Em giống cụ trên.
Chiều cao được quyết định bởi di truyền, dinh dưỡng, và hoạt động thể chất.
Cho trẻ ăn uống đầy đủ, thời gian và không gian để chơi, chạy nhảy, ngủ sớm và ngủ nhiều để trẻ có thể phát triển hết mức tiềm năng. Còn thừa tiền thì đi nuôi hội bán thuốc tăng chiều cao

Để ý không cho trẻ tăng cân nhanh, không bị nhiều mỡ/dư mỡ, quá cân, để tránh bị dậy thì sớm. Bọn con trai thì giáo dục để nó không thủ dâm với quan hệ sớm nữa.
Xưa những năm cấp 2 nhà em toàn cơm độn ăn với rau muống chấm nước muối mà đến cái tuổi lớn nó vẫn cao ầm ầm. Giờ con học lớp 7 các bố tống thuốc vào rồi khen thuốc tốt con lớn nhanh thì em cũng chịu.
Thế gian này mà có cái thuốc uống vào hết ngộ nhận bớt tin quảng cáo thì có nhẽ phải cho dân ta uống định kỳ ngày dăm bảy viên.
Em thêm tí: Bao giờ mấy cái thuốc tăng chiều cao nó làm cho các anh các chị trên 30 rồi mà vẫn cao thêm thì mới là thuốc tăng chiều cao