- Biển số
- OF-318599
- Ngày cấp bằng
- 6/5/14
- Số km
- 4,071
- Động cơ
- 628,460 Mã lực
Bao nhiêu tuổi thì hết tuổi hiến máu mợ ơi?Làm việc tốt thì không bao giờ là muộn cả cụ ơi. Cụ vẫn có khả năng hiến 50 lần trước khi hết tuổi hiến máu đấy.
Bao nhiêu tuổi thì hết tuổi hiến máu mợ ơi?Làm việc tốt thì không bao giờ là muộn cả cụ ơi. Cụ vẫn có khả năng hiến 50 lần trước khi hết tuổi hiến máu đấy.
Vâng, con covi nó ở đường hô hấp còn trong máu là chất cơ thể sinh ra để chống lại nó ợ. Tương tự cúm.Vậy là người nhiễm covi thì trong máu không có virus hả cụ? Tự nhiên sáng nay ngồi choè sau hiến máu em thấy lăn tăn về vụ này.
60 thì phải cụ ơi. Trường hợp đặc biệt có thể linh động theo hoàn cảnh.Bao nhiêu tuổi thì hết tuổi hiến máu mợ ơi?
60 cụ ơi. Mỗi năm hiến tối đa 4 lần thì chả mấy được 50.Bao nhiêu tuổi thì hết tuổi hiến máu mợ ơi?
Lan toả những điều có ích ạHiệu ứng tốt đẹp đã lan tỏa đến mọi người
Vâng, nhóm B cũng có những thời gian lượng cung lớn ạNhóm máu O hoặc quý hiếm chắc sẽ cần hơn, con nhà mình nhóm B đăng ký nhưng được trả lời là nhiều quá rồi, hiện chưa cần đến.
liệu đi có bị hỏi không cụ nhỉ?Dịch càng ảnh hưởng vì rất nhiều người không đi được. Nhiều người cũng lo lắng không dám đi nữa.
Tuyệt vời quá cụ ơiEm nhóm máu O Rh- cũng là hiếm ở Việt Nam.
Nên cố gắng cụ à...cứu người cũng là cứu mình.
tùy cơ địa mỗi người cụ ạCác cụ hiến máu về có tăng cân không?
em cũng đang do dự vì sợ bị phạt nhưng dịch ntn sv về quê hết Ngân hàng máu cũng thiếu nhiều mà swoj giờ ra đường mất vài trịuHiến máu có đau ko các cụ? Vợ chồng em chưa hiến bao giờ, đang định đợt này thiếu máu nên rủ cả vợ đi hiến. Mà ra đường có sợ bị phạt 3 củ ko nhỉ?
tuyệt vời cụ ạ, chúc 2 vc cụ sức khỏe cụ nhé, cứ bình tĩnh thôi ạMai 2 vợ chồng em đi các cụ ạ! Chưa hiến máu bao giờ nên hơi run!![]()
Đến tuổi nào thì hết hả cụLàm việc tốt thì không bao giờ là muộn cả cụ ơi. Cụ vẫn có khả năng hiến 50 lần trước khi hết tuổi hiến máu đấy.

haha vạy mình cũng phải đi để lấn áp phái nữ cụ ơi hahalần đầu làm liều có thấy run không Cụ
thực ra ko có gì đâu ạ, Gái nhà E lần đầu đi mà cười toe toét, nhoằng cái là xong, ơ mà E thấy tỷ lệ nữ đi hiến có vẻ nhiều hơn nam

Em nhóm B rh+ đây, toàn bảo hiến TCVâng, nhóm B cũng có những thời gian lượng cung lớn ạ

nhõn tội là áp lực máu yếu hay sao đó, tầm 15-20’ mợ ý mới xong. E thì mất khoảng 3-5’ gì đó
bạn y tá còn nói ven ai cũng như a thì bọn e nhàn 
Có 2 cách đăng ký trước với Viện HHTMTW để thông hành:em cũng đang do dự vì sợ bị phạt nhưng dịch ntn sv về quê hết Ngân hàng máu cũng thiếu nhiều mà swoj giờ ra đường mất vài trịu
Nhẽ thấy vậy thì phải sang xoa bóp hỗ trợ Mợ ý chứ, Cụ thật chả ga lăng xíu nàoHôm e đi hiến có mợ tên là Thuỷ, có vẻ xinhnhõn tội là áp lực máu yếu hay sao đó, tầm 15-20’ mợ ý mới xong. E thì mất khoảng 3-5’ gì đó
bạn y tá còn nói ven ai cũng như a thì bọn e nhàn
![]()
gcxh cụ ạNhẽ thấy vậy thì phải sang xoa bóp hỗ trợ Mợ ý chứ, Cụ thật chả ga lăng xíu nào
e xếp lot sau mợ ý 