- Biển số
- OF-659342
- Ngày cấp bằng
- 23/5/19
- Số km
- 2,192
- Động cơ
- 1,022,942 Mã lực
Tôi cho các cháu mang cơm ở nhà đi, nếu tôi là Sở, tham gì mấy đồng hoa hồng. Tôi thật.Nếu cụ là ông Sở Giáo Dục, cụ sẽ làm gì?
Tôi cho các cháu mang cơm ở nhà đi, nếu tôi là Sở, tham gì mấy đồng hoa hồng. Tôi thật.Nếu cụ là ông Sở Giáo Dục, cụ sẽ làm gì?
Cái này e chệuCái này có vẻ không logic lắm nhỉ, trứng để lâu nhiễm Sal thì sẽ có hai khả năng:
+ trong trứng có sẵn Sal rồi, vậy thì lâu hay ăn ngay đều bị dính cả.
+ trứng bị nhiễm Sal từ môi trường bên ngoài (tủ lạnh, bếp, ...) thế thì vấn đề sẽ nằm ở môi trường chứ không phải trứng.
Thực ra em cũng thích cho con mang cơm đi.Tôi cho các cháu mang cơm ở nhà đi, nếu tôi là Sở, tham gì mấy đồng hoa hồng. Tôi thật.
Mang đi thì PH chịu trách nhiệm về bữa ăn rồi, và bận hơn vì phải chuẩn bị. Nhưng quản lý thế nào cụ, ăn xong ai dọn, ai trông. Cái này phải trả phí thì rõ rồi nhưng làm thế nào thì k đơn giảnTôi cho các cháu mang cơm ở nhà đi, nếu tôi là Sở, tham gì mấy đồng hoa hồng. Tôi thật.
Nhưng chưa chắc toàn bộ phụ huynh đã thích thế , he he . nhiều ph lười bỏ mợTôi cho các cháu mang cơm ở nhà đi, nếu tôi là Sở, tham gì mấy đồng hoa hồng. Tôi thật.
Hai đứa nhà em lúc bé thì đón về nhà; lên cấp 2 thì mang cơm theo.Thực ra em cũng thích cho con mang cơm đi.
Ngày xưa ko có đồ dùng xịn thì mới lo cơm canh nguội chứ giờ cặp lồng giữ nhiệt 3 ngăn của Nhật có 1tr/ cái, trc em dùng suốt.
Cơm canh thức ăn chuẩn bị từ sáng mang đi, trưa lấy ra ăn vẫn nóng hôi hổi, gọn gàng sạch sẽ.
Cháu nào thích ăn ở trường thì đăng ký còn cháu mang đi cho mang đi.
lamf
Làm lãnh đạo sở vs phòng thiếu gì cái chén, tham làm gì mấy đồng hoa hồng.
Hộp cơm có sẵn hết rồi, mở ra ăn xong thì đậy nắp xếp vào thôi, có gì khó khăn lắm đâu cụ. Em ưng mô hình trường có canteen, các con muốn thì đăng ký, không thì tự mang cơm theo.Mang đi thì PH chịu trách nhiệm về bữa ăn rồi, và bận hơn vì phải chuẩn bị. Nhưng quản lý thế nào cụ, ăn xong ai dọn, ai trông. Cái này phải trả phí thì rõ rồi nhưng làm thế nào thì k đơn giản
trẻ em Nhật vẫn mang cặp lồng đi học bình thường.Em thấy việc mang cơm đi ăn chăc chỉ hợp với mấy meh bỉm sữa công việc nhàn hạ .... Chứ ai lại bắt con trẻ mang theo cặp lồng cơm canh nữa, ba lô cặp xách đã lủng củng quá rồi, v/đ là các trường có bữa ăn bán trú phải tăng cưởng kiềm tra chất lượng đầu vào và giám sát chặt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm
Mấy đồng thì tôi cũng chả tham.Tôi cho các cháu mang cơm ở nhà đi, nếu tôi là Sở, tham gì mấy đồng hoa hồng. Tôi thật.
