No, vk em 3 v 96 96 96 nó ếu nói nhều. Củ đậu bay vs quăng xuống nền nhà. Đánh luôn vào kinh tế cho nhanh. Đúng kiêu thần quền 1 Răng.

No, vk em 3 v 96 96 96 nó ếu nói nhều. Củ đậu bay vs quăng xuống nền nhà. Đánh luôn vào kinh tế cho nhanh. Đúng kiêu thần quền 1 Răng.

Cm ấy lại quăng bom thì em mới đáp trả bất đối xứng thoai.

Bạn nói thế cũng chưa toàn diện, nếu thiếu vắng đàn ông thì cũng không có chiến tranh, vì chiến tranh là do đàn ông gây ra.Các mợ cứ lôi chuyện "Bình đẳng nam nữ" ra để phang cánh đàn ông nhưng cái gì tồn tại thì có lí, cách đây 100 năm trở lên quốc gia nào mà không "trọng nam", khyến khích đẻ con trai thì giờ đều tồn tại trong viện bảo tàng rồi. Chức năng của con đực nó chỉ có 3 cái duy trì nòi giống, kiếm mồi và bảo vệ lãnh thổ. Không đủ đàn ông phục vụ cho chiến tranh thì trẻ con, phụ nữ làm nô hết rồi. Chính những thứ cục súc, hiếu chiến, coi trọng sức mạnh thể chất mà các mợ gọi là nam tính độc hại là nguồn dự trữ để bảo vệ một quốc gia. Không phải tự nhiên có câu "Binh xuất Thanh Nghệ" vì đàn ông ở đó đầy đủ đặc tính ưu việt của thời chiến nhưng lại là nhược điểm của thời bình. Giờ Việt Nam có chiến tranh (mà trong khi thế giới như cái nồi nước sôi thế này thì khả năng không nhỏ) thì đàn ông tụi em lên chiến trường bán mạng hay là các mợ đây.
Nhưng mà thằng hàng xóm nó lại có đàn ông thì tây lương nữ quốc nhanh thành thanh lâu lắm ạ. Cho nên là trừ phi thượng đế búng tay bay hết đàn ông còn lại chuyện toàn diện đấy nó không xảy ra đâu.Bạn nói thế cũng chưa toàn diện, nếu thiếu vắng đàn ông thì cũng không có chiến tranh, vì chiến tranh là do đàn ông gây ra.
Đã không có chiến tranh thì chả cần đàn ông bảo vệ.
Đàn bà sống hạnh phúc yên bình.
Cửa nào em không biết nhưng phải công nhận ông cọc trèo đệ nhất lỳ. Pn lại hay mềm lòng.Em mà dì ấy hất nước vào mẹt thế thì em quay gót 1 đi không trở lại. Bảo sao hắn lấy được gái xênh, mình thì vơ gái ế vì đếu chai mặt thế được.Thế là do bà dì cụ cửa dưới thôi.

Không phải chuyện này em ah. Là chuyện vợ anh làm tất cả các kiểm tra, tét thử sớm nhưng nó là con gái ấy. Anh phải động viên vợ mãi mới giữ lại được và 2vc xác định số rồi thì sau bất ngờ từ tuần 12-16 lại cho thấy là con trai ấy![]()
Vâng, như mấy cụ kia rất lớn tuổi rồi nên cũng bình thường ý ạ. Chứ tuổi em mà nói giọng đấy bạn bè nó coi thường cho.Nhà cháu thấy ở tp giờ bớt coi trọng con trai rồi. Thế hệ 6x, 7x thì nhiều, mang thai là đi soi giới tính để quyết định giữ hay bỏ khá nhiều, giờ ko thấy mấy.
Nhà cháu thì bị vợ "mắng" là thiên vị con gái![]()
Phụ nữ rẩt dễ hiểu cụ nhéSau khi chứng kiến cuộc tranh luận ko hồi kết thiển ý của e thế này.
hai phe đang chưa nói ra mong muốn thực sự của mình.
