- Biển số
- OF-91867
- Ngày cấp bằng
- 17/4/11
- Số km
- 5,818
- Động cơ
- 443,853 Mã lực
Cũng không có gì là quá ngạc nhiên cả cụ ạ, Hanoi cũng diễn tập phòng chống các cấp độ từ tuần trước rồi ạ. Và kịch bản xấu nhất chúng ta cũng đã dự phòng để tránh bị động.
Đúng thế ạ!Cũng không có gì là quá ngạc nhiên cả cụ ạ, Hanoi cũng diễn tập phòng chống các cấp độ từ tuần trước rồi ạ. Và kịch bản xấu nhất chúng ta cũng đã dự phòng để tránh bị động.
Chuẩn cụ, cứ chuẩn bị sẵn sàng, tập dượt tốt và bình tĩnh là sẽ ổn, cứ cuống lên là dễ có sự cố.Cũng không có gì là quá ngạc nhiên cả cụ ạ, Hanoi cũng diễn tập phòng chống các cấp độ từ tuần trước rồi ạ. Và kịch bản xấu nhất chúng ta cũng đã dự phòng để tránh bị động.
Cụ có chữ ký hay quáBa ca nữa rồi.
![]()
Ba ca nhiễm nCoV mới ở Bình Thuận
Các ca bệnh thứ 36, 37, 38 là người thân và nhân viên của nữ doanh nhân ở Bình Thuận từ Mỹ về, Bộ Y tế thông báo.vnexpress.net
còn ai thích ngọt ngào thì ko nên yêu 

Cụ nào nhà gần đây xác nhận thông tin trên giùm cái : https://news.zing.vn/vinmart-tam-dong-mot-so-cua-hang-tai-ha-noi-vi-covid-19-post1058236.htmlVinMart+ tạm đóng một số cửa hàng tại Hà Nội vì Covid-19
Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, VinCommerce cho biết sẽ tạm đóng các cửa hàng VinMart+ nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.
“VinCommerce sẽ chủ động tạm đóng các cửa hàng VinMart+ nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao, có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng và nhân viên VinComerce hoặc khu vực mà cơ quan chức năng khoanh vùng để hoàn tất việc tiêu độc, khử trùng. Cửa hàng sẽ chỉ mở cửa trở lại khi đảm bảo an toàn”, thông báo nêu.
Trao đổi với Zing.vn, đại diện truyền thông VinMart cho biết “các cửa hàng VinMart+ nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao” là khu vực được xác định bởi cơ quan y tế địa phương. Thời gian đóng cửa cửa hàng do chính quyền địa phương quyết định.
![]()
Người dân mua sắm tại siêu thị VinMart sáng 7/3, sau khi phát hiện ca nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Hà Nội. Ảnh: Văn Hưng.
Bên cạnh đó, VinCommerce cũng sẽ chủ động đóng những cửa hàng VinMart+ tại khu vực có người nhiễm hoặc nghi nhiễm, tiếp xúc với người dương tính với Covid-19, dù chưa có yêu cầu từ phía cơ quan chức năng. Đại diện VinMart thông tin có thể là các cửa hàng VinMart+ trên phố Trúc Bạch (Hà Nội), hoặc tại Đà Nẵng.
Hiện có 2 cửa hàng VinMart+ tại Hà Nội tạm đóng cửa, một ở khu vực Mỹ Đình và một ở Giảng Võ. Cửa hàng VinMart+ tại Mỹ Đình được phép mở cửa trở lại từ 14/3, trong khi ở Giảng Võ khoảng từ 14/3 đến 16/3.
Về quy trình tạm đóng cửa hàng, đại diện VinMart cho biết sẽ đánh giá lại hàng hóa tươi sống và sản phẩm có hạn sử dụng ngắn ngày. Sau đó, di chuyển tất cả hàng hóa không để được trong thời gian dài sang các địa điểm cơ sở, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
“Sau khi di chuyển xong, theo đúng thời hạn mà cơ quan y tế địa phương yêu cầu, cửa hàng sẽ tiến hành đóng cửa và treo thông báo ngày mở cửa trở lại”, đại diện VinMart nói.
Bên cạnh việc tạm đóng cửa một số cửa hàng, công ty con của Masan cũng yêu cầu khách hàng đến VinMart và VinMart+ mua sắm đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang.

Anh P đi lấy cao răng, lại khổ thân ông bác sỹ rồi.!!!
Thôi coi như đenBác sĩ thì khẩu trang rồi, nguy cơ ít, đầu lấy cao răng thì thay liên tục, mỗi người một đầu khác, nhưng mà cái tay cầm gắn vào đầu đó có thay được đâu, ông nào hôm đấy đi lấy sau khi N39 vào lấy thì chắc cũng đang ngồi cầu chúa rồi![]()

Viêm phỗi kẽ thấy mạng đăng để lại sẹo ở phổi, sau này chắc ít dám đến nơi tối tăm bụi khói như bar bủng các kiểu.Nói thật em nó sống được chắc cũng ... mệt
Chắc em này sẽ ở lại SG sống luôn, chứ qua xứ lạnh thì phổi ko thể nào chịu nổi đâuViêm phỗi kẽ thấy mạng đăng để lại sẹo ở phổi, sau này chắc ít dám đến nơi tối tăm bụi khói như bar bủng các kiểu.
Nếu còn khả năng tồn tại cụ ạViêm phỗi kẽ thấy mạng đăng để lại sẹo ở phổi, sau này chắc ít dám đến nơi tối tăm bụi khói như bar bủng các kiểu.