- Biển số
- OF-432170
- Ngày cấp bằng
- 24/6/16
- Số km
- 523
- Động cơ
- 219,293 Mã lực
Vậy em nhỏ đã rơi xuống độ sâu bao nhiêu, thời gian mất và lý do dẫn đến tử vong (ngạt khí độc, thiếu ôxy, ngạt nước)
chưa biết đâu, người ta chỉ họp và thống nhất là căn cứ trên những dữ kiện này, bé không thể sống. Cho phép bơm nước xuống.Vậy em nhỏ đã rơi xuống độ sâu bao nhiêu, thời gian mất và lý do dẫn đến tử vong (ngạt khí độc, thiếu ôxy, ngạt nước)
em bé tử vong ở độ sâu 9.5m tính từ miệng cọc, ở độ sâu 1.5 m dưới nước tử vong bởi ngạt nước (chết đuối)Vậy em nhỏ đã rơi xuống độ sâu bao nhiêu, thời gian mất và lý do dẫn đến tử vong (ngạt khí độc, thiếu ôxy, ngạt nước)
Cái này phải bên pháp y cụ ạ.Vậy em nhỏ đã rơi xuống độ sâu bao nhiêu, thời gian mất và lý do dẫn đến tử vong (ngạt khí độc, thiếu ôxy, ngạt nước)
Nó cũng giống như cụ đi xe máy đội mũ bảo hiểm vậy. Hôm trước e nhìn cái ảnh cũng nghĩ như cụ trên nói và nhà thầu chắc cũng có vài cái mũ cho công nhân đội thôi, công tác an toàn lao động ở công trường thấp như vậy nên mới xảy ra vụ việc đáng tiếc này.Trả lời câu hỏi xem nào. Ngta là lãnh đạo tỉnh, cao hơn bác cả trăm cái đầu cũng ko đội đâu đấy!
. Chỉ là 60k thui mà…
.Nếu đúng như cụ nói thì mắc ở đoạn nối ống đầu tiên (9,5m + chiều cao bé thì vẫn trong cái cọc đầu). Giờ làm sao mà cắt đứt đoạn nối đó nhấc lên là xong thôi. Ở dưới trụ thứ 2, 3 mới khoai.em bé tử vong ở độ sâu 9.5m tính từ miệng cọc, ở độ sâu 1.5 m dưới nước tử vong bởi ngạt nước (chết đuối)
chia buồn với gia đình em
Đồng ý với bác, giờ thanh tra kiểm tra có thể có sai phạm thật, nhưng tai nạn này hy hữu quá, và có phần lỗi của cháu bé nữa. Bây giờ cháu mất rồi, cứu hộ cũng đã làm hết cách rồi, cá nhân em thấy cũng không nên quy hết lỗi cho bên cdt xây dựngATLD ẩu tả chỗ nào cụ? Kỹ sư, công nhân, TVGS... có bị sao đâu? Giống cái đường sắt giao đường bộ, xảy ra tai nạn do xe oto cố tình băng qua barie thì là do ngành đường sắt quá ẩu hả c

Nếu dữ liệu của cụ đúng thì cháu kẹt ở cuối đốt cọc trên cùng tầm 11m không phải 35m như hình vẽem bé tử vong ở độ sâu 9.5m tính từ miệng cọc, ở độ sâu 1.5 m dưới nước tử vong bởi ngạt nước (chết đuối)
chia buồn với gia đình em

Đơn giản nhất thì đó là dấu hiệu nhận biết, mà thôi dừng ở đây nhé, trao đổi vs người hay móc mỉa tôi hay bị dị ứng.Trả lời câu hỏi xem nào. Ngta là lãnh đạo tỉnh, cao hơn bác cả trăm cái đầu cũng ko đội đâu đấy!
