ok cụ,s4 e mua HMH đc 3 năm bhTùy model cụ thể, và nhà phân phối nữa cụ, nó đâu có giống nhau.
ok cụ,s4 e mua HMH đc 3 năm bhTùy model cụ thể, và nhà phân phối nữa cụ, nó đâu có giống nhau.
Nhà em đang dùng máy tàu đây, chưa dùng máy bosch nên không biết độ sạch máy bosch thế nào, nhưng nếu so về độ sạch so với người rửa thì nó sạch hơn nhiều lần, như vậy là đạt yêu cầu rồi.tất nhiên nếu cụ có kinh tế dư giã thì cứ bosch mà dùng, yên tâm đở phải lăn tăneurosun, texgio cháu thấy mn bảo là rửa ko sạch bằng bosch đâu ạ.
Các cụ nào nhiều kinh nghiệm chia sẻ xem phải ko ạ?
cháu chỉ thấy mấy hãng tàu qc có cái sấy có vẻ hiệu quả.
nhưng mà rửa không sạch thì cũng coi như bỏ.
Có viên rửa chính hãng + MRB thì máy nào cũng sạch bong cụ ạ. Vì áp lực tia nước từ tay quay và nước nóng thì máy nào cũng sử dụng như nhau cả.Nhà em đang dùng máy tàu đây, chưa dùng máy bosch nên không biết độ sạch máy bosch thế nào, nhưng nếu so về độ sạch so với người rửa thì nó sạch hơn nhiều lần, như vậy là đạt yêu cầu rồi.tất nhiên nếu cụ có kinh tế dư giã thì cứ bosch mà dùng, yên tâm đở phải lăn tăn
Tầm giá 25tr quay đầu thì không đủ cho máy serie 6 bán âm cụ ạ, chuyển sang máy kiểu độc lập thì đủ hoặc máy serie 4 bán âm.nhờ các cụ tư vấn cho em bosch series 6 bán âm với tầm giá 25 triệu quay đầu có con nào ngon ngon ko ạ, nhiều mã quá em xem loạn hết cả lên, và cả nơi bán nữa ạ, vì em có đọc ở đâu bosch ko có đại lý chính thức ở VN nên phải chọn nơi bán ổn để lúc cần bảo hành cũng đỡ sợ
Máy Texgio mà cụ ở tỉnh thì dù cụ mua ở đâu thì cũng là ở Hn về bh cho cụ, nếu cụ mua thêm gói dịch vụ bảo hành tại nhà nữa.Nhờ cụ lucky.win tư vấn giúp e cái MRB nào tầm 15tr trở lại dùng ổn với. Tham khảo trong này thì ưng textgio 775b nhưng chỗ e ko biết tại khan hàng hay giá tỉnh mà thấy báo hơn 18tr, định chuyển sang textgio mã khác mà ko biết có mã nào ổn như 775b ko. Và bên textgio ví dụ e lấy của cụ mà ở tỉnh e có đại lý thì có được bảo hành tại đó ko cụ nhỉ? Hoặc nhờ cụ tư vấn mấy mã Bosch trong tầm giá như SMS63L08EA, SMS25KI00E, SMS46GI01P... giúp vì e thấy bosch chỗ e nhiều nơi bán hơn. Cảm ơn cụ!
Trong tất cả các hãng máy thông dụng đang có ở HN, thì chưa có máy nào tạo được tia nước phun như máy Bosch cả.eurosun, texgio cháu thấy mn bảo là rửa ko sạch bằng bosch đâu ạ.
Các cụ nào nhiều kinh nghiệm chia sẻ xem phải ko ạ?
cháu chỉ thấy mấy hãng tàu qc có cái sấy có vẻ hiệu quả.
nhưng mà rửa không sạch thì cũng coi như bỏ.
