Chừ thì mình lại xanh xanh, đỏ đỏ trò đỏ đen nhỉEm thích xanh xanh đỏ đỏ, 1 màu chán lắm![]()
Chừ thì mình lại xanh xanh, đỏ đỏ trò đỏ đen nhỉEm thích xanh xanh đỏ đỏ, 1 màu chán lắm![]()
Sao rắc rối thế nhỉ? Gọi mà cũng chạy loanh quanh cho mệtEm thường gọi là trăng hay hằng cơ![]()

Đã từng có thời chăn vịt nên em cũng cảm nhận được chút xíu ah...
Anh nói thế lại tội cho mấy O. Chỉ mỗi em ưn to nọi nhợn thế thôi![]()

Sao rắc rối thế nhỉ? Gọi mà cũng chạy loanh quanh cho mệt![]()
Em vẫn mê chị cơCó tình nguyện viên ở dưới đấy, thay đổi người mê đi, mê mãi 1 người nó chán![]()

Chị cũng thấy chân em rồi đó. Mần món nớ người ta lại bảo bị chặt bớt chânMón đùi ếch mà người ta hay gọi là món vũ nữ chân dài đấy hả anh![]()

Em có chơi chắc tối mai mới quyết, kèo này nhức hết cả đầuBên trên nè Mèo![]()
Chơi vé số với e ko vui đâu. Phòng e chọn 5 số Vietllot mà 5 vé ấy trùng đc 2 số thì mợ bít dư lào koKiểu này em và mợ mà chơi bóng thành công em sẽ rủ mợ chơi lô đề vé số cho vui![]()
Cá nục kho tiêu ngày xưa em chén suốt, rán kiệt một chút rồi kho nước mắm hạt tiêu với nhiều gừngCá nục mợ ạ

Em cũng đang muốn cho cụ ấy ly vang đầu tiên của em khi vào ofCụ đừng trêu em ko em tức đấy
Mà nóichung là em đang rất dễ tức, em ko biết trl còm như nào em cũng tức
Cụ cẩn thận
Em thấy bẩu vang tổt cho sức khỏe, tốt cho tiêu hóa nữa đấyEm cũng đang muốn cho cụ ấy ly vang đầu tiên của em khi vào of![]()
Xuôi xuôi, hạ nhiệt nàoNhẽ nó chỉ nên mưa thôu đằng này còn mưa bão a ạ![]()
Con cá nục ngoài anh chỉ đc ăn cá khô, cũng ngon nhưng ko tươi ngọt như mới câu lênCá nục này chế biến đơn giản lắm anh ạ, cá vừa câu lên bỏ vào xoong có thêm tí nước mắm, tí bột nêm mì chính là ăn thôi. Ko cầu kỳ nhiều gia vị, giữ độ ngọt ngon của cá tươi.
Anh nói thế lại tội cho mấy O. Chỉ mỗi em ưn to nọi nhợn thế thôi![]()

Ơ, nhìn khác cá nục quê eCá nục mợ ạ
Chú luyện suốt bài này, thả nào hát hay thếCá em cũng có cá nha

Ô thì không chứ mũ hay logo thì cũng đủ dùng nháCó tình nguyện viên ở dưới đấy, thay đổi người mê đi, mê mãi 1 người nó chán![]()

Mê chi mê rứa Huế ơiEm vẫn mê chị cơ
Chị cũng thấy chân em rồi đó. Mần món nớ người ta lại bảo bị chặt bớt chân![]()
Hôm nào em xin cái mũ nhá, cho rồi thấy đội đẹp lại thèmÔ thì không chứ mũ hay logo thì cũng đủ dùng nhá![]()

Cậu lấy thì Huế nghỉ, đủ 1 cái dùng thôiHôm nào em xin cái mũ nhá, cho rồi thấy đội đẹp lại thèm![]()

Hơi bị bựcMón cá nhớ nhất mà em được ăn là món ớt kho với cá.
2 bò ớt khô, kho với gần 1kg cá nục, cá to cỡ hơn ngón tay cái. Kho nhiều nước, nước đó để rưới cơm, để chấm với rau lang luộc. Rau còn sàn sạn ít cát miền Trung.
Ăn có một lần mà em nhớ mãi!
Mà em đợi sâu bọ nở xong, đi ngủ rồi em mới diệt. Mời cụ mợ nhà mình nhé
![]()
![]()
