- Biển số
- OF-328408
- Ngày cấp bằng
- 24/7/14
- Số km
- 9,298
- Động cơ
- 1,237,126 Mã lực
Em thấy phim "Ma quỷ dưới bánh xe khổng lồ" mới hay.Ct Những bông hoa nhỏ: Mai ka cô bé từ trên trời rơi xuống, Isaben la có chiếc nhẫn thần kỳ...
Em thấy phim "Ma quỷ dưới bánh xe khổng lồ" mới hay.Ct Những bông hoa nhỏ: Mai ka cô bé từ trên trời rơi xuống, Isaben la có chiếc nhẫn thần kỳ...
Tập 1 là Đứa con nuôi vị linh mục cụ ạ.tập 1: X30 phá lưới
Arabela và chiếc nhẫn thần. Cô công chúa chị là nhân vật phản diện, rất chi là nanh nọc, độc ác. Mà sao em không thấy ghét. Còn ước lấy được cả hai chị em làm vợAnh nhớ tốt thế! Thời thởi bọn em chỉ quan tâm phi ngựa bắn súng chứ chả để ý diễn viên nói gì.
Nhất là xem phim Pháp phim Ba Lan chỉ nhăm nhăm chỗ trễ ngực áo diễn viên![]()
Đoạn đậm này cụ nhớ nhầm rồi, bị pháo cao xạ nó bắn máy bay cháy nên mỗi người 1 nơiĐọc lại comment của các Cụ một bầu trời ký ức tràn về...em 7X đời trung vẫn nhớ lại tất cả...xưa tầm những năm 80s cứ 7h tối là xem nhờ Ct Những bông hoa nhỏ: Mai ka cô bé từ trên trời rơi xuống, Isaben la có chiếc nhẫn thần kỳ...hết Ct thì về học bài, khi nào nghe tiếng nhạc phim thì lại đi xem..Hồ sơ thần chết có nhóm 5 chiến sĩ Ki ooc, Hai ler...đc đưa vào sâu trong lòng địch, lúc giới thiệu là uống ngụm rượu trong bi đông rồi nhảy dù mỗi chiến sỹ 1 vùng, Cuộc chiến đấu một mất một còn có Ba lanh xiki chột mắt..Trên từng cây số thì hay chiếu 2h chiều, Bôm bốp và Đê a nốp phim chiến tranh nhưng lại pha cả hài..rồi Người nông dân nổi dậy có Zac ku..tgian 81-82 này rạp cũng chiếu Ván bài lật ngửa rồi..tập 1: X30 phá lưới, tập 2: Quân cờ di động. tập 3 phát súng trên cao nguyên, tập 4: trả lại tên cho e, mấy tập sau e quên tên..sáng chủ nhật xin tiền ra rạp xem mở đầu là hoạt hình, sau thì vào phim cũng thú vịsau 85-86 thìđi xem video các loại phim chưởng và chỉ cơ quan bán vé mới có, nhà chưa cóđầu video, xem xong về đê mê cả người..rồi sau đó đc xem những bộ phim tình yêu: người tình nữ bá tước..thì ối dồi ôi là phê luôn
![]()
Vâng ngày đó nhiều phim mà e cũng ko nhớ hết...tập 1 là thế hở cụTập 1 là Đứa con nuôi vị linh mục cụ ạ.
Còn X30 phá lưới là tên 1 tiểu thuyết, nhân vật chính là Phan Thúc Định.
Em chỉnh lại tí cho chuẩnTập 1 là Đứa con nuôi vị linh mục cụ ạ.
Còn X30 phá lưới là tên 1 tiểu thuyết, nhân vật chính là Phan Thúc Định.
