con bạc 3 này cũng bình thường thôi cụ. Cụ Mua nguyên hộp ntn chắc cũng chát. Cái saya là cụ đặt làm thêm ở VN ạ?Em xin phép khoe với cccm cây dao em vừa mới tậu được ạ mong cccm thẩm giúp!
con bạc 3 này cũng bình thường thôi cụ. Cụ Mua nguyên hộp ntn chắc cũng chát. Cái saya là cụ đặt làm thêm ở VN ạ?Em xin phép khoe với cccm cây dao em vừa mới tậu được ạ mong cccm thẩm giúp!
con bạc 3 này cũng bình thường thôi cụ. Cụ Mua nguyên hộp ntn chắc cũng chát. Cái saya là cụ đặt làm thêm ở VN ạ?
Cây này thì ổn. K mấy khi gặp. Mấy tháng mới gặp một cây SG2 kiểu đấy. Hãng này giá cũng mềm.
Mấy cụ trong nhóm no rồi nên chả cụ nào động tâm. Cụ lấy là ổn.
Cụ đã mua SG2 thì cũng nên lấy viên đá mài ổn ổn. Shapton ceramic là viên khuyến nghị, không thì Cánh cụt (cũ). Độ mịn thì tầm 1000 đến 2000 là mài sắc, đủ dùng hàng ngày.Đúng con đó rồi cụ, thế giờ em nên nghía mấy con đá mài cụ nhỉ?
Dao này thép gì vậy cụ, bên trang katana không ghi?Em có 3 cái lưỡi dao Kai bình dân.
Nó là lưỡi của Kai soho ( cán đi kèm).
Hàng mới đây
https://daonhatkatana.com/dao-bep-nhat-cao-cap-kai-shoso-santoku-dao-thai-3-trong-1-ab5156-165mm
Định mua về làm rồi tặng người nhà nhưng lười quá. Cụ nào muốn có dao tốt giá rẻ thì lấy về làm lại là đẹp.
Một là hàn cán, đánh vệ sinh xong thì như hàng xịn. 2 là cắm cán gỗ. Nhanh gọn đẹp.
Gía thì rẻ hơn một em hàng bãi cũ chất lượng kém. 3 em 550k, lấy lẻ cao hơn chút.
Theo Kai Châu Âu thì họ bảo thế này ạ https://www.kai-europe.com/kitchen/sekimagorokushoso.php?lang=enDao này thép gì vậy cụ, bên trang katana không ghi?
Cụ để lại cho e, e nckh. Cụ nhét tk vào chỗ kín hộ e, thanksTheo Kai Châu Âu thì họ bảo thế này ạ https://www.kai-europe.com/kitchen/sekimagorokushoso.php?lang=en
The Shoso blade is forged from 1K6 stainless steel with a hardness of 58 (±1) HRC
Là loại thép theo tên riêng của Kai.
Lưỡi này đã đến đoạn hạ mép, đánh bóng, nên đã tôi bảo đảm. Em test thử rồi xác nhận chất lượng tương đương lưỡi hoàn thiện.
View attachment 7080309
Cảm ơn cụ, để em vào nghiên cứuCụ đã mua SG2 thì cũng nên lấy viên đá mài ổn ổn. Shapton ceramic là viên khuyến nghị, không thì Cánh cụt (cũ). Độ mịn thì tầm 1000 đến 2000 là mài sắc, đủ dùng hàng ngày.
Mua mới cụ thử liên hệ https://www.facebook.com/daonhatchinhhang/ mới mua một lô Shapton ceramic 1000 không biết có giá tốt k.
Mua đá cũ thì cụ liên hệ: https://www.facebook.com/thong.ja.52
Hay em cho bay cả đôi hikari nhỉ. 3tr cả đôi. Giờcó cụ nào con shun classic gọt hoa quả không dùng để lại cho em với ạ.Thanks
Vãi chưởng! Lên ảnh này thì gâmg giường còn gấp 10 lầnHay em cho bay cả đôi hikari nhỉ. 3tr cả đôi. Giờ
Kai em còn mấy đâu. Cả lưỡi cả dao chắc chục câyVãi chưởng! Lên ảnh này thì gâmg giường còn gấp 10 lần
Cây hikari nhỏ bác để bao nhiêu ạHay em cho bay cả đôi hikari nhỉ. 3tr cả đôi. Giờ
3tr cả đôi. Cây to lẻ chắc 2,8 tr vậy cây nhỏ lẻ chắc 300 cụ ạ . Lại còn chả có cái chốt nàoCây hikari nhỏ bác để bao nhiêu ạ
E bán thì bán cẢ đôi. Còn không cứ để đấy thôi .Cây hikari nhỏ bác để bao nhiêu ạ
Đổi thìa đi3tr cả đôi. Cây to lẻ chắc 2,8 tr vậy cây nhỏ lẻ chắc 300 cụ ạ . Lại còn chả có cái chốt nào
Chốt, bán cả đôi, đổi cả đôi. 2 dao đổi 2 thìaE bán thì bán cẢ đôi. Còn không cứ để đấy thôi .
Đổi thìa đi
Thế là 1 dao đổi 1 thìa nhé. Nghe êm êm rồi đấy.Chốt, bán cả đôi, đổi cả đôi. 2 dao đổi 2 thìa