- Biển số
- OF-140562
- Ngày cấp bằng
- 4/5/12
- Số km
- 2,220
- Động cơ
- 22,944 Mã lực
Cụ mà xẻ đôi là em mua 400k đó .Có cụ nào có cảm hứng với viên đá King 1000 to tổ bố 20x7x6cm giá 800K không nhỉ?
Cụ mà xẻ đôi là em mua 400k đó .Có cụ nào có cảm hứng với viên đá King 1000 to tổ bố 20x7x6cm giá 800K không nhỉ?
Vậy tìm 1 kèo nữa nửa viên kia là ngon. Tiền ship với cưa nữa chắc 450K mỗi nửa.Cụ mà xẻ đôi là em mua 400k đó .
Cụ kiếm đâu mà có cục to vậy. Em thấy bth chỉ dày tầm 3cm. Cục này chắc dành cho nhà hàng chuyên nghiệp.Vậy tìm 1 kèo nữa nửa viên kia là ngon. Tiền ship với cưa nữa chắc 450K mỗi nửa.
Ối giờ to quá, em viên bằng nửa cụ đã thấy to.Có cụ nào có cảm hứng với viên đá King 1000 to tổ bố 20x7x6cm giá 800K không nhỉ?
Sao cụ test cắt cà chua cũng hay mà.5. Kết luận: Với điểm số đánh giá qua từng phần test thực tế hẳn các cụ cũng khái quát được tương quan giữa hai cây dao qua góc nhìn cá nhân của em. Motokane không hề kém cạnh Takeda, thậm chí một số tiêu chí còn nhỉnh hơn.
Đến đây thì em xin đề cập đến giá.
Motokane santoku 17: 2,2 tr
Takeda bunka 17: khoảng 7tr
Khà khà... sao thế nhỉ, một cây dao đắt gấp 3 lần mà thực chiến lại chỉ ngang phân?
Khác biệt nằm ở đâu?
- Thương hiệu nổi tiếng: Đúng, nhà Takeda thì giới chơi dao và đầu bếp chuyên nghiệp đều có thể kể vanh vách các đời, các dòng dao. Uy tín, đẳng cấp đã được khẳng định từ lâu.
- Hình thức sang trọng: Đúng, Takeda với cán bác giác gỗ hồng, khâu gỗ mun đã ổn định, đường nét gia công sắc sảo hoàn thiện cao đem lại cảm giác đang dùng một sản phẩm luxury, ngầu lòi . Trong khi để hạ giá thánh tối đa thì Motokane trang bị cái cán chữ D phổ thông, khâu nhựa cho cây dao của mình,đường nét hoàn thiện thô thiển. Cây santoku dùng review cho các cụ đã được em thay cán bát giác và mài dũa lại trước khi sử dụng.
- Tính bền vững: Takeda chất thật, em dùng cũng không giữ gìn lắm mà nó cứ trơ trơ, giữ lưỡi cực tốt, ốp carbon nhưng thấy khó gỉ. Lớp ram đen đã bong tróc từ lâu nhưng vẫn trơ trơ màu sám khói lạnh lùng. Motokane thì cần thời gian kiểm chứng.
À, nói thêm về khả năng chống dính tuyệt vời của Takeda. Lý do thì dùng một thời gian em mới để ý bản lưỡi được gia công khá đặc biệt, nó không phẳng mà lõm xuống và nhấp nhô ở khoảng giữa rồi dầy lên ở sông dao và phần lưỡi cắt.
Hình như chỉ có dòng Classic AS mới có kiểu gia công này, em cố chụp phần lõm này nhưng nhìn qua hình thì hơi khó thấy. Là các khoảng tối màu hơn trên ảnh.
Hàng Nhật nhìn tốt thật2 con này thì mấy đồng cụ ơi?
Ko phải ngắm dao đâu mà các cụ đó vẫn đang mài dao, còn cụ ngắm dao là phải sáng sớm.Em lội xong 430 trang, quả thật nể nhiều cụ ở khả năng tìm tòi và những thông tin
tầm này vẫn còn 5 cụ chưa ngủ đc vi ngắm dao
Em vào xem các cụ mài daoKo phải ngắm dao đâu mà các cụ đó vẫn đang mài dao, còn cụ ngắm dao là phải sáng sớm.
Kkk, chắc qua có em ngắm dao tầm 2hEm lội xong 430 trang, quả thật nể nhiều cụ ở khả năng tìm tòi và những thông tin
tầm này vẫn còn 5 cụ chưa ngủ đc vi ngắm dao
Cứ để cả mà dùng cho sướng anh, cưa làm chi mắc mệt. Chính ra để cả kinh tế hơn vì sau khi đá mòn mỏng đến giới hạn nào đó sẽ vỡ và phải vứt điE cứ tha cục 1000g về rồi năn nỉ các cụ chia đôi để dùng nhé. E thuê dc cưa đá, họ có máy to lắp trên bàn đảm bảo cưa đúng 50/50. Tránh tị nạnh
Dịch dã thế này muốn cũng ko múc đc cụ ạSân thì múc đê?
Con của em 130g ạ. Cái cán nó nhẹ hều.Cây dao của cụ cân thử chưa?
Cây dao của em thay cán rồi cầm khá đầm đấy ạ.
Ôi tiếc ạẶc dao thái cụ đừng khứa vào sương, dễ toang lắm!
Dao lọc thiết kế nó rất dày, như con này sống dày 5li
Hoặc chuyển vào tk của em 700k em gửi con này cho mà lọc, nó mới chuyên là lọc cụ ơi. Kkk
Nó to như viên gạch xây nhà ấy cụ ạ. Cưa đôi dùng vẫn mọt gông mới hết. 20x7x6cm nếu ko mod dao hoặc làm nhà hàng thì mài cả đời mấtCứ để cả mà dùng cho sướng anh, cưa làm chi mắc mệt. Chính ra để cả kinh tế hơn vì sau khi đá mòn mỏng đến giới hạn nào đó sẽ vỡ và phải vứt đi
Nhà e còn mỗi vỏ để cắtNăm Covi thứ Nhất, dao nhà em dùng để bổ khoai ăn qua ngày
Uống cafe tại gia luôn, hết cảm hứng dao kéoNhà e còn mỗi vỏ để cắt
Dày lắm.Cứ để cả mà dùng cho sướng anh, cưa làm chi mắc mệt. Chính ra để cả kinh tế hơn vì sau khi đá mòn mỏng đến giới hạn nào đó sẽ vỡ và phải vứt đi