- Biển số
- OF-302259
- Ngày cấp bằng
- 19/12/13
- Số km
- 750
- Động cơ
- 320,041 Mã lực
Cụ ví dụ dí dỏm mà đúng ghê!Khác nhau một tý ! Cùng là giết bò ăn thịt ! Thằng dùng điện giết bò thì được gọi là văn minh, đứa dùng búa tạ giết bò thì gọi là man rợ ! Lúc hết điện không giết được bò, ra xem bọn quai búa giết bò rồi mua vài ký thì gọi là trải nghiệm ! Văn minh hay không nó ở cái mồm cái lưỡi !
Bọn Tây nó hay "đấp bồ xờ tan đớt" là vậy!
Chúng nó đồ sát cá voi thì nói là giữ gìn bản sắc dân tộc còn chúng mình ăn thịt cầy thì nó kêu là man rợ. Chúng nó giết hàng chục triệu con chồn hằng năm để lấy lông thì văn minh, còn mình ăn trứng vịt lộn thì bảo là bọn mọi ăn món kinh dị.
Em thì chả lên án ai những việc trên nhưng có những thằng đầu đen da vàng qua Tây ở được mấy năm chân còn lấm mùi phèn mà bày đặc đội Tây lên đầu, là bên Tây nhà nước pháp quyền bla bla..... Pháp quyền cái kiểu mịa gì mà người ta nói, người ta hát bằng cái ngôn ngữ mẹ đẻ của họ cũng cấm đoán, cũng phạt là sao??
Anh thích ai, ghét ai là quyền của anh nhưng mà phải đứng trên cái nhìn khách quan để đánh giá. Còn đánh giá mà qua cảm tính thì bị tẩy não chứ còn gì nữa.


Em không biết nội dung do block hết các cụ quạt Nga. Cho đỡ mất thời gian và mất lòng nhau. Cụ tham khảo các này nhé.