chào cả nhà. còn tuần nữa là e đi thi rồi mà vì công việc nên e ko đi tập lái với thầy dc nên hơi lo lắng chút ạ. cụ nào thi ở sân này rồi có điều gì cần chú ý mách e với
Em cũng thi ở Đức Thịnh bên Đông Anh, kinh nghiệm của em ở sân này so với mấy sân bên Gia Lâm là thế này:
- Xe ngon nhưng nhiều xe để garanty thấp nên dễ chết máy, cụ tự tin thì cứ bù tí ga vào ko sợ chết máy đâu, không tự tin thì cụ bù 500k vào chọn xe ngon garanty cao.
- Hai là xe thi bị bóc các băng dính đánh dấu vạnh căn trên cửa xe và mũi xe (hai cái vạch mà thày hay dạy dùng để căn đỗ xe đúng vạch và đi theo vết bánh xe đó) cụ nhớ nhai cái kẹo cao su, trước khi khởi hành thì nhìn cái vết keo băng dính còn mờ mờ đó, cụ đắp cái kẹo cao su vào làm dấu.
- Đợt em thi thì có con xe số 8 là rất lởm 10 người thi thì 8 người trượt từ đề pa.
- ghép chuồng ngang thì cụ chọn chuồng 2 hoặc 3 đừng ghép chuồng đầu tiên do chuồng này chíp kém rất vất vả để nó kêu nên mình chả biết là mình đúng vạch chưa.
Em thì lái xe lâu rồi nhưng thi thì cũng mới được 1 năm thôi nên chắc mấy cái em nêu nó chưa bị cũ, mong là giúp được gì đó cho cụ.
Quan trọng nhất là cứ tự tin mà lái vì trong sa hình chả sợ đâm vào ai. Cuối cùng chúc cụ 100/100 !