Thông báo chính thức của CLB Dương Binh về thành viên Tuyến đá quý

Trạng thái
Thớt đang đóng

dauroi

Xe tăng
Biển số
OF-31511
Ngày cấp bằng
16/3/09
Số km
1,542
Động cơ
495,190 Mã lực
Nơi ở
Hội võ thụt - CLB + binh - hệ olo
THỐNG BÁO CỦA CLB +B
Gửi đến Tuyến đá quy

Sau khi họp bàn và hội y toàn BQT +B thống nhất như sau:
Mọi sự việc dù sao đã xảy ra, Tuyến Đá Quý đã xin lỗi và có trách nhiệm trong việc hoàn trả tiền và thu hồi sản phẩm.
Trong quá trình BQT đã gặp mặt và hỏi rõ tâm tư nguyện vọng cũng như trưng cầu dân ý và nhận thấy hiện chỉ còn tồn tại 1 trường hợp là vòng đá thạch anh thiên nhiên có màu vàng đã giao lưu cho 1 thành viên, trường hợp duy nhất này hiện chờ tin chính thức của nick NT hoặc người đại diện là mợ Vuong Hai Yen về vấn đề này.
Cũng đã trao đổi nhanh trong BQT thì 2 cuộc đấu giá 2 cái mặt ngọc hoàn toàn hợp pháp và chuẩn trong việc bid giá lên sản phẩm đã được những nhà đấu giá may mắn (hoặc đen đủi) sở hữu đều giữ nguyên hiện trạng, có sự thay đổi nào hoàn toàn là việc cá nhân giữa 2 người cho đấu giá và người trúng đấu giá, BQT không can thiệp.
Còn tất cả các member hoặc nickname khác cũng độ lượng và tha thứ cho 1 thằng dại trong suy nghĩ và ngu khi hành xử, cho nó có 1 con đường kiếm ăn ngoài xã hội để phụng dưỡng cha mẹ và nuôi vợ con.
Tuy nhiên do nhiều người trong +B có mua bán sản phẩm của Tuyến Đá Quy và chưa biết việc này hoặc chưa tiện công bố, hoặc có các ly do tế nhị khác mà muốn được sự công bằng đề nghị liên hệ với BQT trực tiếp là Captiva (Cáp già) để làm việc
- Món đồ chỉ được xem xét khi đủ cơ sở chứng minh nó được mua từ Tuyến Đá Quy
- Món đồ phải được mua trong khoảng thời gian Tuyến Đá Quy đã là thành viên thuộc CLB +B
- Món đồ phải đảm bảo về cơ bản theo nguyên trạng không vỡ nứt biến dạng và thay đổi với khi mua.

Để tạo điều kiện cho Tuyến Đá Quy có một khoản tài chính lo cho việc này nếu phát sinh trực tiếp Phó Chủ Tịch +B Xù Xì – gago69 đồng y cho vay không tính lãi với số tiền theo với lượng hàng phải bồi hoàn. Thời gian khoản vay, cách giải ngân, phương thức trả sẽ được thông báo cụ thể khi Tuyến đá quy gập trực tiếp PCT Xù Xì.

