- Biển số
- OF-609954
- Ngày cấp bằng
- 16/1/19
- Số km
- 1,961
- Động cơ
- 140,110 Mã lực
Nếu pháp luật nó chứng minh được cụ vừa thiền vừa lái xe thì nó đã có luật cấm thiền khi lái xe, trừ khi có chứng chỉ "thánh thiền"Thiền giúp bản thân sâu sắc hơn, giúp nhìn thấy mọi việc xung quanh như đúng bản chất của nó, thiền giúp tăng cường sự tập trung, nâng cao chất lượng của tất cả mọi việc Cụ làm, từ hít thở, lái xe, ăn uống, kinh doanh, chăm lo các mối quan hệ. Thiền không nhất thiết phải ngồi im bất động như 1 nhà sư mà có thể thực tập (hoặc cũng có thể gọi là tận hưởng) ở mọi nơi, mọi lúc như lái xe, rửa chén, uống trà... đa phần mọi người uống trà nhưng không phải là đang uống trà, mà uống những lo lắng, niềm đau, nỗi khổ của mình và người. Cơ bản iem chỉ dám nói tới đây thôi, Cụ có thể đọc thêm sách để hiểu và ứng dụng tốt hơn, giúp Cụ và mọi người xung quanh giàu hơn, khoẻ hơn, gia đình hạnh phúc hơnPhật giáo chằng có gì là ảo tưởng hay không thực tế cả. Chỉ có người lợi dụng Phật giáo để truyền bá một cách mê tín để trục lợi thôi. Phật giáo rất đơn giản nhưng giá trị rất lớn. Để hiểu chữ “Thở” và ứng dụng nó cũng cần tốn kha khá thời gian để học tập, nghiên cứu đấy.
Vừa thiền vừa làm việc không khác gì tay phải vẽ hình vuông tay trái vẽ vòng tròn cùng lúc!
Rửa chén với uống trà thì ok, không ảnh hưởng đến ai, nhưng vẫn là giải trí
Tóm lại, theo quan điểm cá nhân em, ngoài ích lợi về giải trí và sức khỏe, những khả năng vượt trội khác của thiền chưa chứng minh bằng vật chất được
Bọn ngôi sao hollywood, giới nghệ sĩ, người mẫu cũng thích thiền, nhưng dành một chút quỹ thời gian , thiền kiểu thư dãn, thiền xong nó được ăn ngon, được làm việc thả công cao
Mấy ông đắm đuối với thiền khi vật chất của mình rất khiêm tốn, lấy thiền để bù vật chất rồi chê bai người khác là sân si là thiếu hiểu biết thật buồn cười!