Phụ nữ mong muốn vai trò bạn đời của mình như thế nào. Yêu cầu đàn ông làm những gì thì theo phụ nữ là hợp lí và đầy đủ. Thứ hai phụ nữ phải làm những gì, yêu cầu với phụ nữ trong gia đình là gì. Chưa thấy ai nêu ra đòi hỏi về phụ nữ phải như thế nào. Mà thường thấy phụ nữ cho rằng những việc mình đang làm là ổn rồi. Và thiếu sót chủ yếu từ phía đàn ông.
đàn ông mong muốn vai trò bạn đời của mình thế nào. Yêu cầu phụ nữ làm những gì. Theo như đàn ông thì một người phụ nữ như thế nào là đáp ứng được tiêu chí của họ. Đàn ông có vẻ không dám bộc lộ yêu cầu. Vì có thể bị cho rằng gia trưởng hoặc bị dán nhãn gia trưởng. Nên vẫn ấm ức trong lòng.
khi đến đây rồi. Xác định được yêu cầu từ hai phía, và đương nhiên khi có mong muốn anh phải có nghĩa vụ và trách nhiệm từ hai phía.
Ko thể một bên cho rằng tôi làm thế là được rồi. Còn thiếu sót là chỉ do đối tác mà thôi.
nếu ko có công thức chung, anh nào cũng diễn giải theo ý có lợi cho mìh. Muốn diễn giải thế nào cũng được.
Vậy các cụ các mợ ở đây hãy trình bày xem nào. Ở nhà tôi làm gì, chồng làm gì. Và đối với họ như thế đã đủ hay chưa. Đấy là về công việc, còn đối với đời sống tinh thần. Chồng muốn định hướng tư tưởng trong gia đình hay vợ muốn động hướng theo ý mìh.
trong bất cứ cơ quan tổ chức nào cũng thế. Thiểu số phải hành xử theo số đông. Vì bản chất sẽ ko bao giờ có sự hành xử đồng nhất 100%. Đến lúc có đáp án chung. Vẫn có kẻ cãi ngang rằng nhà này nó như thế trường hợp khác nó như thế để thể hiện mong muốn đi ngược lại số đông thì thôi bỏ qua. Vì những trường hợp đó sẽ luôn tồn tại nhưng cũng ko đáng phải nhắc đến. Chúng ta theo số đông
Vợ chồng lão cũng trọng nam gớmKhông phải chuyện này em ah. Là chuyện vợ anh làm tất cả các kiểm tra, tét thử sớm nhưng nó là con gái ấy. Anh phải động viên vợ mãi mới giữ lại được và 2vc xác định số rồi thì sau bất ngờ từ tuần 12-16 lại cho thấy là con trai ấy![]()
Các mợ cứ lôi chuyện "Bình đẳng nam nữ" ra để phang cánh đàn ông nhưng cái gì tồn tại thì có lí, cách đây 100 năm trở lên quốc gia nào mà không "trọng nam", khyến khích đẻ con trai thì giờ đều tồn tại trong viện bảo tàng rồi. Chức năng của con đực nó chỉ có 3 cái duy trì nòi giống, kiếm mồi và bảo vệ lãnh thổ. Không đủ đàn ông phục vụ cho chiến tranh thì trẻ con, phụ nữ làm nô hết rồi. Chính những thứ cục súc, hiếu chiến, coi trọng sức mạnh thể chất mà các mợ gọi là nam tính độc hại là nguồn dự trữ để bảo vệ một quốc gia. Không phải tự nhiên có câu "Binh xuất Thanh Nghệ" vì đàn ông ở đó đầy đủ đặc tính ưu việt của thời chiến nhưng lại là nhược điểm của thời bình. Giờ Việt Nam có chiến tranh (mà trong khi thế giới như cái nồi nước sôi thế này thì khả năng không nhỏ) thì đàn ông tụi em lên chiến trường bán mạng hay là các mợ đây.
