Không dừng thời B52 chết còn nhanh hơn cả khủng long bởi nhẽ SAM 3 lúc đó đã vào trực chiến![]()



Không dừng thời B52 chết còn nhanh hơn cả khủng long bởi nhẽ SAM 3 lúc đó đã vào trực chiến![]()
Tổn thất đây, ý tôi là Tổn thất chung cho toàn bộ cuộc chiến tranh, và cho từng cuộc chiến nhỏ lẻ. Trận 1972 này cũng là 1 trận thôi.Tổn thất ta chủ yếu là thường dân, trong những đêm Dbp 1972 ko có dàn s75 nào bị đạn agm45,78 chống radar tiêu huỷ được
Nó dốt toán hay nó múa bút để tăng tầm cho sam-2 cụ nhể?Thợ viết nó học toán kém bác ạ
B52 trần bay nó như máy bay thương mại cỡ lớn là 12km ( quãng 35,000ft)
chủ đề hn 1972 đừng đi xaTổn thất đây, ý tôi là Tổn thất chung cho toàn bộ cuộc chiến tranh, và cho từng cuộc chiến nhỏ lẻ. Trận 1972 này cũng là 1 trận thôi.
Quân ta luôn đưa ra những con số kiểu "hàng triệu người con đã anh dũng hy sinh ... và ...".
Thậm chí tôi chưa bao giờ nghe câu ""hàng chục triệu người con ...", có lẽ vì họ sợ rằng, ta tính ra ngay con số độ 11 triệu trở lên.
Vậy là theo lý thuyết của bọn Ngâu í, riêng đợt đánh tháng Chạp 1972, Bắc Việt phải phóng tới 3500 quả đạn SAM 2.
Trong khi đó bố chúng là người Mỹ cũng chỉ dâm lu loa rằng Bắc Việt đã phóng 1000 đạn.
Vãi![]()
![]()
![]()
Ko thắng mà mỹ phải cút b52 xuýt tuyệt chủngCông thức chung là "ta nhất định thắng, kẻ địch nhất định thua"; "địch hung hãn, gian xảo , võ nghệ cao cường và nhiều mưu mô xảo quyệt nhưng các chiến sỹ công an chỉ với một động tác vũ thuật đã quật ngã tên địch trong nháy mắt", nôm na đã là kẻ thù thì auto xấu và giỏi đến mấy mà gặp anh công an nho nhã thư xinh cũng auto thua![]()
Đây cụ, trần bay tối đa 15km thôi, chứ 30km thì tên lửa nào với tới, nó gây nhiễu làm radar bị mù, không dẫn hướng cho tên lửa bắn trúng thôi, chứ nó trần bay của nó chỉ nhỉnh hơn dân dụng tý...Nó dốt toán hay nó múa bút để tăng tầm cho sam-2 cụ nhể?![]()
Tôi tin là, trận này ta thắng, thắng to.Ko thắng mà mỹ phải cút b52 xuýt tuyệt chủng
Ko thắng mà mỹ phải cút b52 xuýt tuyệt chủng
Có phải Lê Đức Triển là cái thằng bán nước mắm thối ???Thì thằng lê đức triển Namtuoc ngu ngày xưa hay chém chứ đâu cụ,
Chưa từng có nước nào bắn hạ được B52 ngoài Việt nam cụ ạ, thế nên nói gì thì nói đây cũng là một chiến công đáng tự hào. Cụm từ " Điện Biên Phủ trên không" cũng là do các sử gia phương Tây gọi đầu tiên và nói lên tầm vóc của chiến thắng này.Trên thế giới có bao nhiêu nước bắn rơi nhiều hơn 10 chiếc B52 của Mỹ không các cụ???
Đúng rồi cụ, nay nó bán thuốc trị táo bón nữaCó phải Lê Đức Triển là cái thằng bán nước mắm thối ???
Iraq bắn trọng thương 2 b52 cụChưa từng có nước nào bắn hạ được B52 ngoài Việt nam cụ ạ, thế nên nói gì thì nói đây cũng là một chiến công đáng tự hào. Cụm từ " Điện Biên Phủ trên không" cũng là do các sử gia phương Tây gọi đầu tiên và nói lên tầm vóc của chiến thắng này.
Con bầy Bách thảo là rơi ngay trên mặt đường Hoàng Hoa Thám nha cụ- Ngày xưa e rất thích vào Bách Thảo để xem xác chiếc máy bay B52 bị bắn rơi xuống làng hoa Ngọc Hà!
Đây là xác 1 con B52 thôi chứ cụ, xác nó rơi lả tả từ Hoàng Hoa Thám vào đến hồ Hữu Tiệp.Con bầy Bách thảo là rơi ngay trên mặt đường Hoàng Hoa Thám nha cụ
Con rơi trong làng Hữu tiệp thời vưỡn cứ nằm duới hồ![]()