- Biển số
- OF-61478
- Ngày cấp bằng
- 11/4/10
- Số km
- 1,113
- Động cơ
- 449,029 Mã lực
Mỗi mùa xuân sang nghĩa trang lại gần các cụ thêm 1 đoạn 

Cám ơn cụ đã chia sẻ, đúng là vất vả và căng thẳng vì bà cụ thân sinh nhà em cũng ngoài 90 rồi ạ... !!!Chia sẻ với Cụ, nhà có một thành viên đau ốm lâu vậy thì đúng là vất vả quanh năm rồi, coi như lúc nào cũng mất một người ở nhà để chăm sóc Cụ.
Sao mợ k thoát ra khỏi cái guồng kinh khủng đấy?Tết với em là ăn, ăn, ăn...rồi dọn rửa, chán k để đâu cho hết chán. Mà gần Tết là lúc em mệt nhất, hàng hóa, công việc chồng đống lên, cứ mong Tết là đc nghỉ ngơi thì cắm đầu ăn uống rồi rửa bát suốt từ lúc về quê cho tới lúc đi.
Ăn thì cả năm đã chán phè ra rồi, tết lại nhồi nhét. Sợ từ bây giờ rồi, càng gần Tết lại càng kinh
Thôi thì cũng lấy đó là sự an ủi mỗi dịp Tết đến xuân vềTrước Tết thì ai cũng mệt cả thôi, tuy nhiên, đến lúc được đi chợ hoa, người lớn hay trẻ con đều Vui vẻ.
Tết là dịp đoàn viên, mỗi năm có một lần ấy mà, Tận hưởng đi các Cụ.![]()
Đến hẹn lại lên, thôi hy vọng mấy ngày tết trôi qua nhanh cụ ạNăm nào cũng thế cụ nhỉ. Ra riêng còn thở được chút.
Em cũng vậy, quá mệt mỏi rEm mệt lắm rồi. 39!!!!!!!!
Đầu tiên, chúc mừng gia đình Cụ có thêm thành viên mới, thêm con là thêm của, tiền nhiều để làm gì.Cụ Trục nói SẮP TẾT, em nhìn lại HẾT HỒN.
NĂm rồi em chẳng được cái tích sự vẹo gì ngoài việc hạ thủy thành công 1 con tàu há mồm nặng 3 kí mốt.
Hóng sang năm khấm khá hơn![]()
Ai cũng than năm nay kinh tế buồn, trong nhiều năm gần đây rồi Cụ.sắp tết rồi.
Cả năm qua tính ra chẳng làm được gì mấy các cụ ah![]()
Cả năm cụ kiếm, chờ mỗi cái Tết để đi chúc nhau, vậy mà than tốn là răng.Tết thực ra rất vui và ý nghĩa, đặc biệt với những người xa quê. e ngại mỗi khoản quà cáp cấp trên, chỗ này chỗ kia, tốn kém quá ạ
Tầm 28 tết là nhà cháu về quê miền Tây rồi, nếu 30 Tết cụ mới vào SG thì nhà cháu lại ko kịp nhận để biếu Tết.Em đặt cách đây 2 tháng, khứ hồi HN-SG, 2.7tr/1 chú. Giờ đẹp, VNA hẳn hoi, hehe
Mua quà Tết mang vào SG thì nên xách theo gì nhỉ các cụ mợ ơi,