À em chỉ giải thích lí do tồn tại của "nhất nam viết hữu thập nữ viết vô" thôi còn văn hóa thay đổi theo thời gian, xã hội càng văn minh thịnh vượng thì vai trò phụ nữ càng được coi trọng. Con mồi phong phú, con non khỏe mạnh, lãnh thổ rộng lớn yên ả thì con đực tốt nhất là nằm ngủ thôi, súng gươm vứt bỏ lại hiền như xưa thôi, hung hãn mà làm gì.Thì từ đầu em chả đồng ý thời chiến thì choàng khăn, bịt mặt, ra khỏi nhà phải có đàn ông, tam tòng tứ đức... đều đúng hết còn gì. Kể cả hiếp dâm cũng phạt đánh phụ nữ được luôn. Không thế thì ông nào an tâm bỏ vợ, bỏ người yêu ở nhà đi đánh nhau được nữa? Thừa nhận điều ấy thì phải thừa nhận thời bình cần có cách nhìn nhận khác.
Em tò mò tý sao cụ lại định giai 7, gái 3 vậy. Kể ra bọn trẻ lớn hết rồi, điều kiện kinh tế gái ổn hơn trai, cụ ở với trai, trai chăm lo, săn sóc 100% thì còn có lý.Em thì có cả con trai và con gái. Em dự định chia con trai 7, con gái 3. Dù biết thế là ko bằng nhau nhưng ko hiểu sao mình vẫn bị tư tưởng coi con trai là trụ cột, là tiếp nối của dòng họ. Con gái em cho 3 phần thôi nhưng cũng đủ để có chỗ dựa độc lập về nhà ở, không phụ thuộc bên chồng.
Vợ chồng lão cũng trọng nam gớm
Như em đây muốn có mụn con gái còn chả được, đành quý con dâu vậy
Em cũng không có con gái, khả năng có con dâu có khi càng ngày càng xa.Hiện nay là tương đối công bằng rồi, chị em nào bị bố mẹ chia cho ít tài sản thì chồng lại được chia nhiều tài sản, cũng chả đi đâu mà thiệtVợ chồng lão cũng trọng nam gớm
Như em đây muốn có mụn con gái còn chả được, đành quý con dâu vậy
Tại sao phải cho 5/5 ạ?Em tò mò tý sao cụ lại định giai 7, gái 3 vậy. Kể ra bọn trẻ lớn hết rồi, điều kiện kinh tế gái ổn hơn trai, cụ ở với trai, trai chăm lo, săn sóc 100% thì còn có lý.
Ha ha, em chỉ tò mò sao cụ ấy lại định 7-3 từ rất sớm mà không phải 6-4, 5-5, 4-6 hay bất kỳ một tỷ lệ nào khác thôi.Tại sao phải cho 5/5 ạ?
Ả cầm lái Cụ ợ, nhưng đỗ KTruc HN rồi lại quay xe vào ĐHL1 đôi LV này chuẩn đét đấy cụ. 2 nàng này nàng nào học kiến trúc vậy cụ?
Khác dì nhà em. 2 dì cháu đi s.a. Bà siêu âm bảo con cháu giống bố, pháo to gầm chắc nịch. Vk em thì bảo giống mẹ nhé. Bà chị ngán ngẩm an ủi: kể mà nhà dì được thằng cu có phải bõ công không - cả 2 dì cháu đều 1 gái đầu. Ý là con chị ấy còn trẻ, còn cơ hội hơn em gái đã già và nó sinh không tốn khó khăn như nhà em. Cuối cùng tháng sau test lại thì lại đảo ngược kq. Hơn năm trước nó sinh đứa thứ 3 lại cũng gái. Ob ngoại chán ặt vì cũng dép 1 đôi, đến cg lại cũng 3 gái. Nhà thì không có dì ngoài điều kiện nó mới lại là vđ. Vc nó thì không sao, ck vẫn chăm quý con nhưng ob ngại thì chán ra mặt.Không phải chuyện này em ah. Là chuyện vợ anh làm tất cả các kiểm tra, tét thử sớm nhưng nó là con gái ấy. Anh phải động viên vợ mãi mới giữ lại được và 2vc xác định số rồi thì sau bất ngờ từ tuần 12-16 lại cho thấy là con trai ấy![]()