Mùa đông rét mướt, mấy anh em đắp chăn bông trùm kín đầu cho đỡ lạnh mà có thằng đểu nó thả quả bom xong thò cổ ra ngoài. Bọn ở trong chăn lúc sau ngạt khí kêu oai oái. Nó thản nhiên buông câu gần giống tiêu đề tập 3Em chỉnh lại tí cho chuẩn
- Đứa con nuôi vị giám mục (1982)[2]
- Quân cờ di động (1983)[3]
- Phát súng trên cao nguyên (1983)[4]
- Cơn hồng thủy và bản tango số 3 (1984)[5]
- Trời xanh qua kẽ lá (1985)[6]
- Lời cảnh cáo cuối cùng (1986)[7]
- Cao áp và nước lũ (1987)[8]
- Vòng hoa trước mộ (1987)[9]
Cụ đã nghĩ kỹ chưa? Cô ấy có cái nhẫn thần trong tay đấy. Bực lên mà xoay một phát thì cụ bị biến thành con cún như ông Maie bố chồng của Arabella thì...gia môn bất hạnh phải biết.Arabela và chiếc nhẫn thần. Cô công chúa chị là nhân vật phản diện, rất chi là nanh nọc, độc ác. Mà sao em không thấy ghét. Còn ước lấy được cả hai chị em làm vợ
![]()
![]()
Cái cảnh đầu phim "Cuộc chiến đấu một mất một còn" này dựa trên sự kiện có thật xảy ra năm 1934, khi nhóm SS (áo đen) thân cận của Hitle thực hiện việc thanh toán toàn bộ đội lãnh đạo của SA (áo vàng, đầu tiên là tổ chức bán vũ trang của đảng quốc xã chuyên đi bạo loạn, phá các sự kiện đảng đối lập như CS, Xã hội dân chủ...). Sau sự kiện này thì mấy triệu thành viên của SA chuyển sang làm lính cho quân đội (Wehrmacht). Tổ chức SA suy yếu thu nhỏ lại và không còn đe doạ chia sẻ quyền lực nữa.đội áo đen tấn công cuộc họp và giết sạch đội áo vàng;
Vậy chính là sự biến : Đêm của những con dao dài rồi Cụ anh hầyCái cảnh đầu phim "Cuộc chiến đấu một mất một còn" này dựa trên sự kiện có thật xảy ra năm 1934, khi nhóm SS (áo đen) thân cận của Hitle thực hiện việc thanh toán toàn bộ đội lãnh đạo của SA (áo vàng, đầu tiên là tổ chức bán vũ trang của đảng quốc xã chuyên đi bạo loạn, phá các sự kiện đảng đối lập như CS, Xã hội dân chủ...). Sau sự kiện này thì mấy triệu thành viên của SA chuyển sang làm lính cho quân đội (Wehrmacht). Tổ chức SA suy yếu thu nhỏ lại và không còn đe doạ chia sẻ quyền lực nữa.
Nhân vật chính lúc này đang thâm nhập vào hàng ngũ SA nên cũng bị thương suýt chết và để lại vết sẹo ở cổ.
Hichichic.Cccm tuyền tố chất thù dai nhớ lâu chuyện giật gân.
Em tham ăn, chỉ nhớ mỗi cảnh phim Sáu người đi khắp thế gian. Một gã trong nhóm ấy, một mình ăn cả cái xủ lợn luộc. Rút dao găm xẻo một miếng má lợn to tướng mỡ béo ngậy trắng tinh, ở giữa là miếng thịt nạc thơm lừng . Cảnh hắn bê cả tảng thịt lên, chỉ cắn đúng chỗ thịt nạc ấy, nhai nhồm nhoàm.
Trời, thời ấy thèm thịt, nhìn chịu không nổi. Chưa bao giờ tưởng tượng một người lại được ăn cả tảng thịt thơm ngon như thế.![]()
Vậy chắc là bôđi ngon nghẻ lắm cụ hầy.Hichichic.
Khi xưa đã có lúc em ước ao được làm diễn viên.
Để được ăn thoải mái, như trên phim.
