Bình áp là thiết bị có khấu hao cụ ạ, dùng nhiều thì mất áp và phải thay thôi, giống như lốp xe, đi nhiều thì chưa đến 2 năm là phải thay rồi, làm gì có thiết bị nào dùng mãi mãi được
Uống đc mà cụ. Đó là tính năng chính mà. Trong trường hợp máy cụ là hàng xịn nhécác cụ cho e hỏi là máy lọc karofi 8 lõi thì có uống tại vòi đc ko ạ. nhiều khi lười đun sôi. e toàn rót uống luôn :v

Uống được cụ ạcác cụ cho e hỏi là máy lọc karofi 8 lõi thì có uống tại vòi đc ko ạ. nhiều khi lười đun sôi. e toàn rót uống luôn :v
Năm 2017 em mua căn cc mới cũng dính phát y sì. 10h tối tuột đường cấp. Ngập ra gần cửa thang máy. May hàng xóm có 1 nhà đã ở đi đổ rác phât hiện gọi điện cho em. Lúc đấy cửa phòng kỹ thuật còn chưa khóa nên em nhờ khóa van tổng luôn rồi phi đến. Đúng hôm rét 10 độ C phải dọn nước từ hành lang vào nhà.Cách đây 1 năm, chung cư Eurowindown cũng bị 1 trường hợp y hệt như chung cư bên cụ. Lỗi do nhà thầu lẻ thuê thợ vặt non kinh nghiệm đến lắp máy RO. Lắp xong cứ thế bê mít về. Nửa đêm vỡ ống cấp đầu vào, nước ngập nguyên 1 căn hộ và tràn ra thang máy gây chập. Sau chủ thầu phải thương lượng đền bù và được bên thang máy họ chấp nhận khoản tiền 70 triệu cho chi phí sửa chữa bảng mạch. Sàn gỗ và tủ bếp của gia chủ thì buộc phải thay mới hoàn toàn vì ngấm nước.
Nhân tiện, các cụ ở chung cư nên lắp thêm van giảm áp ở mỗi ngõ ra đường nước trong nhà. Chi phí rất rẻ, chỉ dao động trong khoảng 40k- 200k/c tùy hãng (trung bình khoảng 10c/ căn hộ). Ngoài tác dụng giảm áp, loại van này sẽ giúp ta chủ động hoàn toàn trong việc cô lập từng đường nước trong căn hộ, rất tiện trong việc thay thế và bảo dưỡng sau này. Có đến 90% khách hàng đều coi thường việc trang bị thêm van giảm áp này vì họ lập luận rằng đã có van tổng bên ngoài. Trên thực tế, không phải ngõ ra nào cũng cần áp suất giống nhau. Vòi rửa bát, sen cây, sen tắm thường...sẽ cần áp lực mạnh. Các ngõ ra còn lại, đa số phải giảm còn già nửa áp thì mới an toàn.
Tiện thể, em lèm bèm 1 tý!
đụng đến nồi cơm những cụ đang bán hàng đểu mà cứ khen xịn í mà cụ, cháu nói thật cái thằng nghĩ ra cái màng lọc ro là thằng vặt tiền các cụ nhiều nhất, các cụ ko thất nó rất vô lý ở chỗ nước qua màng lọc ro thì các chất khoáng nó lọc hết, nước được lọc ra đó gọi là nước chết, ko có lợi cho cơ thể, thậm trí nó còn có hại là đằng khác.Ở trên này nhiều cụ đa nghi lắm. Cứ thấy khen món gì là chụp mũ mình bán món đó cụ ạ. E bị 1 lần rồi. Tởn đến già. Giờ ko có khen món gì hết. Chê thì đc![]()
Cái vụ lõi khoáng thì đúng là để làm tiền. Nhưng vụ lõi RO thì cụ nói vậy cũng oan cho họ. Tại vì nước ở vn bẩn, bắt buộc phải lọc sạch hết cả kim loại, vi khuẩn, virus và khoáng chất luôn, kiểu bắt nhầm còn hơn bỏ sót ấy cụ. Xong rồi mình bù lại lượng khoáng đó bằng đồ ăn hoặc cách khác. Thực ra lượng khoáng chất mà cơ thể hấp thụ qua nước uống chỉ chiếm tầm 2% nhu cầu của cơ thể thôi nên chúng ta đổi qua đồ ăn cho sướng miệng cũng đc cụ ạđụng đến nồi cơm những cụ đang bán hàng đểu mà cứ khen xịn í mà cụ, cháu nói thật cái thằng nghĩ ra cái màng lọc ro là thằng vặt tiền các cụ nhiều nhất, các cụ ko thất nó rất vô lý ở chỗ nước qua màng lọc ro thì các chất khoáng nó lọc hết, nước được lọc ra đó gọi là nước chết, ko có lợi cho cơ thể, thậm trí nó còn có hại là đằng khác.
Và sau đó các cụ biết nó vặt tiền các cụ ở chỗ nào ko, nó quay lại bán các lõi bù khoáng, đến 3 loại bù khoáng khác nhau, thế là nước nó lọc cho bằng hết khoáng chất tự nhiên có ở nước và nó bán khoáng chất nhân tạo thông qua các lõi lọc cho các cụ.
ba cái hàng cá rô phí, căng gờ ru chỉ dc cái quảng cáo là giỏi, lõi thì toàn hàng hồ cẩm đào, cái uống vào cơ thể mà cứ ham rẻ thì bảo sao ung thư gõ cửa.
Các cụ mua cái j mà liên quan đến ăn uống thì nên tìm hiểu cho kỹ, còn vật ngoài thân thì cứ mua thoải mái, nó mang tính thử nghiệm mà, ko tốt thì đổi cái khác. Cháu thì mấy cái liên quan đến ăn uống thì cứ phải hàng nhật mà phải do bọn nhật sản xuất chứ công nghệ nhật cháu cũng đếch chơi.