Cụ nào mà tư vấn cho mình nhẫn tâm thế, máy nào rửa cũng sạch nếu xếp đúng và sử dụng đúng, còn máy lỗi hay ko biết sử dụng thì sẽ ko rửa được, các hãng nội địa đều same same nhau về chức năng, ưu điểm sẵn đồ thay thế và chi phí mua ban đầu và sửa chữa sau này cũng khá ok, cụ có thể chọn dòng eurosun, texgio hoặc pedini bên em sản xuất, khá ngon giá hợp lý... còn có điều kiện thì Boscheurosun, texgio cháu thấy mn bảo là rửa ko sạch bằng bosch đâu ạ.
Các cụ nào nhiều kinh nghiệm chia sẻ xem phải ko ạ?
cháu chỉ thấy mấy hãng tàu qc có cái sấy có vẻ hiệu quả.
nhưng mà rửa không sạch thì cũng coi như bỏ.
à cụ đó ko phải sale đâu cụ ạ.Cụ nào mà tư vấn cho mình nhẫn tâm thế, máy nào rửa cũng sạch nếu xếp đúng và sử dụng đúng, còn máy lỗi hay ko biết sử dụng thì sẽ ko rửa được, các hãng nội địa đều same same nhau về chức năng, ưu điểm sẵn đồ thay thế và chi phí mua ban đầu và sửa chữa sau này cũng khá ok, cụ có thể chọn dòng eurosun, texgio hoặc pedini bên em sản xuất, khá ngon giá hợp lý... còn có điều kiện thì Bosch
em nghía giá bên bếp Nam Dương thì series SMU6ECS57E và SMI68NS07E đều dưới 25 triệu, ko biết 2 series này có gì khác nhau không ạ vì giá cũng chỉ hơn kém mấy trămTầm giá 25tr quay đầu thì không đủ cho máy serie 6 bán âm cụ ạ, chuyển sang máy kiểu độc lập thì đủ hoặc máy serie 4 bán âm.
Cảm ơn cụ. Ý e là mua HN khi gặp những lỗi cơ bản có gọi đc kỹ thuật của đại lý chính hãng chỗ e để hỗ trợ đc ko ấy. Chứ lỗi nhẹ nhẹ cũng phải chờ thợ HN về hơi bất tiện. Nếu ko nhờ cụ đánh giá mấy mã bosch trong tầm giá 15tr như SMS63L08EA, SMS25KI00E, SMS46GI01P giúp e với ạMáy Texgio mà cụ ở tỉnh thì dù cụ mua ở đâu thì cũng là ở Hn về bh cho cụ, nếu cụ mua thêm gói dịch vụ bảo hành tại nhà nữa.
Độ sạch thì máy vẫn sạch hơn chứ cụ, nhất là cụ rửa ly cốc thủy tinh, hay dao dĩa, vì nó có nước bóngNhà em đang dùng máy tàu đây, chưa dùng máy bosch nên không biết độ sạch máy bosch thế nào, nhưng nếu so về độ sạch so với người rửa thì nó sạch hơn nhiều lần, như vậy là đạt yêu cầu rồi.tất nhiên nếu cụ có kinh tế dư giã thì cứ bosch mà dùng, yên tâm đở phải lăn tăn
Vấn đề ở chỗ là không có hàng đâu cụ ạ. Trên web thì cứ để thế thôi.em nghía giá bên bếp Nam Dương thì series SMU6ECS57E và SMI68NS07E đều dưới 25 triệu, ko biết 2 series này có gì khác nhau không ạ vì giá cũng chỉ hơn kém mấy trăm
Em còn “độ” cả tivi từ 32 lên 40 inch, máy giặt từ Elec sang LG thì mấy cái trở hay lật này thì nhằm nhò gì ….dạo này tiến bộ nhể, thay được cả cầu chì, thế thay đc con trở nào chưa???
Thế cho e xách đồ nghề sang học với nhá, làm thợ phụ cho cụ!!!Em còn “độ” cả tivi từ 32 lên 40 inch, máy giặt từ Elec sang LG thì mấy cái trở hay lật này thì nhằm nhò gì ….![]()