Đùa chứ váy công túa thì không xem, toàn những hóng cái gì ấyDũng cảm lên Mợ, em ngồi hóng váy voan 2 dây![]()

Đùa chứ váy công túa thì không xem, toàn những hóng cái gì ấyDũng cảm lên Mợ, em ngồi hóng váy voan 2 dây![]()
Tớ nói ra Mình của cậu về lại vặn vẹo cậu là sao tớ biết thì sao?Cụ điêu điêu nhá. Biết gì mạnh dạn nói đi nào![]()
E đang lội đây, có mưa đâu ạMưa gió, Hu nhớ vén váy lên không ướt nhá![]()
Có tuổi rồi ai còn chơi trò công chúa, cứ chân chất mà ngắm thôiĐùa chứ váy công túa thì không xem, toàn những hóng cái gì ấy![]()
Mình của em tin em... Cụ ngơ ngơ đừng có linh tinh nhéTớ nói ra Mình của cậu về lại vặn vẹo cậu là sao tớ biết thì sao?
Bực mình e phải ăn 2 cái đùi, 1 cái cánh, ...3/4 con gà với chục chénHaizzz tưởng cậu bực tức cái gì, bực phải ăn nhiều thế này tớ cũng bực được![]()
Ăn 3/4 con gà thôi cụ Tài ợĂn xong rồi là ăn xúc xích hay ăn nguyên con gà?![]()
Hihi, món tủ của ông cậu em, em ăn hẳn được 3/4 con.Ngon thế nhím ơi![]()
Nuôi Nhím cũng tốn phết nhểBực mình e phải ăn 2 cái đùi, 1 cái cánh, ...3/4 con gà với chục chén
Ăn 3/4 con gà thôi cụ Tài ợ![]()
Hí hí, ăn qua bàn phím ná em yêuEm ăn mí
Ahihi, hôm nay chỉ tiêu nhà em là 2 người 1 con, còn kèm cả nồi lẩu riêu cua bắp bò nữa cơ ạ2 mẹ con Nhím chén hết chỗ này có sợ bội thực hơm![]()
Em tham ăn mà, lại còn chỉ thích thịt chứNuôi Nhím cũng tốn phết nhể![]()
Ô là lá là, sao cậu bảo tớ đừng có " L.. Thêm mặt cười tròn " vào thế, tớ đọc nó cứ ra cái ấy là saoMình của em tin em... Cụ ngơ ngơ đừng có l)
Ăn thế này nhiều chất, gặp đúng hôm mát trời, mệt mệt làBực mình e phải ăn 2 cái đùi, 1 cái cánh, ...3/4 con gà với chục chén
Ăn 3/4 con gà thôi cụ Tài ợ![]()
1/4 chắc là đầu với chânHihi, món tủ của ông cậu em, em ăn hẳn được 3/4 con.
Còn nồi lẩu riêu cua với rau vườn ngon tuyệt nhưng em không ăn được nên em không thèm chụp![]()
bonus thêm chục chén táo mèo nữa anh ạÔ là lá là, sao cậu bảo tớ đừng có " L.. Thêm mặt cười tròn " vào thế, tớ đọc nó cứ ra cái ấy là sao
Ăn thế này nhiều chất, gặp đúng hôm mát trời, mệt mệt là![]()
1/4 là xương và lông cụ ợ1/4 chắc là đầu với chân![]()
Tan Tan nói đúng wa1/4 chắc là đầu với chân![]()
Em thấy hết lông rồi mà cụ1/4 là xương và lông cụ ợ![]()
Toàn đòi lúc chả còn giọt nàoTan Tan nói đúng wa
Choa em xin chén mí![]()
Thế lúc nào có để em đòi nàoToàn đòi lúc chả còn giọt nào![]()
Trưa mai nhéThế lúc nào có để em đòi nào