Cụ chứng mình dc mấy hãng máy lọc cụ nói mà nước lọc xong uống ung thư thì chúng nó chết liềnmấy cái uống vào trong bụng thì mấy thằng cá rô phi hay kang ca ru thì vứt hết, các cụ cứ làm quả mitsubishi cleansui mà dùng, máy nhập nguyên cái của nhật. Ba cái đồ trung quốc về uống thì có ngày ung thư hết.
Đa số các cụ dùng nước máy rồi, cứ quất 3 cục lọc thô, xong gắn mitsubishi cleansui eu101 thì các cụ lấy nước mang ra viện pastuer test thì cứ phải gọi là ngon choét.

Cụ tìm hiểu về dòng ion kiềm xem, cụ nghe họ nói là khoáng sẽ dc bù lại trong đồ ăn à, cụ đã tìm hiểu chưa hay chỉ nghe bọn ro nói.Cái vụ lõi khoáng thì đúng là để làm tiền. Nhưng vụ lõi RO thì cụ nói vậy cũng oan cho họ. Tại vì nước ở vn bẩn, bắt buộc phải lọc sạch hết cả kim loại, vi khuẩn, virus và khoáng chất luôn, kiểu bắt nhầm còn hơn bỏ sót ấy cụ. Xong rồi mình bù lại lượng khoáng đó bằng đồ ăn hoặc cách khác. Thực ra lượng khoáng chất mà cơ thể hấp thụ qua nước uống chỉ chiếm tầm 2% nhu cầu của cơ thể thôi nên chúng ta đổi qua đồ ăn cho sướng miệng cũng đc cụ ạ![]()

Thế cụ cần quái j phải lọc nước làm gì, cứ để nguyên nước bẩn uống xem có bị ung thư ko.Cụ chứng mình dc mấy hãng máy lọc cụ nói mà nước lọc xong uống ung thư thì chúng nó chết liền![]()

