- Biển số
- OF-893620
- Ngày cấp bằng
- 22/9/25
- Số km
- 46
- Động cơ
- 192 Mã lực
- Tuổi
- 38
Tôi cười mấy ông cò 1 cáiXin phép được cười cụ 1 cái. hahaa
Tôi cười mấy ông cò 1 cáiXin phép được cười cụ 1 cái. hahaa
Chắc cụ nhầm thời điểm. Vì em ở bên gia lâm từ 217 nên nhìn thấy hằng ngàyCụ bị ảo à? 2021 ocp1 khác j chùa bà đanh
2021-2022 vẫn không đông được như bây giờ đâu cụ, tất nhiên cũng không vắng như thời ban đầu 2020-2021 được.Chắc cụ nhầm thời điểm. Vì em ở bên gia lâm từ 217 nên nhìn thấy hằng ngày

Đối diện OCP2 bên kia sông Bắc Hưng Hải ấy cụ![]()
Các cụ biết trường này đặt ở đâu ko, chúc mừng người dân HY, cái gì cũng nhanh,
Đường vđ 3.5 to lắm cụ ạ. Như ở OCP2-3 từ vòng xuyến đoạn Vincom đi ra mới chỉ đi có 1/2 làn thôi đấy cụ. Chứ tính ra là 10 làn xe đấy cụEm chưa hiểu, liệu cái đường 3.5 ở ocp2,3 sau này có tải nổi không vì e thấy hiện tại thấy đi lại cũng đông rồi, sau chắc phải có các nhánh đường thông sang đường gom...Chắc do dự án rộng nên mọi người cảm thấy vậy chứ mỗi lần sang qua đoạn đường 3.5 đó thấy khá đông xe cộ đi lại, sau này nhiều người về ở hơn nữa chắc quá tải nếu ko có phương án
nhìn như này thì khá ok, đúng là hiện tại đoạn đó chỉ có 1/2 thôi, thảo nào đã thấy đông rồiĐường vđ 3.5 to lắm cụ ạ. Như ở OCP2-3 từ vòng xuyến đoạn Vincom đi ra mới chỉ đi có 1/2 làn thôi đấy cụ. Chứ tính ra là 10 làn xe đấy cụ
View attachment 9570942
Quy mô đầy đủ của vđ 3.5 để cccm dễ hình dung
Thế ông là thành phần gì.Gặp mấy th phần này block vội để đỡ phải đọc mấy còm bốc phét trong tương lai cho lành cụ ạ. Ko sau này chém gió khu khác mình đọc lại tưởng đúng thì bỏ mợ.
Khu thấp tầng thì đúng ít thật, OCP1 luônOcean Park 1 cũng chỉ đông ở mấy khu chung cư có chữ S.
Còn khu thấp tầng thì cũng lưa thưa dưới núi tiều vài chú.
Ảnh này mới chụp cách đây vài tháng:
View attachment 9573212
Đây là khu thương mại dịch vụ, không ở đượcOcean Park 1 cũng chỉ đông ở mấy khu chung cư có chữ S.
Còn khu thấp tầng thì cũng lưa thưa dưới núi tiều vài chú.
Ảnh này mới chụp cách đây vài tháng:
View attachment 9573212
Trưởng KIS của bọn Hàn cũng sắp xong r cụ![]()
Các cụ biết trường này đặt ở đâu ko, chúc mừng người dân HY, cái gì cũng nhanh,
Muốn phản bác thì nên qua thực tế, mời bác qua mấy khu Dương Nội, Hinode hay Vườn Cam... để thấy thế nào là đô thị ma, bàn giao trên 10 năm vẫn không có người ở. Còn bên OCP23 mới bàn giao được có 3 năm thôi, bên OCP3 thậm chí mới bàn giao năm ngoái, lượng người ở thực hay tiện ích đều vượt trội. Bác có ghét thì cũng phải thực tế tí.Thế ông là thành phần gì.
Toi đang phản bác chị Cò kia nói là Ocean2, 3 đông vui nhộn nhịp....Thì tôi bảo Ocean1 còn đông, chứ đừng lùa gà sang 2,3 làm gì
thì cũng "đông" thật mà cc
. Chứ OCP1 nếu đông như bây giờ thì không có chuyện nhiều người mua đc hàng cắt lỗ giai đoạn 2022. 
].
nhưng dần bán hòa vào đầu & giữa 2023 [Giá khoảng 3x] và bước vào nhịp chạy giá chung của thị trường vào tầm quý 3/2023.Tôi góp ý với Mợ. Trước khi học viết nhiều thì nên học tư duy trình bày cho nó logic, viết có dấu chấm, dấu phẩy để người đọc biết mình đang viết gì. Cái bệnh tỏ ra mình nhiều chữ nhưng kiến thức thì tắc bụp là cái bệnh kinh niên của các sale bđs bây giờ.OCP1 mở bán 2018-2021thì cũng "đông" thật mà cc
. Chứ OCP1 nếu đông như bây giờ thì không có chuyện nhiều người mua đc hàng cắt lỗ giai đoạn 2022.
