Trên eTax chỉ hiện phường mà không có địa chỉ cụ thể nên chả hiểu có phải đúng nhà mình không.
cụ vào etax với mst của cụ, sau đó cụ bấm vào mục "nhóm chứ năng nộp thuế" -> "Nộp thuế thay -> Theo khoản nộp/Lệ phí trước bạ. Sau đó cụ gõ số CCCD của người nộp thay tại ô MST và gỗ số Thông báo/Mã phi nông nghiệp. Bấm tra cứu hiện lên số tiền rồi chu liên kết với Ngân hàng của cụ và nộp là xong.Em mò mãi không nộp hộ được người khác ( chủ đất cao tuổi không có dùng dt cài app ) cụ nào có kinh nghiệm vụ nộp hộ chia sẻ em phát
e lưu lại để nếu cần dùngcụ vào etax với mst của cụ, sau đó cụ bấm vào mục "nhóm chứ năng nộp thuế" -> "Nộp thuế thay -> Theo khoản nộp/Lệ phí trước bạ. Sau đó cụ gõ số CCCD của người nộp thay tại ô MST và gỗ số Thông báo/Mã phi nông nghiệp. Bấm tra cứu hiện lên số tiền rồi chu liên kết với Ngân hàng của cụ và nộp là xong.
Cách nữa là nếu cụ có TK của Vietinbank thì có mục Nộp thuế điện tử, cụ gõ số CCCD của người nộp thay xong, bấm truy vấn và chọn Loại thuế 1602 (là thuế PNN) và gõ số tiền phải nộp là xong
Còn bác tổ trưởng chỗ em có gửi tài liệu hướng dẫn ntn
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Em làm không ra ý , sau khi tham khảo thì phải ra cục thuế làm việccụ vào etax với mst của cụ, sau đó cụ bấm vào mục "nhóm chứ năng nộp thuế" -> "Nộp thuế thay -> Theo khoản nộp/Lệ phí trước bạ. Sau đó cụ gõ số CCCD của người nộp thay tại ô MST và gỗ số Thông báo/Mã phi nông nghiệp. Bấm tra cứu hiện lên số tiền rồi chu liên kết với Ngân hàng của cụ và nộp là xong.
Cách nữa là nếu cụ có TK của Vietinbank thì có mục Nộp thuế điện tử, cụ gõ số CCCD của người nộp thay xong, bấm truy vấn và chọn Loại thuế 1602 (là thuế PNN) và gõ số tiền phải nộp là xong
Còn bác tổ trưởng chỗ em có gửi tài liệu hướng dẫn ntn
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Vật thật sự mấy cái vụ thuế, bán đát rồi vẫn còn bị tính cụ ơiEm vừa mới phải lên chị cục thuế up lại thông tin vì tra mst hàng năm đóng chả thấy đâu
Từ 1/7 mã số thuế cũ bỏ rồi, thay bằng số CCCD.Phần mềm etax này em thấy chán thật. Hồi tháng 4-5 em vừa vào app nộp thuế đất được. Nay buồn buồn đăng nhập vào thì lại báo mst không tồn tại. Không đăng nhập được.
Bó tay!
Bidv e liên kết ok, e nộp xong rồi.Em có BiDV liệu có đc không cụ, chán quá cứ lằng nhằng không biết lỗi từ đâu mà xử lý. Em dùng chủ yếu 1 tk tech này không muốn có app khác trên đt rất mệt mỏi. Chỉ riêng việc nhớ pass đã quá mệt rồi.
Vâng em thử mà chả đăng nhập được.Từ 1/7 mã số thuế cũ bỏ rồi, thay bằng số CCCD.
Cũng chán, nhưng không phải chán ở chỗ bác nói.