Cuối cùng toàn Câu Lạc Bộ +B yêu cầu
1- Vĩnh viễn không cho con người của Tuyến dưới bất cứ hình thức nào tham gia, hoạt động trong CLB +B và các sân chơi thuộc quyền của +B quản ly.
2- Kiến nghị BĐH otofun.net bem vĩnh viễn nick này và con người này khỏi diễn đàn otofun
3- Nếu Tuyến đá quy chấp thuân và không còn hành vi lợi dụng lòng tin, thiếu hiểu biết cũng như chăn dắt thành viên khác, tham gia vào các nơi theo 1 và 2 CLB +B cam kết sẽ cho qua và hoàn toàn không truy cứu. Trong trường hợp Tuyến đá quý không nghiêm túc thực hiện 3 điều trên thì tự cá nhân phải gánh chịu mọi hậu quả do hành vi buôn gian bán lận của mình.
Mọi việc đi ngược lại 3 yêu cầu trên đều là vi phạm và mọi việc có thể sẽ lại được lật lại từ đầu.
Trân trọng
Việc này liên quan đến rất nhiều người trên OF đã từng mua bán, giao lưu, sống, chơi cùng thành viên này để lại hậu quả thực sự khôn lường và to lớn
Ảnh hưởng nghiêm trọng đến CLB +B nói riêng và diễn đàn nói chung.
Tay mặt CLB +B kiến nghị Min mót cho đính thớt này trong thời gian chưa hết cm để mọi người cùng biết cũng như rút kính nhiệm lần sau khi chơi, giao lưu hoặc sống.
Trân trọng
Dauroi

THÔNG BÁO
Câu lạc bộ +B sau đây thong báo và nói lại toàn bộ sự việc của thành viên Tuyến đá quy chuyên buôn bán đá thong qua FB và diễn đàn otofun.net

Sự việc bắt đầu khi tuyến đá quý đăng ký và tự nguyện xin tham gia Câu lạc bộ Dương Binh (sau đây viết tắt là +B)
Theo đúng tính chất của +B mọi nick đề phải được khẳng định bằng con người thật và mọi vấn đề ảo tại đây đều không có giá trị.
Bằng cách vào +B tuyến đá quý đã lợi dụng lòng tin buôn bán đá cho các thành viên khác trong +B và do cùng trong +B vì vậy niềm tin, con người luôn được đặt lên trên hết.
Trong quá trình bán hàng Tuyến đã bán cho thành viên Ngoan Trần một vòng đá cẩm thạch với giá trị là 1.800.000đ mầu vàng nhạt không có tóc là đá tự nhiên.
Khi Ngoan Trần sử dụng đã được bạn bè nói rõ về giá trị thật của chiếc vòng trên và đã báo lại cho BQT cụ thể là Chủ tịch Da xong, phó Chủ tịch Hung nguyen (dì lít)
Khi đôi bên trao đổi hiện tượng lợi dụng lòng tin trong +B để kinh doanh có tính chất chăn dắt tiếp tục được thông báo đến Phó chủ tịch CaptivaLTZ
Hội ‎ nhanh đã thống nhất việc tạm thời chưa công bố và để cho Hưng nguyễn bằng cách khéo cảnh báo cho Tuyến biết.
Cùng lúc này một thành viên khác là Ông ti đô cũng vô tình phát hiện ra loại vòng trên hoàn toàn không giá trị.
Lúc này để nhẹ nhàng Phó chủ tịch Lít như đã thống nhất chỉ nhẹ nhàng lập thớt hỏi mua chiếc vòng như trên để Tuyến biết nhưng tuyến thấy đánh động vì vậy báo không còn nữa. Thực tế đây là hàng trợ nhiều vô kể và bán theo kg.
Lúc này thành viên Ông tí đô cũng biết và đề nghị tặng luôn cho dì lít nếu thích nhưng dì lít đã từ chối không nhận.
Cùng trong lúc này Tuyến tiếp tục kinh doanh và mở ra loại hình đấu giá là cách chơi vui và fe trước nay trong +B thường không quan tâm đến ai chúng giá bao nhiêu mà nó sẽ được sử dụng vào quy chung của +B.
Chi tiết đề nghị xem tai FB nhóm SHOW VÀ NÉM ĐÁ là sân chơi của các thành

PS. Em bận tối sẽ pót tiếp ạ, mong các lão thông cảm
 
Chỉnh sửa cuối:

Tay lái

Xe hơi
Biển số
OF-314985
Ngày cấp bằng
7/4/14
Số km
143
Động cơ
296,450 Mã lực
Em hóng các cụ ạ.
 

