[Funland] Ở chung cư nuôi con gì

Xế Độp

Xe điện
Biển số
OF-77774
Ngày cấp bằng
13/11/10
Số km
4,902
Động cơ
943,524 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Xem ra cũng nhiều cụ mợ ham chơi 4C nhỉ. Không nuôi thì thôi, đã nuôi thì đừng làm ảnh hưởng đến hàng xóm và chăm chúng cho tử tế .
 

Đừng sợ

Xe tải
Biển số
OF-310164
Ngày cấp bằng
3/3/14
Số km
235
Động cơ
312,292 Mã lực
Khổ, chung cư e mất đoàn kết chỉ vì 1 số nhà cố tình nuôi chó, mèo, vô ý thức kinh lên được, chiều chiều dắt chó xuống tầng 1, mắt trước mắt sau là cho chó đi wc vào gốc cây, khai dã man.
Mà e chả hiểu yêu chó kiểu gì mà cứ nhốt nó suốt vậy, lên miền núi hay về quê nhìn bọn chó chạy tung tăng thật là thích, còn chó ở TP bị xích, nhốt nhiều quá, nhìn cứ ngu ngu :D
Nói chung nhà ko sân vườn hay ở chung cư thì ko nên nuôi con gì cả, khổ nó, khổ mình, khổ cả hàng xóm.
 

Ocxinh_85

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-303869
Ngày cấp bằng
4/1/14
Số km
11,989
Động cơ
519,515 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Em ko thích mèo, chó thì tạm được, ngày xưa ở quê thích nuôi cún con lắm, giống chó ta ý... giờ thì ko thích con gì cả, nhưng f1 nằng nặc đòi hết vịt , vẹt mèo ko được cuối cùng vẫn là chó...thôi thì niềm vui con trẻ ạ 😂mà tụi quỷ nhỏ này nó khôn thật :D
IMG_2838.jpeg
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top