- Biển số
- OF-321597
- Ngày cấp bằng
- 30/5/14
- Số km
- 14,305
- Động cơ
- 373,831 Mã lực
Kk. Quan điểm mỗi người và của e từ trước đến giờ là vậy thì e nói vậy. Roc ràng đất HN ntn, có điểm mạnh j thì e show để bảo vệ quan điểm bds HN tốt, hơn đất tỉnh thôi.Vậy thế 2011 là có sốt rồi đúng không, Chắc cụ trẻ mới google lại
Cụ chỉ hộ em chỗ nào em chê bôi gì người khác ấy nhỉ.
Còn e chỉ thấy cụ giãy lên chê người mua đất tỉnh là kẹp vốn, đu đỉnh thôi. Nói chung là cụ hóm![]()

Còn e thấy các cụ mới ko nhất quán. Có lẽ là bt. Khi cụ có đất Dv Trũng Lai Xá thì cụ khen bds HN, Hoài Đức các kiểu. Còn bây h cụ đầu tư đất tỉnh thì cụ lại khen đất tỉnh.

Cụ bảo e hóm thì e nhận nhưng ít ra từ trc đến giờ e nói cái j là e theo cái đó và có luận điểm về bảo vệ cái đó cụ ạ. Chứ e ko phải lúc thế nọ lúc thế kia.

Giọng điệu của cụ bây h chắc là nghỉ bank r. Trc đây làm bank thấy cụ sôi nổi và phân tích này nọ say mê lắm. Giờ thấy tiêu cực. Nói chung, ở OF càng lâu e càng thấy nhiều cụ thay đổi.
