- Biển số
- OF-547061
- Ngày cấp bằng
- 23/12/17
- Số km
- 6,881
- Động cơ
- 197,256 Mã lực
- Tuổi
- 38
Một vấn đề nữa là điện đâu mà sạc ta.cần gì phải tính cụ, sạch là đc. HEHEHE
Một vấn đề nữa là điện đâu mà sạc ta.cần gì phải tính cụ, sạch là đc. HEHEHE
Đấy là việc của chủ xe máy nháCụ này tư duy thế nào mà lại phán như vậy. Tài sản tích lũy bằng tiền của chủ xe và được công nhận bằng đăng ký xe mà không được sử dụng thì chủ xe cảm giác sao?
NN phải tổ chức tốt GTCC rồi hẵng nghĩ đến cấm dân. Dân là thành phần yếu thế nhất trong XH. Nếu chỉ để đc việc dễ dàng mà cứ mang dân ra đè rồi thì dân cũng nát như tương thôi.Quan điểm của cụ thế nào?
Trong trung tâm thực tế là thưa dân. Từ VĐ2 hắt ra ngoài nhìn chung cư,các tòa vp mới khiếp cụ ạ.Cũng ở lõi vđ1 mà sao em thấy ló vẫn thế so với 20 năm trc nhể? Nếu so mật độ ptgt thì khu vực trung tâm chắc xách dép cho ngoài vđ2 3. Ý em là tắc thế éo nào bằng vùng đó ấy.
Ối xời, đổi hết sang xe điện thì cái phố đấy nhà cụ cũng đông nghẹt. Trẻ con cũng ko thể chạy nhảy như xưa. Công nhận là sẽ bớt đc mùi xăng thôiNhà em ở gần nhà thờ Cửa Bắc. Từ những năm 8x đến giờ mà nói thì thay đổi quá nhiều, chủ yếu là đường phố chật chội vì xe ô tô cồng kềnh, mùi xăng dầu nồng nặc, inh ỏi ngày đêm. Trẻ con không thể chạy nhảy trên phố thoải mái như ngày xưa.
đa số xe điện hiện nay chỉ cần cắm sạc mỗi tuần 1 lần thôi cụ, đội chạy dịch vụ thì ko nói vì nó còn liên quan đến chi phí đầu vào của họ.Em đang nghĩ, sau một ngày đi làm mệt nhừ người, về đến nhà chưa kịp cơm nước tắm rửa đã phải canh sạc pin cho con xe máy, ô tô. Sạc xong lại phải canh rút. Hôm nào quên ko sạc thì xác định hôm sau đi bộ. Nghĩ thôi đã thấy oải rồi.
Như các bác chạy chở khách mới mệt, đi cả ngày trên đường rồi, đến tối đêm khách đi ngủ rồi thì mình vẫn phải canh sạc. Ai nói bình thường chứ em thấy nó siêu bất tiện.
Bác nghĩ, nhưng có ông grap trong SG tính giờ làm việc của ông ấy hàng ngày phải + thêm mấy tiếng khi SG lên chương trình điện hóa xe dịch vụ!Em đang nghĩ, sau một ngày đi làm mệt nhừ người, về đến nhà chưa kịp cơm nước tắm rửa đã phải canh sạc pin cho con xe máy, ô tô. Sạc xong lại phải canh rút. Hôm nào quên ko sạc thì xác định hôm sau đi bộ. Nghĩ thôi đã thấy oải rồi.
Như các bác chạy chở khách mới mệt, đi cả ngày trên đường rồi, đến tối đêm khách đi ngủ rồi thì mình vẫn phải canh sạc. Ai nói bình thường chứ em thấy nó siêu bất tiện.
Hôm qua em xem 1 clip chủ xe điện sạc giữa lúc mưa mới khổ. Mà cả trạm lớn lại không chỗ nào có mái che.Em đang nghĩ, sau một ngày đi làm mệt nhừ người, về đến nhà chưa kịp cơm nước tắm rửa đã phải canh sạc pin cho con xe máy, ô tô. Sạc xong lại phải canh rút. Hôm nào quên ko sạc thì xác định hôm sau đi bộ. Nghĩ thôi đã thấy oải rồi.
Như các bác chạy chở khách mới mệt, đi cả ngày trên đường rồi, đến tối đêm khách đi ngủ rồi thì mình vẫn phải canh sạc. Ai nói bình thường chứ em thấy nó siêu bất tiện.
Dân số cả nước tăng lên gấp 2 đến 2.5 lần và đương nhiên tập trung về thành phố lớn. Như vậy dân số tăng lên có khi cả chục lần. Trên cùng diện tích trước đây đã bé tí thiết kế kiểu xe kéo với hàng rong buôn thúng bán mẹt thì dân lại gấp cả chục lần cụ muốn nó rộng rãi khang trang thì đi sang các khu bên Long Biên, Hưng Yên đi ạ.Nhà em ở gần nhà thờ Cửa Bắc. Từ những năm 8x đến giờ mà nói thì thay đổi quá nhiều, chủ yếu là đường phố chật chội vì xe ô tô cồng kềnh, mùi xăng dầu nồng nặc, inh ỏi ngày đêm. Trẻ con không thể chạy nhảy trên phố thoải mái như ngày xưa.
Không cấm xe xăng. Chỉ cấm bán xăng ở HNTạo điều kiện thuận lợi cho dân đổi sang xe điện. Chứ không nên cấm xe xăng.
vâng cụ.Không cấm xe xăng. Chỉ cấm bán xăng ở HN![]()
Thực sự vành đai 1 dãn dân nhiều rồi. Phố nhà tôi trước 1 nhà khoảng 10 Hộ GĐ. Giờ các đại gia về mua hết còn vài chủ thôi!Cũng ở lõi vđ1 mà sao em thấy ló vẫn thế so với 20 năm trc nhể? Nếu so mật độ ptgt thì khu vực trung tâm chắc xách dép cho ngoài vđ2 3. Ý em là tắc thế éo nào bằng vùng đó ấy.
Văn hóa, văn minh nó còn ở tiếng còi, đường phố, tất cả còi loạn lên. Ko biết bao giờ thì tiếng còi ko làm phố phường như đàn chim ri vỡ tổLợi hại gì em chưa biết nhưng em vẫn mơ ước khi ngồi quán cafe trên phố không còn nghe tiếng ồn ào của động cơ, nhìn ra cửa sổ chỉ thấy dòng xe lướt êm trôi qua. Khi dừng đèn đỏ không còn bị xe phía trước xả khói thẳng vào mặt, nhất là những ngày hè oi nóng.
Có chở thêm đc 01 ng ko, hay đó nhỉ gọn nhẹSang năm tôi mua cái xe điện gấp gọn (Ắc quy có thể tháo xạc riêng) đưa lên nhà hay đi loanh quanh cũng tiện. Giá 5-15 tr, tiện như xe đạp.
Bác làm con adoair ấy 15t gì đó. Đạp xe đạp bth hoặc xe điện hoặc trợ lực điện đều được. Xe gấp gọn đi tàu trên cao đc. Mỗi tội đi 1 mìnhCó chở thêm đc 01 ng ko, hay đó nhỉ gọn nhẹ