- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 16,781
- Động cơ
- 353,508 Mã lực
Mình tưởng cụ Chuột 8x đời đầu cơ mà sao lại cùng tuổi ông Đà điểu 63 được.Cụ Đà điểu mà sinh 1963 là cùng tuổi em rồi!
Mời cccm dùng trà với nhất chi tiên!
![]()
Mình tưởng cụ Chuột 8x đời đầu cơ mà sao lại cùng tuổi ông Đà điểu 63 được.Cụ Đà điểu mà sinh 1963 là cùng tuổi em rồi!
Mời cccm dùng trà với nhất chi tiên!
![]()
Cùng tuổi Mèo mà bác!Mình tưởng cụ Chuột 8x đời đầu cơ mà sao lại cùng tuổi ông Đà điểu 63 được.

15 phút nghiêm túc trong ngày.Cùng tuổi Mèo mà bác!![]()
Nhưng không biết là Mèo gì đây, 8x chả lẽ là Đinh Mão thì trẻ quá.Cùng tuổi Mèo mà bác!![]()
Xin cảm ơn lời chúc tốt lành của cụ.Chúc mừng Cụ anh, ở hiền gặp lành
Mua xe cũ hiện nay (đội bán xe, độ phục hồi xe, check test xe đang lật lưng hất cơm nhau ầm ĩ) thực sự như đi vào ma trận đầy trap, chưa kể đến là từ đầu năm đến nay, ngập lụt khắp nơi, xe ngâm nước nhan nhản
Cụ anh tìm được xe và chủ xe như thế là rất tuyệt vời. Có thể nói là Duyên lành đấy ạ
Cụ Đà điểu giao diện tạng người như thế nên nhìn lại avt của cụ ấy chung thủy bao năm qua, em cũng thấy khá dễ thương vì quả là ai cũng có 1 ước mơMà cụ chủ xe kể mình cứ buồn cười. Đầu tiên ông đà điểu nhà mình khoe sinh năm 63, cụ chủ xe chắc mẩm là bằng tuổi mấy ông anh trong nhà thì mang nhau ra công chứng là xong việc. Ai ngờ đến khi gửi ảnh ra thấy ông đà điểu quắc thước quá cụ chủ xe vò đầu bứt tai phải tính lại, lo hết từ A đến Z cho ông đà điểu nhà mình.

Thỏ móm vào mà xin bí quyếtCase này nếu có chắc thằng cháu bị quát từ trong nhà "Thằng nào là cháu cái thằng già hom hem dở hơi này mau vào lôi về đi, Rõ đồ súng ko có đạn mà cứ đì đòm bằng mồm!"
Đúng dòng đà điểu ba ngón,chân đi dép 1 quaiSáng nay, đối tác đã đến đón 2 ông cháu mình đi ăn sáng lúc tinh mơ, sau đó triển khai vào việc luôn. Kết quả đến 12h đã xong phần công chứng, làm số sườn số mây vào, rút hồ sơ gốc....
Như vậy, con xe này đã thuộc quyền sở hữu của mình
![]()
Tối nay, xe sẽ được đưa lên xe lòng, ship tận giường ở Vĩnh Long
Sáng mai, hồ sơ gốc sẽ được trao tận tay mình, hoàn tất giao dịch.
Do đối tác ở khu vực Mỹ đình, mình không có phương tiện di chuyển, nên xin mời các cụ mợ có sự quan tâm đến mình cafe vào sáng mai,quán dự kiến là Cộng cafe. Nếu các cụ mợ thấy quán nào tốt hơn, xin cứ đê xuất.
Theo đối tác, từ nhà ra đường cái tầm 2-300m, mình sẽ đi bộ ra

Đúng dòng đà điểu ba ngón,chân đi dép 1 quai![]()
Mình mang giày da đấy chứ, nhưng chủ xe bảo "Hôm nay sẽ đi lại nhiều lắm, bác mang giày là phồng chân đấy", thế là đem đôi dép mang theo xỏ vào.Cụ chủ bán xe cho cụ cũng rất được đấy.Mình mang giày da đấy chứ, nhưng chủ xe bảo "Hôm nay sẽ đi lại nhiều lắm, bác mang giày là phồng chân đấy", thế là đem đôi dép mang theo xỏ vào.
Với lại có đi TDH mà chạy thì mất dép đỡ hơn mất giày đúng koMình mang giày da đấy chứ, nhưng chủ xe bảo "Hôm nay sẽ đi lại nhiều lắm, bác mang giày là phồng chân đấy", thế là đem đôi dép mang theo xỏ vào.

