- Biển số
- OF-414610
- Ngày cấp bằng
- 4/4/16
- Số km
- 3,251
- Động cơ
- 263,712 Mã lực
Gọi CA bắt, xử phạt hành chính! Ko có tinh thần chống dịch gì cả? Làm cho em thèm nhỏ cả zái...!Em ạ cụ Ngang!
Giờ mà cụ vẫn xơi tiết canh ...
Gọi CA bắt, xử phạt hành chính! Ko có tinh thần chống dịch gì cả? Làm cho em thèm nhỏ cả zái...!Em ạ cụ Ngang!
Giờ mà cụ vẫn xơi tiết canh ...
Vâng em cũng nghĩ thế. Cái món mài dao là em ko dám thử vì tính em ko kiên trì. Ngồi lâu lâu hoặc phải chú ý nhiều về mặt kỹ thuật là em nhanh nản. Hôm trc thằng cu em rê em nó định mài lại dao cho em bằng viên đá mài 10k ngoài chợ, em sợ hỏng nên em lấy lại dao và giấu đivâng E hờn tý thoai , Mợ phải nhờ các Cụ mài cho, mài mấy dao này ngoài kỹ năng mài còn phải có đá tốt nữa. E tự mài chỉ đủ cắt giấy chứ xẻ tóc thì chịu các CỤ ấy
Em thì vẫn chờ cụ đánh giá thêm về giữ sắc. Độ rỉ lưỡi. Hôm nào cụ mua ít thịt lợn về làm nem, thịt đúc trứng đi. Đem 2 con mài sắc rồi đem băm thịt. Băm xong đem test sắc lại.4.2. Thái thịt chín: Bài này em chọn mề và tim vịt. Các thớ cơ và gân ở mề vịt cũng đem lại thách thức không nhỏ đấy các cụ.
Tổng cộng 3 bộ tim và mề vịt đã bị 2 đối thủ này thi thố. Bất phân thắng bại các cụ ạ. Lại 1 - 1
Và đến đây thì chắc các cụ cũng đoán được kết quả của phần oánh giá dao này rồi
Xâu lạt được đới
Dao thủ công thì mài cg được đấy mợ. Hoặc 20k mua viên đá bùn độ mịn tầm 800-2000 hên xui là mài ok rồi. Quan trọng kỹ thuật mài không làm xước thân dao. Đó giờ mới thấy 1 mợ trong topic là mài dao chuẩn luôn . Nghịch món này cứ là phải biết mài mới ổn mợ ah. Dao sắc dùng quen thì 5-7 hôm là cảm giác cùn rồi. Đủ xài thì mài tầm 5-10” là okVâng em cũng nghĩ thế. Cái món mài dao là em ko dám thử vì tính em ko kiên trì. Ngồi lâu lâu hoặc phải chú ý nhiều về mặt kỹ thuật là em nhanh nản. Hôm trc thằng cu em rê em nó định mài lại dao cho em bằng viên đá mài 10k ngoài chợ, em sợ hỏng nên em lấy lại dao và giấu đi
Em ạ cụ Ngang!
Giờ mà cụ vẫn xơi tiết canh ...
Gọi CA bắt, xử phạt hành chính! Ko có tinh thần chống dịch gì cả? Làm cho em thèm nhỏ cả zái...!
Khà khà... em mê món thạch ấy các cụ, mê đến mức bây giờ không dám ăn sống nhưng vẫn tỉ mẩn làm... rồi đem hấp.Nhà ai mất trộm vịt thì sang nhà cụ Ngang tìm nhé.
Thạch ngan này hấp lên nó có mất vị ko cụ? Xưa em cũng hay nhậu, nhưng từ hồi hết sá, h5n1 rồi liên cầu lợn em cạch ko dám ăn nữa, chắc phải hơn chục năm rồiKhà khà... em mê món thạch ấy các cụ, mê đến mức bây giờ không dám ăn sống nhưng vẫn tỉ mẩn làm... rồi đem hấp.
