có ít ngựa xin rót mời cụ một ly !E đánh dấu để đọc sau. Kính cụ 1 ly
lí thuyết là thế, nhưng thực tế chuyện lướt cọc không hiếm trong việc mua bán BĐSNhiều nội dung hay.
Tuy nhiên quy định này là khó khả thi : "trong thời gian đặt cọc, Bên Mua được quyền chuyển nhượng 1 phần hoặc toàn bộ ô đất cho bên thứ ba..." - tạm gọi là "Lướt cọc".
Tại sao em nói khó khả thi, vì khi đó HD Công chứng chưa ký - nghĩa là giao dịch chưa hoàn tất. Tài sản chưa thuộc về bên mua, nên bên mua không thể mang đi bán được
Cảm ơn cụ, mời cụ một ly hi vọng có thêm tuấn mã !Bài viết hay...!!! Cám ơn cụ chủ đã chia sẻ
Cảm ơn cụ đã quan tâm, em đầu tư nhỏ đâu dám định hướng gì. Cụ ghé qua nhà tuy chật hẹp, em xin mời cụ một ly lấy chỗ đi lại sau này !lí thuyết là thế, nhưng thực tế chuyện lướt cọc không hiếm trong việc mua bán BĐS.
à thớt hình như là nick của cụ lái UFO hôm trước mới bị trảm vì tội cố tình định hướng, tạo nhiều nick để tung hứng thì phải.
Em nhìn kênh Youtube quen quen
Bây bì kinh nghiệm quálí thuyết là thế, nhưng thực tế chuyện lướt cọc không hiếm trong việc mua bán BĐS
à thớt hình như là nick của cụ lái UFO hôm trước mới bị trảm vì tội cố tình định hướng, tạo nhiều nick để tung hứng thì phải.
Em nhìn kênh Youtube quen quen
Cụ âm mã lực thì rót cho ai người đó bị tiêu hao ngựa đấy !Đọc các còm thấy cụ toàn đi xin rượu dạo thế này![]()
Cụ cho em xin file mềm của hợp đồngnày với ạ. tks cụChào các cụ các mợ !
Rất nhiều cụ mợ bị mất tiền oan, thậm chí mất tiền còn không thể giải quyết được khi gặp lô đất dính vào tranh chấp pháp lý, mốc giới, hay dính vào quy hoạch, tổn hao biết bao là công sức và cả máu cùng nước mắt. Thực tế ngay khi tiến hành đặt cọc nếu chúng ta biết những chia sẻ dưới đây sẽ hóa giải được phần lớn các trục trặc về sau. Đây là vấn đề quan trọng nên mình làm video này chia sẻ để cùng thảo luận, chia sẻ những lưu ý quan trọng khi đặt cọc mua bán đất thổ cư. Hi vọng có ích đối với những ai chưa va vấp - Tránh bị mất tiền oan:
Cụ nhắn em email nhé !Cụ cho em xin file mềm của hợp đồngnày với ạ. tks cụ
Cụ nói rõ giúp. nếu sổ đỏ chỉ có tên 1 bà mẹ, trong khi hộ khẩu có cả con cái thì xử lý thế nào?Có 2 loại nhà em ko bao giờ mua là sổ hộ gia đình+gia đình có người đang thụ án, hệ lụy về sau hên xui lắm
Một năm 12 tháng, trừ tết lễ nghỉ mất 1 tháng còn có 11 tháng, như cụ mỗi tháng chỉ tính lướt cọc đã 18 - 19 lô, nếu bán bình thường nữa chắc cụ bán mỗi ngày 1,2 cái nhỉ, cụ bán đất nhanh như bán lợn ấy.Cụ chưa lắp khách lướt cọc trong thời gian đặt cọc bao giờ à, miễn là trong hợp đồng hai bên đồng ý cụ ạ. Có năm em bán hơn 200 cái cọc rồi cụ, năm nay thị trường chậm nên khó khăn hơn
E thấy cụ ấy vào xin rượu dạo chém gió là chính. Xem tham khảo trên tình thần đóng góp thôi cụ.Một năm 12 tháng, trừ tết lễ nghỉ mất 1 tháng còn có 11 tháng, như cụ mỗi tháng chỉ tính lướt cọc đã 18 - 19 lô, nếu bán bình thường nữa chắc cụ bán mỗi ngày 1,2 cái nhỉ, cụ bán đất nhanh như bán lợn ấy.