Thật là kinh nghiệm đầy mình.Với lại có đi TDH mà chạy thì mất dép đỡ hơn mất giày đúng ko![]()

Vâng, nếu ko nhờ cụ ấy nhiệt tình giúp đỡ thì mình cũng chả biết làm sao.Cụ chủ bán xe cho cụ cũng rất được đấy.
Ng ta đi từ nam ra bắc mua cái xe mà làm không đúng nói là không đứng đắn. Nhưng cụ ấy đã làm rất tốt về lời nói việc làm. Uy tín .
Em thấy quý cái cụ bán xe rồi đấy
![]()
Em có chút cv. Em phải ra Vinh vài 3 lần cụ ạ. Nhà em ra MĐ chỉ 15 20 phút nhưng thú thật 2 3 tháng em chưa về. Ra HN cũng ở tạm Sóc Sơn rồi lại lên đường vào trong ấy .Vâng, nếu ko nhờ cụ ấy nhiệt tình giúp đỡ thì mình cũng chả biết làm sao.
Trời trở lạnh, thấy mình ho, bx cụ ấy còn lấy thuốc cho mình uống. Lúc sắp ngủ, cụ ấy vác xuống thêm 2 cái mền dày kẻo lạnh ko ngủ đc.
Tiếc hôm cafe, cụ ko tham dự. Cụ chủ xe khá bất ngờ về sự đông vui của các cụ mợ nhà mình, nhưng cũng hòa nhập rất nhanh.
Mình giờ về hưu, về ở hẳn Vĩnh Long rồi cụ ạ.Em có chút cv. Em phải ra Vinh vài 3 lần cụ ạ. Nhà em ra MĐ chỉ 15 20 phút nhưng thú thật 2 3 tháng em chưa về. Ra HN cũng ở tạm Sóc Sơn rồi lại lên đường.
Hôm cụ ra HN là em đang những ngày ở Vinh .
Sau này hy vọng có thể có dịp gặp cụ tại SG hoặc Long An .
Có chỗ nào câu cá tự nhiên bảo em biết nha. Kể cả biển, sông tiền hay sông hậu .![]()
Ờ thì cứ réo Gạt tàn thì gặm vào tai à mà gàoThỏ móm vào mà xin bí quyết

Dạ, hôm đó em chạy đi tỉnh ngoài Cụ anh ạ, rất là tiếc ấyXin cảm ơn lời chúc tốt lành của cụ.
Hai ông cháu mình vốn mù tịt về Ô tô, quả thực đi mua xe cũ tương tự như mua xổ số.
Hôm nọ, tình cờ dạo chơi trong box "Mua xe bán xế", thấy trong phần bình luận, 1 Offer thả cmt "Em có con xe đời 2011, đăng ký 2012, giá hơn 200 1 tí, có cụ nào quan tâm ko?"
Ngan già lâu nay muốn có 1 chiếc, nhưng tiền ít quá, nghe vậy thì hối mình inbox. Thế là....
Đây là con xe trùm mền đúng nghĩa. Sau khi test tại hãng, ko đâm đụng, thủy kích, keo chỉ còn nguyên... => tiến hành công chứng, rút hồ sơ gốc & đưa lên xe lồng chỉ vỏn vẹn 1 ngày.
Chỉ tiếc 1 điều, trong cuộc họp mặt mini hôm ấy ko gặp đc cụ.
Vâng.Mình giờ về hưu, về ở hẳn Vĩnh Long rồi cụ ạ.
Nhà ở SG đã cho thuê dài hạn.
Trước vườn nhà mình là 1 con kênh, có thể câu thoải mái, có cá hay ko thì mình ko biết.
Trong mương, mình có thả mấy trăm con cá tai tượng, nhưng chắc phải > 1 năm nữa mới chén đc.
Khi tát mương, thỉnh thoảng vớ đc ~ loại cá khác theo con nước vào.