Bác không lấy ví dụ bắc cầu như thế được. Không có điểm chung giữa việc cố tình băng qua barie và tai nạn hy hữu này. Ô tô biết băng qua là nguy cơ lớn bị tàu hoả tung, nhưng vẫn lao đầu vào, chứ thằng bé nó có cố tình chui vào lỗ cọc đâu… Chừng nào mình làm đủ hết các mọi biện pháp nhưng họ vẫn cố tình xem thường tính mạng thì may ra còn nhẹ tội cho mình…ATLD ẩu tả chỗ nào cụ? Kỹ sư, công nhân, TVGS... có bị sao đâu? Giống cái đường sắt giao đường bộ, xảy ra tai nạn do xe oto cố tình băng qua barie thì là do ngành đường sắt quá ẩu hả c
Công tác an toàn của các nhà thầu VN trừ nhà công trình nhà cao tầng và các công trình do nước ngoài làm chủ còn đỡ , còn đâu mang tính chất đối phó là chính , nhất là các công trình cầu đường càng ẩu, các công trình như thế này đa phần công nhân không mũ áo , đồng phục và khỏi cần mang giày bảo hộ cũng được , cái chứng chỉ an toàn mua có tầm trên 1 triệu chứ mấy đâuNó cũng giống như cụ đi xe máy đội mũ bảo hiểm vậy. Hôm trước e nhìn cái ảnh cũng nghĩ như cụ trên nói và nhà thầu chắc cũng có vài cái mũ cho công nhân đội thôi, công tác an toàn lao động ở công trường thấp như vậy nên mới xảy ra vụ việc đáng tiếc này.
À mà lãnh đạo chắc ngày thường ít đi kiểm tra công trường cụ ạ nên k có tác phong đó.
Đồng ý với bác này, lỗi thuộc về chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng, để ng lạ có thể ra vào công trình tự do mà ko có phương án bảo vệ, giám sát gây ra hậu quả nghiêm trọngBác không lấy ví dụ bắc cầu như thế được. Không có điểm chung giữa việc cố tình băng qua barie và tai nạn hy hữu này. Ô tô biết băng qua là nguy cơ lớn bị tàu hoả tung, nhưng vẫn lao đầu vào, chứ thằng bé nó có cố tình chui vào lỗ cọc đâu… Chừng nào mình làm đủ hết các mọi biện pháp nhưng họ vẫn cố tình xem thường tính mạng thì may ra còn nhẹ tội cho mình…
Nguyên tắc ở công trường luôn luôn phải có người canh gác, tư vấn giám sát thực hiện giám sát “thường xuyên và có hệ thống”…
Thông tin bé nắm được dây, kéo lên được 1m rồi rơi xuống là em đọc ngay trên diễn đàn này mà, post #668 https://www.otofun.net/threads/no-luc-cuu-be-trai-lot-xuong-tru-cau-35-m-o-dong-thap.1850150/post-65993621Thông tin này chuẩn không cụ ơi? đọc ở đâu vậy ạ ?
Thằng em của em. Mới bị phạt hơn 100 USD. Vì mỗi tội xuống cầu thang không bám tay vào lan can. Nó làm công nhân đóng giàn khoan. Hết ca của nó rồi. Đang trên đường xuống. 1 tay cầm bộ đàm, 1 tay cầm chai nước, nhông nhông đi xuống cầu thang không vịn tay.Công tác an toàn của các nhà thầu VN trừ nhà công trình nhà cao tầng và các công trình do nước ngoài làm chủ còn đỡ , còn đâu mang tính chất đối phó là chính , nhất là các công trình cầu đường càng ẩu, các công trình như thế này đa phần công nhân không mũ áo , đồng phục và khỏi cần mang giày bảo hộ cũng được , cái chứng chỉ an toàn mua có tầm trên 1 triệu chứ mấy đâu
Đúng vậy thì sao mà không đúng vậy thì sao. Cái mbh sinh ra đã nói lên đúng giá trị của nó bảo hộ.Vấn đề là nó có tác dụng gì? Để cứt chim rơi ko bị vỡ đầu ạ?
Ép vách thép phía ngoài rồi hút đất trong vách để cọc BT không còn ma sát. Kể cả không còn ma sát cũng phải kéo thẳng và cắt từng đoạn.Ví dụ của cụ là cọc tre nó vướng bùn nên ma sát nó lớn, còn em không hiểu sao đội cứu hộ đã dùng ống sắt đường kính 1.5m để bao xung quanh cọc rồi hút hết bùn đất giữa 2 lớp cọc và ống sắt thì còn vướng gì nữa đâu mà không rút được cọc lên, còn tầm này thì xác định rồi chứ tiên lượng tốt xấu gì nữa đâu cụ.
Có tiền để đi học nó suy nghĩ khác Mợ ạBuồn quá cccm ạ. Chỉ là 60k thui mà…
Kết thúc nó bi thảm quá ấy ạ.