dauroi

Xe tăng
Biển số
OF-31511
Ngày cấp bằng
16/3/09
Số km
1,542
Động cơ
495,190 Mã lực
Nơi ở
Hội võ thụt - CLB + binh - hệ olo
Show và Ném đá là nhóm kín mà cụ Chánh, làm sao người ngoài xem được ạ
Riêng hôm nay mọi người muốn trực tiếp có thể add anh em sẽ cho vào tất các lão nhé. Sau khi xong các lão ở lại hay rút ra tùy duyên và tùy sở thích
 

m4s

Xe điện
Biển số
OF-168614
Ngày cấp bằng
26/11/12
Số km
2,323
Động cơ
3,189 Mã lực
Tiêu chí phăn đã thành tiêu chí chăn :P Thể loại này phải đập, ko thì sẽ còn nhiều ng bị lợi dụng :(
 
Biển số
OF-3678
Ngày cấp bằng
7/3/07
Số km
6,026
Động cơ
411,596 Mã lực
Tuổi
46
Anh Lead đang bảo anh đừng mở thớt bên OF kìa anh
 

dauroi

Xe tăng
Biển số
OF-31511
Ngày cấp bằng
16/3/09
Số km
1,542
Động cơ
495,190 Mã lực
Nơi ở
Hội võ thụt - CLB + binh - hệ olo
Việc đấu giá lần một đã thành công với món hàng là viên đá tự nhiên (giá trị không bàn bởi là đấu giá) do Hùng nguyễn – Ngô Tất Tố chúng với giá 4.500.000đ
Ngay lập tức vài ngày sau Tuyến lập thớt đấu giá viên đá thứ 2 và bị Da xong cảnh cáo bằng 1 bài luận về phong thủy. Theo đó dì Lít xóa bài nhằm bảo vệ thành viên ngăn chặn hành vi lừa đào của Tuyến trong +B.
Lúc này Tuyến lập thớt kiến nghị kiện ban điều hành vì xóa thớt không vi phạm nội quy (tại thời điểm lập)
Chi tiết đề nghị xem tai FB nhóm SHOW VÀ NÉM ĐÁ là sân chơi của các thành viên +B cùng là sân mở rộng cho phép người ngoài cùng vào tham dự.
Khi tuyến kiện lúc này dì lít chính thức lập thớt thông báo về tình trạng lợi dụng, chăn dắt của thành viên Tuyến đá quí.
Từ đây sự việc bắt đầu rẽ sang hướng khác khi tuyến cương quyết không hợp tác và khẳng định chất lượng của vòng đá bán ra khác hoàn toàn ngoài các cửa hàng bán đá vì vậy giá cũng khác.
Trong tình huống đó để tìm ra chân tướng sự việc +B quyết định dưới sự chủ trì của Da xong lập ban kiểm định chất lượng, yêu cầu đại diễn các bên đứng ra thong báo đầy đủ từ vị trí cửa hàng, giá trị thật của vòng đá, chất lượng cùng tính chất
Một buổi họp BQT khẩn cấp đưa ra và thu hồi 2 vòng gồm 1 cái do tuyến đá quí bán ra, một cái do Kill – vuong hai yen mua tại của hàng để đối chứng so sánh.
Tại quán café mai trên tầng 2 sau khi xem xét các chuyên gia biết đá đều khẳng định đây là cùng một loại tuyết không có sự gì khác biết từ chất liệu, mầu sắc, kích cỡ và với giá tuyến bán ra là 1.800.000đ và giá mua tại cửa hàng là 150.000đ là điều phi ly cũng như không có một chút đạo đức kinh doanh.
Tuy nhiên để có chứng cớ rõ ràng BQT quyết định vẫn đi tiến hành kiểm định tại RUBI PLAZA và cho ra kết quả hoàn toàn giống nhau, chất lượng tương đương.
Lúc này mói người vẫn quyết định sẽ cho Tuyến cơ hội giải thoát và cong đường làm lại với điều kiện không tiếp tục kính doanh trong +B nữa
 

dangtuan999

Xe container
Biển số
OF-109868
Ngày cấp bằng
22/8/11
Số km
5,655
Động cơ
445,950 Mã lực
Chánh gõ bằng cái gì mà lắm lỗi chính tả thế.:D
 

dauroi

Xe tăng
Biển số
OF-31511
Ngày cấp bằng
16/3/09
Số km
1,542
Động cơ
495,190 Mã lực
Nơi ở
Hội võ thụt - CLB + binh - hệ olo
Đây là giấy kiểm định của cả hai vòng

