- Biển số
- OF-318086
- Ngày cấp bằng
- 2/5/14
- Số km
- 1,223
- Động cơ
- 303,205 Mã lực
- Nơi ở
- Bắc Ninh
- Website
- mitsubishibacninh.net
Tuyệt vời cụ ạ!Bản đủ, em bổ sung thêm:
![]()
Em vodka cụ
Tuyệt vời cụ ạ!Bản đủ, em bổ sung thêm:
![]()
Máy Hàn chắc dùng cũng được, trên Tàu dưới Nhật Đức. Máy Nhật 12 có bán tuy nhiên toàn máy mới tinh, phải đặt, và toàn âm tủ thì phải giá thì same máy Đức.E cũng đang định mua, thấy mấy cái máy Nhật nội địa hay quá, gia rẻ, chất lượng tốt nhưng lại chỉ rửa được 6 bộ, còn máy của Đức,Ý rửa được 12 bộ thì lại giá hơi cao, không biết chất lượng mấy cái máy của Hàn Quốc thế nào nhỉ và cụ nào biết chỗ nào bán máy Nhật 12 bộ không nhỉ.
cụ mua ở đâu thế ạ,chạy ngon chứ? Nhận máy nguyên seal không cụ?Em mới mua máy này hơn 15 triệu.
Cụ lông dân bỏ mẹ, thay vì f1 phải rửa thì nó cũng phải xếp bát ra, rồi xếp bát vô, đó cũng là một nghệ thuật đấy. Có điều kiện thị tội gì ko cải thiện đời sống? chỉ sợ ko có điều kiện thôi.Những cái cụ nêu ở dưới nhà e đủ hết ko phải tập thể dục đâu,nhưng cái tối thiểu là việc rửa bát mà còn ko rửa mà còn phải phụ thuộc thì nhà cụ ko còn cái gia giáo gì cả.Nhà e nuôi dậy F1 và cả nhà đều tự giác trong cái việc rửa bát,đó là việc phải làm rèn cho cái tính tự lập và cũng là cái tính chăm chỉ.Còn việc nhà mà ỷ lại hết vào máy móc hay giúp việc ý mà.Thì sau này ra đời kiếm tiền giỏi đó,học hành giỏi đó nhưng ếu biết làm cái gì cả thì con người nó cũng đếu có tình cảm gì đâu vì cái gì cũng lười cái gì cũng đếu muốn làm thì nhà ếu có cái gia giáo hay thể thống gì cả.
Còn nhà cụ trang bị đủ hết rồi,giải phóng sức lao động rồi thì chúc mừng nhà cụ.Nhớ nuôi dạy con cái vợ con trong nhà tính tự giác vào ko sau này có về nhà chồng con hay vợ con ếu biết làm cái gì cả thì nó đuổi bố ra khỏi nhà đó![]()
quan điểm mỗi nhà 1 khác cụ đừng nói vậy!Anh Thản tiền a ý thiếu éo gì mà a ý vẫn kè kè cái điếu cày đó!Cụ lông dân bỏ mẹ, thay vì f1 phải rửa thì nó cũng phải xếp bát ra, rồi xếp bát vô, đó cũng là một nghệ thuật đấy. Có điều kiện thị tội gì ko cải thiện đời sống? chỉ sợ ko có điều kiện thôi.
Với cụ thì việc rửa bát nhỏ chứ như em thì là việc ko nhỏ tí nàoCái việc rửa bát nó rất nhỏ nhưng vẫn phải làm.Còn việc nấu cơm hay dọn nhà nhưu các cụ nói thì đương nhiên là phải làm rồi vì cái việc nhỏ nhất như rửa bát còn ko làm được thì còn làm cái gì.Quan điểm mỗi nhà mỗi khác,nhà e rèn cho từ việc nhỏ nhất và mọi người đều cảm thấy vui vẻ tự giác làm chứ ko coi là chuyện to tátcòn chuyện nhỏ làm còn ngại thì chuyện to e ko tính đến nữa!
Nghe là biết quan điểm nhà các cụ khác nhà e rồi.Thế nên dừng tại đây cho đỡ tranh luận nhé![]()
Với cụ thì việc rửa bát nhỏ chứ như em thì là việc ko nhỏ tí nào, E bị bố mẹ bắt rửa bát từ nhỏ mười mấy năm, mãi lúc đi học đại học thì mới thoát thì em thấy trong công việc bếp lúc, rửa bát là việc chán nhất, chán hơn nhiều so với nấu ăn mặc dù nấu ăn có thể mất time hơn nhưng về tâm lý thì mình thích làm hơn, việc nấu được món ăn ngon làm mình háo hức hơn, hứng thú hơn, nấu xong bữa cơm được ăn ngon, được mọi người khen cũng thấy thoải mái hơn. Còn rửa bát sau khi cơm no rượu say là chán không thể tả, bụng thì no mà đứng rửa bát thấy mệt hơn là nấu ăn, đau hết cả lưng
. Nói chung cơm xong chỉ thích ngồi nghỉ thư giãn thoai
.