Cặp lồng giờ thiết kế tiện lắm.Em thấy việc mang cơm đi ăn chăc chỉ hợp với mấy meh bỉm sữa công việc nhàn hạ .... Chứ ai lại bắt con trẻ mang theo cặp lồng cơm canh nữa, ba lô cặp xách đã lủng củng quá rồi, v/đ là các trường có bữa ăn bán trú phải tăng cưởng kiềm tra chất lượng đầu vào và giám sát chặt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm
lại nhớ thịt chuaTrước em cũng tưởng thế, nhiều món ăn phải để thịt thối ra ăn mới ngon đấy
Ví dụ thịt chó một số vùng đem chôn vài ngày rồi mới đào lên chế biến thì phải.
chưa nói chất lượng nhưng giá gần bằng 3 xuất cơm công ty em, 23k thôi
Không liên quan, nhưng thấy cụ dùng từ địa phương miền Trung, mạo muội hỏi cụ là có phải cụ là Giang Ba Son hay Gianhg V4 không ạ?Pháp luật hiện hành ko yêu cầu cơ sở giết mổ, sản xuất phải xét nghiệm Salmonella trước khi lưu hành ra thị trường.
Kinh nghiệm nước ngoài thì nguồn lây nhiễm phải đc kiểm soát ngay từ khâu sản xuất.
Vậy bằng chứng nào để khẳng định salmonella lây nhiễm từ nhà bếp chế biến chứ không phải từ nguồn sản xuất vậy cụ?
Không có căn cứ chứng minh nguồn nhiễm nằm ở đâu. Vậy nếu như/giả sử nguồn nhiễm có sẵn từ cơ sở sản xuất theo thông lệ nước ngoài thì bắt lỗi nhà trường hay nhà bếp ra răng hả cụ?
Tiền ngoại giao các kiểu để được ký hợp đồng cung cấp suất ăn cho trường học, em nghĩ phải trên 5000 đ/1 suất. Cứ cho là 5k thì bài toán thế nàyMấy đồng thì tôi cũng chả tham.
Nó lại không phải là mấy đồng, bác ạ.
Hương việt sinh phải ko ạ?Như ở Hà Nội cũng có công ty gì thầu hầu như hết gói thầu cung cấp bữa ăn cho các trường. Ban phụ huynh con nhà em khen công ty này làm ăn tốt lắm, chưa sảy ra điều tiếng gì. Em xem lại tên đúng công ty ở trường cũ con em. Năm kia xảy ra 2 vụ ngộ độc thực phẩm liền. Ngộ độc thì có nhiều yếu tố. Nhưng cùng 1 công ty dịch vụ, cùng giá tiền nhưng chất lượng bữa ăn cũng có khác nhau tùy từng trường đấy.
Theo em thì cứ bắt lỗi nhà bếp và cơ sở sản xuất.Pháp luật hiện hành ko yêu cầu cơ sở giết mổ, sản xuất phải xét nghiệm Salmonella trước khi lưu hành ra thị trường.
Kinh nghiệm nước ngoài thì nguồn lây nhiễm phải đc kiểm soát ngay từ khâu sản xuất.
Vậy bằng chứng nào để khẳng định salmonella lây nhiễm từ nhà bếp chế biến chứ không phải từ nguồn sản xuất vậy cụ?
Không có căn cứ chứng minh nguồn nhiễm nằm ở đâu. Vậy nếu như/giả sử nguồn nhiễm có sẵn từ cơ sở sản xuất theo thông lệ nước ngoài thì bắt lỗi nhà trường hay nhà bếp ra răng hả cụ?
tôi đang ngủ . và nó lấy trộm chìa khoá phóng ra đường nhoé .Theo em thì cứ bắt lỗi nhà bếp và cơ sở sản xuất.
Ví dụ xe cụ hết đăng kiểm, không đủ điều kiện lưu hành an toàn đi ra đường. Cụ giao xe cho người khác đi mà bị công an bắt thì cụ cũng bị lỗi giao xe không đủ điều kiện lưu hành cho ng ta. Người đi cũng bị phạt và cụ cũng bị phạt.