- Biển số
- OF-8453
- Ngày cấp bằng
- 18/8/07
- Số km
- 24,563
- Động cơ
- 697,176 Mã lực
Cụ cứ nâng cao quan điểm.Thế cụ bẩu trong môi trường có tôn ti trật tự, tôn trong lẫn nhau; có uy tín và có lòng tự trọng; trên ra trên, dưới ra dưới; thì người ta có những phát biểu, những đề nghị khiếm nhã, ngông cuồng không ạ ?
Cú cho la tư do ngôn luận như mẽo; nơi mà có thế chửi đích danh tổng thống; Dưng có thằng nào ngông cuồng tới mức đòi lấy đất công công của mọi người trong XH để làm sân tạm cho mình không ạ ?
Thật, ở quê em, có những người quyền chức ở nơi khác, rất khá giả, về quên muốn mua thêm đất để mở rộng dinh cơ, có khi mua mảnh đất cử hàng xóm để làm wc. Dưng mà chính ông ta, và hơn nữa cả gia đình ông ta ở quê đánh tiếng mua thì cũng chả dám khiếm nhã tới mức bẩu là để nghị bác bán nhà bác cho tôi để tôi làm chỗ để xe. Mà cũng chỉ đánh tiếng nghẹ nhàng lắm cụ ạ. Tại sao lại thế, tại sao với người được xếp là cửa dưới của mình mà họ cũng không dám ngông cuồng. Bởi vì dù sao ở quê em cũng còn có tôn ti trật tu, mọi người hàng xóm láng riềng còn tôn trọng nhau.
Vụ đề nghị lấp 1ha mặt hồ khác gì Xuân Thành đề nghị BOT sông Hồng?
Khác gì Nova Land xin lấn biển Đà Nẵng.
Khác gì anh chúa đảo đề nghị xây siêu đô thị.