Ngày xưa xem phim này em ước ao có dc cái Nhẫn khủng khiếp , để em xoay phát cho chết mịa cái thằng ngồi bàn sau trong lớp học đi .Arabela và chiếc nhẫn thần. Cô công chúa chị là nhân vật phản diện, rất chi là nanh nọc, độc ác. Mà sao em không thấy ghét. Còn ước lấy được cả hai chị em làm vợ
![]()
![]()
Cụ thèm thịt, còn em thèm táo. Xem phim LX thấy quả táo to đùng trong khi táo mình bé tí hon. Chỉ ước ao ngày nào đó đc ăn táo to như thếCccm tuyền tố chất thù dai nhớ lâu chuyện giật gân.
Em tham ăn, chỉ nhớ mỗi cảnh phim Sáu người đi khắp thế gian. Một gã trong nhóm ấy, một mình ăn cả cái xủ lợn luộc. Rút dao găm xẻo một miếng má lợn to tướng mỡ béo ngậy trắng tinh, ở giữa là miếng thịt nạc thơm lừng . Cảnh hắn bê cả tảng thịt lên, chỉ cắn đúng chỗ thịt nạc ấy, nhai nhồm nhoàm.
Trời, thời ấy thèm thịt, nhìn chịu không nổi. Chưa bao giờ tưởng tượng một người lại được ăn cả tảng thịt thơm ngon như thế.![]()
Hình như tập 1 2 gì đó là có cảnh mấy người bị rơi vào thùng lúa rồi họ đổ xuống cho lấp kín hết, mó ác vãi.Đọc lại comment của các Cụ một bầu trời ký ức tràn về...em 7X đời trung vẫn nhớ lại tất cả...xưa tầm những năm 80s cứ 7h tối là xem nhờ Ct Những bông hoa nhỏ: Mai ka cô bé từ trên trời rơi xuống, Isaben la có chiếc nhẫn thần kỳ...hết Ct thì về học bài, khi nào nghe tiếng nhạc phim thì lại đi xem..Hồ sơ thần chết có nhóm 5 chiến sĩ Ki ooc, Hai ler...đc đưa vào sâu trong lòng địch, lúc giới thiệu là uống ngụm rượu trong bi đông rồi nhảy dù mỗi chiến sỹ 1 vùng, Cuộc chiến đấu một mất một còn có Ba lanh xiki chột mắt..Trên từng cây số thì hay chiếu 2h chiều, Bôm bốp và Đê a nốp phim chiến tranh nhưng lại pha cả hài..rồi Người nông dân nổi dậy có Zac ku..tgian 81-82 này rạp cũng chiếu Ván bài lật ngửa rồi..tập 1: X30 phá lưới, tập 2: Quân cờ di động. tập 3 phát súng trên cao nguyên, tập 4: trả lại tên cho e, mấy tập sau e quên tên..sáng chủ nhật xin tiền ra rạp xem mở đầu là hoạt hình, sau thì vào phim cũng thú vịsau 85-86 thìđi xem video các loại phim chưởng và chỉ cơ quan bán vé mới có, nhà chưa cóđầu video, xem xong về đê mê cả người..rồi sau đó đc xem những bộ phim tình yêu: người tình nữ bá tước..thì ối dồi ôi là phê luôn
![]()
Lúc đó cụ chưa có người yêu ạNăm 87,88 gì đó em nhớ bộ phim chiếu rạp Võ Đài của Ba Lan có quay cận cảnh một mợ khỏa thân tắm cả rạp ồ lên như vỡ trận và đấy là lần đầu tiên em nhìn được hoàn toàn cơ thể của các mợ
Trước đó thì cụ nhìn gái mà không thấy cứng àVào đây đúng là một trời ký ức ùa về. Em lại nhớ lần đầu tiên biết "cửng" là xem bộ phim 'Mát xờ cơ va không tin những giọt nước mắt". Đoạn phim ấy cũng có gì đâu, chỉ là anh nằm đè lên chị còn nguyên quần áo, thế mà ... ngượng chít.
Tình sử AngeliquePhim của Pháp có cái phim gì mà có đoạn cô gái tóc vàng cởi trần bị đem ra chợ nô lệ bán ấy cụ nhỉ![]()