- Biển số
- OF-24857
- Ngày cấp bằng
- 27/11/08
- Số km
- 21,262
- Động cơ
- 699,381 Mã lực
- Nơi ở
- Đâu đó quanh Bờ Hồ
-Con xe này có vđ gì ko mà sao lại rẻ thế nhỉ?
Qtrong là phần sang tên kìa cụ, chứ qua cò dvu rồi sang tên 1 mớ nữa thì cũng bình thườngTheo các cụ thì em này giá bao nhiêu nhấc đc ạ.
lấy xe em đi, chính chủ luôn.con này dịch vụ sang tên mất tầm bnhieu các bác nhỉ

Xe chạy nhiều chưa lão ơilấy xe em đi, chính chủ luôn.![]()
Mới 4 vạn thôi lão ạ. Đảm bản nguyên zin, bảo dưỡng định kỳ. Nhược điểm, vỏ xước sát nhiều.Xe chạy nhiều chưa lão ơi
2 thụt trước là do bẩn hay han rỉ đấy lão nhỉ? Lão ib em số nhéMới 4 vạn thôi lão ạ. Đảm bản nguyên zin, bảo dưỡng định kỳ. Nhược điểm, vỏ xước sát nhiều.
Xe Cụ cùng đời xe em cũng hết 1 vòng công mà lên nhẹ tay cái là 1 lít luônXe nhà cháu chính chủ, 150 đời 2012 chạy hết 1 vòng công và đang dừng ở 1,8 vạn. Đóng vẫn tít mù và chấp hết các đời 202x về sau này về độ bền, êm
Số km không phản ánh đúng chất xe nếu chăm sóc kỹ cụ ạ
![]()

Nhiều người chê nó xấu mà đâu biết rằng năm 2012, đập hộp con 150i này ở Kường Ngân là bao nhiêu con mắt trầm trồ xin đi thửXe Cụ cùng đời xe em cũng hết 1 vòng công mà lên nhẹ tay cái là 1 lít luôn![]()

Ngày đó e lấy kênh 1 triệu là 82tr...xong giấy tờ tầm 90tr ở Head Xuân ThuỷNhiều người chê nó xấu mà đâu biết rằng năm 2012, đập hộp con 150i này ở Kường Ngân là bao nhiêu con mắt trầm trồ xin đi thử![]()
Cái này do em để mấy tháng nồm không đi. Giờ muốn đẹp thì sơn lại đôi vành và thụt trước ạ.2 thụt trước là do bẩn hay han rỉ đấy lão nhỉ? Lão ib em số nhé
Cháu mua ngay lô đầu tiên tháng 11/2012Ngày đó e lấy kênh 1 triệu là 82tr...xong giấy tờ tầm 90tr ở Head Xuân Thuỷ![]()
Làm quả sơn sporty lại đẹp ngay, tầm 800k quay đầuCái này do em để mấy tháng nồm không đi. Giờ muốn đẹp thì sơn lại đôi vành và thụt trước ạ.
Vâng, em cũng hỏi rồi, nhưng thôi để chủ mới chọn màu sơn cho ưng ý ạ.Làm quả sơn sporty lại đẹp ngay, tầm 800k quay đầu