Để thực sự OCP1 đông thật và đi vào nhịp xu hướng bắt đầu tăng giá mạnh thì phải khoảng tầm tháng 6- tháng 8 năm 2023 khi thông xe cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cũng như giá bắt đầu chạy theo nhịp tăng chung của thị trường kéo nhu cầu thực chảy về vùng trũng ở OCP1 [nền giá Ocp 1 lúc đó đang 3x-4x trong khi thị trường nội đô từ 4-5x]. [Ngoài ra vụ thông xe này, kéo theo lượng dân bên khu Time qua OCP mua đầu tư- cái này em biết nhưng không thể chứng minh].
Nên thực tế nếu để nói rục rịch đông hẳn thì cụ newbie phải tính vào 2023.và cú hích tiếp theo là lượng thực ở gia tăng bởi đội ở thực mua lại từ 2022 đến nay, cũng như việc triển khai vụ Vins chuyển 1 số bộ phận về technopark. [Tới còn vụ xây mở rộng đh vins uni với bệnh viện vinmec ... nữa]
Để kể chi tiết thì lúc đó thị trường bđs căn hộ nội đô trong Hà Nội cũng chạy đc một quãng khá rồi, rục rịch bắt đầu từ giai đoạn cuối 2020 đến 2022.
Về giá bđs căn hộ nội đô giai đoạn 2020 đến cuối 2021 này thì lúc đó thị trường duy trì nền giá 21-45 [ từ trước 2020 (khoảng 2016) đến 2021]. Tuy nhiên giá bđ phá ra để thiết lập các mức giá khác cao hơn lên đến 35-45 [ khoảng đầu 2022] rồi lên đến 43-55 [cuối 2022] rồi tiếp tục lên đến 50-65 [vào khoảng đầu 2023] trở lên cho đến hiện tại [7x-10x] . Lúc đó, duy nhất giá OCP1 cắt lỗ sâu trong 2021-2022nhưng dần bán hòa vào đầu & giữa 2023 [Giá khoảng 3x] và bước vào nhịp chạy giá chung của thị trường vào tầm quý 3/2023.
Nguyên nhân việc tăng giá đến từ việc giai đoạn [2020- 2022] thiếu hụt nguồn cung dự án mới, bởi việc phải tính lại đơn giá đất cùng các khoản thuế, ảnh hưởng thẳng vào giá bán. Bên cạnh đó, các cđt không thể ra đc dự án bởi các đơn vị tính thuế phí, không đủ điều kiện xác định đc đơn giá.
Các yếu tố khác như Covid, chiến tranh...
Một yếu tố em đánh giá không kém phần quan trọn ảnh hưởng đến nguồn cung đó là khủng hoảng vấn đề trái phiếu doanh nghiệp nhất là những đv bđs, làm cho tập hợp doanh nghiệp đủ năng lực tài chính để thực hiện các dự án bị teo tóp lại. Khiến nguồn cung bị siết chặt hơn, vô tình lại hỗ trợ cho nhu cầu & giá bđs của những dự án triển khai được cũng như thiết lập mb giá mới.
Cảm ơn cụ đã góp ý.Tôi góp ý với Mợ. Trước khi học viết nhiều thì nên học tư duy trình bày cho nó logic, viết có dấu chấm, dấu phẩy để người đọc biết mình đang viết gì. Cái bệnh tỏ ra mình nhiều chữ nhưng kiến thức thì tắc bụp là cái bệnh kinh niên của các sale bđs bây giờ.
Cái này trên OF đã có một số người góp ý cho mợ ấy rồi (nhưng lại ít tiếp thu), trình chỉ thế thôi thì biết làm sao, đã thế lại còn hay bibô (kể ra cũng vuiTôi góp ý với Mợ. Trước khi học viết nhiều thì nên học tư duy trình bày cho nó logic, viết có dấu chấm, dấu phẩy để người đọc biết mình đang viết gì. Cái bệnh tỏ ra mình nhiều chữ nhưng kiến thức thì tắc bụp là cái bệnh kinh niên của các sale bđs bây giờ.
), trừ phi mợ ấy chịu khó đi học lại từ bậc cơ bản nhất.Có người viết cho đọc là tốt rồi cụ ơi, bằng tuổi mợ ấy nhiều người còn ko dám viết cơ.Cái này trên OF đã có một số người góp ý cho mợ ấy rồi (nhưng lại ít tiếp thu), trình chỉ thế thôi thì biết làm sao, đã thế lại còn hay bibô (kể ra cũng vui), trừ phi mợ ấy chịu khó đi học lại từ bậc cơ bản nhất.