Đây là giấy kiếm định của vòng Tuyến bán 1.800.000đ


Đây là giấy kmr đi nhj của vòng Kill mua ngoài cửa hàng có giá 150.000đQua kết quả kiểm định sẽ cho thấy cùng một loại, chất lượng và số liệu tương đương có nghĩ không có sự khác biệt
 

xherox

Xe điện
Biển số
OF-45438
Ngày cấp bằng
4/9/09
Số km
2,928
Động cơ
482,355 Mã lực
Nơi ở
around the world
OF phổ cập nên càng ngày càng có nhiều ruồi bâu.
Bọn lừa đảo ngày càng đông và nguy hiểm.
 
Biển số
OF-3678
Ngày cấp bằng
7/3/07
Số km
6,026
Động cơ
411,596 Mã lực
Tuổi
46
Từ từ đã anh ơi, về 'Show và ném đá' đọc đi đã ạ :)
 

Pumzen

Xe ba gác
Biển số
OF-184401
Ngày cấp bằng
9/3/13
Số km
20,082
Động cơ
496,597 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
Cụ đeo Rolex mà để cái vòng bên cạnh thì lạc lõng quá. Vòng này tuy cũng là đá tự nhiên,xong nó là loại rẻ tiền . Đá vừa đục,màu sắc thì xếp vào hàng bét dĩ. Loại này ở bên khựa có khi nó khuyến mại luôn :))
 

m4s

Xe điện
Biển số
OF-168614
Ngày cấp bằng
26/11/12
Số km
2,323
Động cơ
3,189 Mã lực
Chi phí đi giám định có khi còn đắt hơn cái giá 150k các cụ nhể =))
 

hoalocvung

Xe điện
Biển số
OF-106549
Ngày cấp bằng
23/7/11
Số km
4,139
Động cơ
433,754 Mã lực
ngắm sơ mấy cái vòng cũng đep đấy, họ mài thế nào mà tròn và nhẵn nhỉ. Thật và giả bằng mắt thường chắc khó đoán
 
Chỉnh sửa cuối:

dauroi

Xe tăng
Biển số
OF-31511
Ngày cấp bằng
16/3/09
Số km
1,542
Động cơ
495,190 Mã lực
Nơi ở
Hội võ thụt - CLB + binh - hệ olo
Em tiếp tục phải xin ý kiến từ tất cả anh em trong +B và sẽ quay lại thớt khi xong việc.
Em cam kết sẽ rõ ràng bằng cả chứng cớ lẫn hình ảnh để mọi người có thể biết rõ ràng múc đích cũng như con người các thành viên +B luôn sống bằng đúng một chứ Tình
Trân trọng
 

mr.ken_no1

Xe container
Biển số
OF-53142
Ngày cấp bằng
18/12/09
Số km
7,742
Động cơ
526,850 Mã lực
Nơi ở
Ở đâu còn lâu mới nói, hê hê
Em tiếp tục phải xin ý kiến từ tất cả anh em trong +B và sẽ quay lại thớt khi xong việc.
Em cam kết sẽ rõ ràng bằng cả chứng cớ lẫn hình ảnh để mọi người có thể biết rõ ràng múc đích cũng như con người các thành viên +B luôn sống bằng đúng một chứ Tình
Trân trọng
Thế thì tạm thời cụ xóa thớt này đi
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top