- Biển số
- OF-724771
- Ngày cấp bằng
- 10/4/20
- Số km
- 7,468
- Động cơ
- 151,222 Mã lực
Vụ nhớt trong người tươm ra là sao cụ xùPhù, may quá, có cụ đã review giúp bộ "Người thương lượng" trên.Mình post đc ảnh,đến lúc chuẩn bị review thì....nhớt trong người tuơm ra, chảy nhoe nhoét khắp boddy. ko biết khi nào mới thực hiện đc.
Những quyển mình in đậm trong cmt của cụ thì mình đang sở hữu, có điều ngoại hình đều tan nát vì đa số đc XB thời bao cấp. giấy in đen thui & bở. Vì vậy, mình định mua sơ cua bản mới, hy vọng giấy tốt hơn để con mắt ko bị hành hạ nữa.
Những cuốn còn lại cụ nêu tên, mình sẽ note lại & cố tìm xem, e là No hope vì đã quá lâu & như cụ nói, ko còn tái bản nữa. Tiếc thật!
Hơn 10 năm nay, mình mải miết đi tìm bộ 2 cuốn tiểu thuyết tình báo VN là "Đôi mắt Huế" & "tiếng đàn tranh" mà vẫn ko đc.
Có lẽ gu của mình & cụ lại ko trùng vs thị hiếu người đọc nên các MXB cũng ko mặn mà tái bản?
Thực ra thể loại tình báo chính trị không như dạng trinh thám vụ án nên không có những tình tiết gay cấn hồi hộp nên cũng kén người đọc. Tác giả hầu như là các phóng viên chiến tranh được tiếp cận nhiều với những tư liệu các sự kiện quốc tế. Tác phẩm của họ đều viết về như những sự kiện có thật,kể cả nhân vật trong truyện cũng có thật. Những tác phẩm này ngoài phản ánh những sự kiện đã diễn ra còn mang tính dự đoán khả năng của tương lai. Cho nên những vấn đề mà cuốn sách đặt ra cũng có tính nhậy cảm về chính trị và quan hệ quốc tế. Ví dụ như cuốn xù có Odessa file về tư tưởng phát xít được nuôi dưỡng và phát triển ngay từ sau WW2 thông qua tổ chức của những cựu thành viên SS(Odessa là viết tắt những chữ cái đầu tiếng Đức của tổ chức này chứ không liên quan đến địa danh) đọc cùng với cuốn Giao thức thứ 4 về việc nuôi dưỡng và cài người vào trong cuộc bầu cử chính phủ đối phương để thực hiện chính sách theo ý đồ của quốc gia cài người thì có thể hiểu thêm được phần nào cuộc chiến giữa Nga và Ukr hiện nay.
Cụ xù có xem phim được làm từ những truyện này không nhờ

Mình post đc ảnh,đến lúc chuẩn bị review thì....nhớt trong người tuơm ra, chảy nhoe nhoét khắp boddy. ko biết khi nào mới thực hiện đc. 

Chuẩn mợ ạ.Đã làm thì phải cướp xông xênh mới có khí thế.


