[Funland] Phía sau mỗi bữa cơm... Vol.4

Ba Ngơ

Xích lô
Biển số
OF-99999
Ngày cấp bằng
14/6/11
Số km
39,338
Động cơ
8,379,697 Mã lực
Nơi ở
𝕷𝖆̀𝖓𝖌 𝖁𝖚̃ Đ𝖆̣𝖎
Khổ! Ngủ cũng không yên chú nhỉ? Ai bảo lấy vợ còn son.
Ngồi dậy uống trà mí em vậy :D
IMG_6517.png
Đấy là tớ nói chung các ông trên OF thôi, còn tớ thì tham ra CLB hai tạ thóc từ lâu rồi, nên có gì mà không yên ;))

Còn giờ này chưa ngủ vì vang vọng đâu đó tiếng kèn đám ma con giun, ai oán khắp diễn đàn, thấy thương thương các ông OF thôi
lala.gif


16831040_1644630815842116_3441026287987379705_n.jpg
 

Bang lang

Xe container
Biển số
OF-22341
Ngày cấp bằng
12/10/08
Số km
8,868
Động cơ
703,385 Mã lực
Mx chia sẻ cho cụ juve99 rút kinh nghiệm nha ;;)
Sorry cụ mợ, lúc em gõ dở nhưng lười quá vì gõ trên phone, xóa đi để khi nào ngồi máy gõ tiếp thì nó lại bị hiện ra, trên OF rất hay kiểu bị thế này, phải xóa mấy lần mới hết.
Buổi phỏng vấn đây ạ, em thấy khá hay với Jillian Turecki Chuyên gia huấn luyện tình cảm và mối quan hệ (Mỹ)
Câu hỏi : Vì sao chị nghĩ có đến một nửa các cuộc hôn nhân đổ vỡ
Trả lời: Một phần họ chọn không đúng người. Họ chọn dựa trên cảm xúc hóa học và khuôn mẫu tình yêu đã in sâu trong đầu, thay vì dựa trên những cuộc trò chuyện khó khi cần thiết. Vd như " Ta tin thế nào về một cuộc đời đáng sống, quan điểm của ta về con cái, tiền bạc, tâm linh ra sao?, Giá trị sống của ta là gì? Ly hôn có phải là một lựa chọn không? Và khi khó khăn đến, ta sẽ cùng làm gì để cùng nhau vượt qua?" Hầu hết mọi người đều không nói với nhau những điều đó. Vì thế họ không biết liệu chúng ta có ở bên đúng người không. Rồi đến khi bước vào hôn nhân, nhiều người cũng không có kỹ năng để nuôi dưỡng mối quan hệ bền lâu. Ta dần trở nên ích kỷ, chỉ chăm chăm nhìn vào những gì mình không nhận được mà quên đi những gì mình không trao đi. Ta sống trong đầu mình và tạo ra đủ loại câu chuyện về người kia. Rồi những câu chuyện đấy tích tụ thành oán giận, oán giận sinh ra kháng cự và kháng cự đó khiến cơ thể luôn ở trạng thái căng cứng. Trong trạng thái ấy, ta không còn cảm thấy hấp dẫn nhau nữa. Ta mất động lực để đáp ứng nhu cầu của đối phương, và tất cả những điều đó tạo nên cảm giác "cố cũng vậy thôi", ta tin rằng không có cách nào cứu vãn ngoài việc ly hôn.
Bà này nói về tình yêu hay phết! kể ra các mẹ có thể cho con nghe em thấy cũng hay để có kinh nghiệm chọn người phù hợp.
Thì cụ juve99 vẫn đang trẩu tre mà mợ ;))
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top