Cụ cho hỏi công nghệ lọc của thằng Misubishi cụ quảng cáo nó lọc kiểu gì, có lọc khoáng hay không.đụng đến nồi cơm những cụ đang bán hàng đểu mà cứ khen xịn í mà cụ, cháu nói thật cái thằng nghĩ ra cái màng lọc ro là thằng vặt tiền các cụ nhiều nhất, các cụ ko thất nó rất vô lý ở chỗ nước qua màng lọc ro thì các chất khoáng nó lọc hết, nước được lọc ra đó gọi là nước chết, ko có lợi cho cơ thể, thậm trí nó còn có hại là đằng khác.
Và sau đó các cụ biết nó vặt tiền các cụ ở chỗ nào ko, nó quay lại bán các lõi bù khoáng, đến 3 loại bù khoáng khác nhau, thế là nước nó lọc cho bằng hết khoáng chất tự nhiên có ở nước và nó bán khoáng chất nhân tạo thông qua các lõi lọc cho các cụ.
ba cái hàng cá rô phí, căng gờ ru chỉ dc cái quảng cáo là giỏi, lõi thì toàn hàng hồ cẩm đào, cái uống vào cơ thể mà cứ ham rẻ thì bảo sao ung thư gõ cửa.
Các cụ mua cái j mà liên quan đến ăn uống thì nên tìm hiểu cho kỹ, còn vật ngoài thân thì cứ mua thoải mái, nó mang tính thử nghiệm mà, ko tốt thì đổi cái khác. Cháu thì mấy cái liên quan đến ăn uống thì cứ phải hàng nhật mà phải do bọn nhật sản xuất chứ công nghệ nhật cháu cũng đếch chơi.

bình áp nhà em có cái van như van xe máy, dạo nó chảy yếu em mang bơm xe đạp bơm lên 1.5 cân, chảy phè phè luôn.Nhà em cũng dùng AO Smith đc 5 năm rồi và thấy ổn. Mấy tháng trc đây em cũng thấy nước chảy chậm một chút và có đt cho hãng thì nọ nói là phải thay cái gì đó ( em quên mất rồi) hơn một củ. Thế là em thôi và chịu khó đợi lâu hơn một chút cũng đc![]()
Đây cụ. E vừa post link màCụ tìm hiểu về dòng ion kiềm xem, cụ nghe họ nói là khoáng sẽ dc bù lại trong đồ ăn à, cụ đã tìm hiểu chưa hay chỉ nghe bọn ro nói.![]()
Em kiếm đc bài của bên Vinmec nói về các nhóm dưỡng/khoáng chất mà cơ thể cần cũng như nó tồn tại trong những loại đồ ăn, thức uống nào đây. Để các cụ tham khảo. Từ đó rút ra kết luận là cơ thể hấp thu dưỡng/khoáng chất qua đồ ăn là chính. Nên ko cần thiết phải mua loại máy lọc có nhiều lõi bù khoáng làm gì cho tốn chi phí thay lõi ko cần thiết. Tầm 4-5 lõi là đủ rồi
Đây cụ. E vừa post link mà
![]()
4 nhóm dưỡng chất quan trọng: Chất bột đường, béo, protein, vitamin và khoáng chất
Dựa vào nguồn chất dinh dưỡng mà thực phẩm cung cấp thì người ta chia ra 4 nhóm chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho cơ thể, mỗi giai đoạn phát triển hay mỗi người lại có nhu cầu cung cấp năng lượng khác nhau.www.vinmec.com
Còn có công nghệ lọc màng nano. Nhưng e ko thích vị của nano. Uống nó hơi ngang.Cụ cho hỏi công nghệ lọc của thằng Misubishi cụ quảng cáo nó lọc kiểu gì, có lọc khoáng hay không.
Em không bán máy hay liên quan gì đến máy lọc nước nhé![]()
Link của cụ là của 1 bên bán máy lọc nano nên nó ko có tính khách quan. Cụ phải kiếm đơn vị nào có chuyên môn y tế/dinh dưỡng như bệnh viện/tổ chức y tế/nghiên cứu ấy.đây cụ nhé.![]()
Nước tinh khiết không thật sự tốt cho sức khỏe
Nhiều người có quan niệm sai lầm nước “tinh khiết” là rất tốt cho sức khỏe nhưng ngoài việc là nước sạch thì chắc chắn nó không tốt cho cơ thể con ngườisunny-eco.vn
Bài "kiến thức" của 1 ông bán máy lọc nước, hoàn toàn nhận xét 1 cách rất chủ quan và chả có số liệu, căn cứ khoa học hay dẫn chứng nàođây cụ nhé.![]()
Nước tinh khiết không thật sự tốt cho sức khỏe
Nhiều người có quan niệm sai lầm nước “tinh khiết” là rất tốt cho sức khỏe nhưng ngoài việc là nước sạch thì chắc chắn nó không tốt cho cơ thể con ngườisunny-eco.vn