Như mấy hôm tết vừa rồi bà giúp việc nghỉ, vợ em phải chăm con nhỏ nên mình phải rửa bát mới thấy chán, ngoài bát đĩa còn nồi niêu xoong chảo đủ các thứ lằng nhằng do người nấu bày ra, bụng thì no mà đứng rửa đau hết cả lưng, nói chung em hãi nhất rửa bát.
Như cụ nói rèn trẻ con thì có rất nhiều cách, như khi nhà ít người, số lượng bát đĩa ít thì tập cho cháu rửa là ok, hoặc tham gia phụ giúp bố mẹ dọn bát đĩa, lau bàn ghế ... hoặc có thể bắt các cháu làm việc nhà khác, như quét nhà, lau nhà hoặc đơn giản yêu cầu các cháu tự xử lý những việc do mình gây ra như dọn dẹp phòng ngủ của chính các cháu đã bầy bừa, giặt bộ quần áo mà cháu gây bẩn...
Hồi xưa khi trào lưu mua máy giặt thì cũng thế, nhiều quan điểm trái chiều, cơ mà máy rửa bát nó hơn máy giặt ở cái là máy giặt quần áo chưa chắc giặt sạch bằng tay nhưng rửa bát thì em cho là sạch và vệ sinh hơn rửa tay nhiều.
Đúng là quan điểm mỗi người mỗi khác, và em có chê quan điểm gì của cụ đâu, em chỉ nói quan điểm của em thôi mà cái chỗ bôi đậm của cụ lại bảo em đừng nói vậy, ý cụ em ko được nói quan điểm của mình àMời cụ:
quan điểm mỗi nhà 1 khác cụ đừng nói vậy!Anh Thản tiền a ý thiếu éo gì mà a ý vẫn kè kè cái điếu cày đó!
Đại bộ phận dân mình giờ ti toe tí xiền bày đặt giải phóng sức lao động khỏi cv gia đình.Uh thì có ích thật đấy nhưng những cái nhỏ nhặt như mấy cái bát đĩa mà mang ra so sánh nông dân này nọ mới thấy người ta nói sâu bọ mới lên làm người nó hay bảnh choẹ.
Em đi sang đối tác nước ngoài về nhà người ta,nước ngta dân ngta thiếu gì tiền mà cv ngta còn bận rộn làm trâu bò gấp mấy lần mình như Nhật với Hàn mà nhà ngta vẫn con cái bố mẹ rửa bát rất bt,mà xin lỗi dân Nhật ngta ăn cơm ý mà,mỗi người ăn phải mấy cái bát mấy cái đĩa ko phải như dân mình chỉ mỗi ng 1cái bát đĩa đâu,mà ngta vẫn làm vui vẻ bt,con cái vui vẻ làm còn tranh nhau làm!
Thế mới thấy phát triển ko bền vững có tí của cái là bày đặt này nọ xong chê bai ng khác nông dânHài hước quá!
vâng e trích dẫn thôiĐúng là quan điểm mỗi người mỗi khác, và em có chê quan điểm gì của cụ đâu, em chỉ nói quan điểm của em thôi mà cái chỗ bôi đậm của cụ lại bảo em đừng nói vậy, ý cụ em ko được nói quan điểm của mình à![]()
Cụ ý mỗi ngày may thì rửa mỗi cái mẹt lúc đi làm, biết rửa bát thế đếu nào đâuĐúng là quan điểm mỗi người mỗi khác, và em có chê quan điểm gì của cụ đâu, em chỉ nói quan điểm của em thôi mà cái chỗ bôi đậm của cụ lại bảo em đừng nói vậy, ý cụ em ko được nói quan điểm của mình à![]()
Máy cụ có bán không?Cho em thông số với, giá nữamua máy rửa bát là sai lầm. em đã bị và mong mọi người đừng bị giống em
e đập bát đĩa thôi cụ.Còn cái mẹt e cần ếu gì rửa có đứa rửa hộ rồi ccuj!Cụ ý mỗi ngày may thì rửa mỗi cái mẹt lúc đi làm, biết rửa bát thế đếu nào đâu![]()
hì,kinh nghiệm quý báu của cụmua máy rửa bát là sai lầm. em đã bị và mong mọi người đừng bị giống em
em mua mới máy elex, loại to, sx tại ba lan, giá 22tr, 2 năm mới dùng chưa đến 10 lần, chủ yếu vợ khoe khi có khách.Máy cụ có bán không?Cho em thông số với, giá nữa