- Biển số
- OF-8937
- Ngày cấp bằng
- 27/8/07
- Số km
- 970
- Động cơ
- 546,210 Mã lực
Hơ, thế TB của bác có mâm 17" chưa? Có xem được TV không?Ấy chết xe em bản TB sịn full đó bác , em đố chiếc nào full hơn xe em , chỉ thiếu mỗi cái vụ nói tiếng tầu thôi.heheheh

Hơ, thế TB của bác có mâm 17" chưa? Có xem được TV không?Ấy chết xe em bản TB sịn full đó bác , em đố chiếc nào full hơn xe em , chỉ thiếu mỗi cái vụ nói tiếng tầu thôi.heheheh

Vầng, e cũng đã nghĩ ra biện pháp này. E sẽ làm thử xem sao rồi sẽ báo cáo các Bác sau.Chia buồn với bác!Xe e cũng bị vặt mất 3/4 cái. Nhưng e nhất định nói không với chợ zời. Em ra chỗ thằng bạn làm quảng cáo bảo nó đo cẩn thận rồi khắc laze cho 4 cái bằng mica.Sau đó nó sơn nhũ, úp vào vừa khít.Đảm bảo đẹp gần như ...cũ.Lại còn rẻ như cho.Bọn trộm chỉ có ngồi khóc..
Theo e các bác nếu đã bị mất ốp lazang và logo thì đừng ra chợ zời mà cứ khắc mica mà ốp vào.Vừa rẻ và nạn trộm cắp chắc chắn sẽ giảm.
Xe em mâm 17 , co TV KTS nhưng k xem đc .hehehe...Hơ, thế TB của bác có mâm 17" chưa? Có xem được TV không?![]()
Chúc mừng cụ có em TB chuẩnXe em mâm 17 , co TV KTS nhưng k xem đc .hehehe...

chết thật thế hôm nọ em ngồi em TA hay sao nhẩy,. Rõ ràng là TB mừ mà thế lại hay đấy bác ợ.Ấy chết xe em bản TB sịn full đó bác , em đố chiếc nào full hơn xe em , chỉ thiếu mỗi cái vụ nói tiếng tầu thôi.heheheh

Có Bác nào rảnh thì làm buổi Cafe và tán phét về xe và Bác nào có logo otofun thì cũng cho em xin 1 cái nhé.


`Có em đây, em vừa mua xong.
Nếu bác chưa mua thì PM cho em nhé.
Bác Quang ơi, em có cả Catalogue xịn của Nissan Đài Loan phát hành, toàn tiếng Đài thì thấy 2.0 cả TB và TA đều là Mâm 16, 10 nan (Thậm chí cả phiên bản 2.5LD).Chúc mừng cụ có em TB chuẩn![]()


Bác cho số dt của Bác đi để em cập nhật hộ Bác hội trưởng.E đăng ký 1 chân : teana 2.0 30V-6494![]()
Bác sinh năm 78 à? e cũng 78.Bác đừng nói teana bác cũng màu trắng giống e nhá!Sorry Bác em nhìn thấy Số dt ở chữ ký rồi.

Bác ơi, cho em đăng ký xin cái Logo nhé! Còn xe bác cần thì ới em, hàng đang về, TB nhé, giá không phải nghĩ.Hiện giờ em đang có cơ số kha khá logo OF... nhưng mà các bác phải giúp em mua đc bản TB giá tốt em mới cho....![]()