Kính mời các cụ đây, kết quả buổi review dao hehe. Thịt nướng của tụi nhỏ còn đĩa nâu đen ấy là thạch vịt hấp của em
Cụ ăn món dồi thế nào thì món thạch hấp này nó y xì như vậyThạch ngan này hấp lên nó có mất vị ko cụ? Xưa em cũng hay nhậu, nhưng từ hồi hết sá, h5n1 rồi liên cầu lợn em cạch ko dám ăn nữa, chắc phải hơn chục năm rồi
Dao mới này ko băm được cụ ạ. Nó nhẹ nên băm ko nổi.Em thì vẫn chờ cụ đánh giá thêm về giữ sắc. Độ rỉ lưỡi. Hôm nào cụ mua ít thịt lợn về làm nem, thịt đúc trứng đi. Đem 2 con mài sắc rồi đem băm thịt. Băm xong đem test sắc lại.
Dao thủ công thì mài cg được đấy mợ. Hoặc 20k mua viên đá bùn độ mịn tầm 800-2000 hên xui là mài ok rồi. Quan trọng kỹ thuật mài không làm xước thân dao. Đó giờ mới thấy 1 mợ trong topic là mài dao chuẩn luôn . Nghịch món này cứ là phải biết mài mới ổn mợ ah. Dao sắc dùng quen thì 5-7 hôm là cảm giác cùn rồi. Đủ xài thì mài tầm 5-10” là ok
Thế thì toang cmn vị, còn gì là món tiết canh, thôi em nhịn tiếp thôiCụ ăn món dồi thế nào thì món thạch hấp này nó y xì như vậy
Đó là lý do em cất ngay cây nakiri xanh 2 đi tậu cây này cụ ạ4.3. Thái thịt sống, lĩnh vực sở trường của aogami đây các cụ.
Bài test lần này là thái ba chỉ bản rộng để làm thịt nướng kiểu Hàn.
Ở bài này thì có khác biệt tương đối rõ về hiệu suất.
Về độ ngọt thì như nhau, cả hai cây đều cho thấy thế mạnh của thép carbon với những lát cắt êm, mượt mà, rất đã tay.
Vấn đề ở tốc độ các cụ ạ, có lẽ do đặc điểm thiết kế form lưỡi cắt có góc lượn tương tự gyuto nên cây santoku cho tốc độc thái nhanh hơn bunka một chút.
Dù rất yêu Takeda nhưng em vẫn phải dành phần thắng cho Motokane 1 - 0 ở phần này.
Sochu là chuẩn Hàn rồi. Thiếu ớt xanh tỏi chẻ.Khà khà... em mê món thạch ấy các cụ, mê đến mức bây giờ không dám ăn sống nhưng vẫn tỉ mẩn làm... rồi đem hấp.
Kính mời các cụ đây, kết quả buổi review dao hehe. Thịt nướng của tụi nhỏ còn đĩa nâu đen ấy là thạch vịt hấp của em
Băm test mà cụ. Trước test sắc bằng cách cứa thớt gỗ, băm nhẹ vào thớt gỗ.... làm thêm miếng thịt cho có động lực.Dao mới này ko băm được cụ ạ. Nó nhẹ nên băm ko nổi.
Cây bạch tạng của em thái nguyên 1 cái đùi lợn luộc xong vẫn dọc giấy tiếng nghe vẫn êm tai lắm. Chân con lợn đen da bì nó dai dai như bì con bê. Em thái đều 3.5mm mỗi miếng.Băm test mà cụ. Trước test sắc bằng cách cứa thớt gỗ, băm nhẹ vào thớt gỗ.... làm thêm miếng thịt cho có động lực.
Cây dao của cụ cân thử chưa?Dao mới này ko băm được cụ ạ. Nó nhẹ nên băm ko nổi.
Em thấy khoai tây hay có bài test cắt dây thừng, aogami đếm được 500 lát cắt thì phải.Băm test mà cụ. Trước test sắc bằng cách cứa thớt gỗ, băm nhẹ vào thớt gỗ.... làm thêm miếng thịt cho có động lực.
Thạch ngan này hấp lên nó có mất vị ko cụ? Xưa em cũng hay nhậu, nhưng từ hồi hết sá, h5n1 rồi liên cầu lợn em cạch ko dám ăn nữa, chắc phải hơn chục năm rồi
Trước đây em hay chén món này, nhưng phải chính tay chế biến. Giờ cũng không dám ăn nữa, làm để đỡ nghiền lúc chế biến thôi cụ, vị của nó khác lúc tươi sống lắm.Thạch Vịt mà hấp thì Em e là độ hấp dẫn giảm tới 51%. E cai món này đc mấy năm rồi, dù vẫn nhớ lắm