- Biển số
- OF-98736
- Ngày cấp bằng
- 5/6/11
- Số km
- 14,460
- Động cơ
- 558,537 Mã lực
Mình vẫn đây cụ. Tuyên truyền bậy bạ phá thớt à?Trong một diễn biến khác, số thanh niên võng vỉa đang tụ tập ở đây khá ồn ào
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Mình vẫn đây cụ. Tuyên truyền bậy bạ phá thớt à?Trong một diễn biến khác, số thanh niên võng vỉa đang tụ tập ở đây khá ồn ào
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Cụ đừng tin anh ấyTheo chỉ đạo của anh Quang CongHien, thì hết 30 năm vẫn bù lỗ bác ạ.
Giờ làm răng?
Hay, ta chấp nhận bù lỗ 30 năm đầu để thúc đẩy phát triển?
ảnh nói Opex mỗi năm 4,2 tỷ $ là ảo tung chảo rồi.Cụ đừng tin anh ấyảnh nói Opex mỗi năm 4,2 tỷ $ là ảo tung chảo rồi.
Hôm rồi họp kín, cậu Chủ tịt chỗ tôi ra nghị quyết rồi bác ạ: Từ giờ, chỉ tin tưởng và giao dịch với cậu nào sẵn sàng cống hiến thôi.Cụ đừng tin anh ấyảnh nói Opex mỗi năm 4,2 tỷ $ là ảo tung chảo rồi.
Tôi đã nói là tôn trọng cảm xúc của cụ, cái tôi thấy khó chấp nhận là cụ coi như ai cũng như cụ:Tranh luận với cụ 1 chút. Còm của tôi là để đáp lại còm trước của cụ:
Tức là theo cụ thì ĐSCT là phương tiện bất đắc dĩ khi không mua được vé máy bay.
Còn tôi nói đầy đủ thế này, cụ để ý là "trừ khi quá xa" nhé:
Thế giới đã có mấy trường hợp hàng không phải hủy tuyến bay vì có ĐSCT, thậm chí cả hãng bay phá sản vì không cạnh tranh được với ĐSCT.
nhân viên bán vé tàu lương 30tr 1 tháng, tiếp viên 50tr/tháng, dọn vệ sinh 30tr/tháng, lái tàu 300tr/tháng, kế toán 100tr, giám đốc 10 tỷ, bảo vệ ga 20tr, an ninh 60tr, lập trình viên hệ thống bán vé 200tr/tháng, vận hành server 150tr, CTO 5 tỷ...ngoài ra còn áp dụng A.I, Robot, tự động hoá....cung cấp mát xa miễn phí cho hành khách thì Opex năm 4.2 tỷ là hợp lý rồi.Cụ đừng tin anh ấyảnh nói Opex mỗi năm 4,2 tỷ $ là ảo tung chảo rồi.
Thôi mấy chuyện cống hiến nói cho vui mồm người ta làm PR thì ai cũng nói thế, châm chước, cụ cứ nhắc đi nhắc lại làm gìHôm rồi họp kín, cậu Chủ tịt chỗ tôi ra nghị quyết rồi bác ạ: Từ giờ, chỉ tin tưởng và giao dịch với cậu nào sẵn sàng cống hiến thôi.
Chí ít, nó còn cống hiến bằng mồm.
Mấy cậu lúc nào cũng chỉ Tính kinh tế với Lợi nhuận, mấy thằng tham tiền ấy, dẹp hết, không cho nó gửi xe luôn.
quan trọng là xem con số $ ấy. Số tiền, tiền tươi thóc thật mới quan trọng đáng lưu tâm chứ PR thì ai nói chẳng đượctheo thông tin của cụ với xụ Axe thì khả năng a Quang CongHien lại đi tắt đón đầu về giá vé rồi.Theo chỉ đạo của anh Quang CongHien, thì hết 30 năm vẫn bù lỗ bác ạ.
Giờ làm răng?
Hay, ta chấp nhận bù lỗ 30 năm đầu để thúc đẩy phát triển?

Cống hiến càng mãnh liệt thì càng phải tin tưởng cụ nhể?Hôm rồi họp kín, cậu Chủ tịt chỗ tôi ra nghị quyết rồi bác ạ: Từ giờ, chỉ tin tưởng và giao dịch với cậu nào sẵn sàng cống hiến thôi.
Chí ít, nó còn cống hiến bằng mồm.
Mấy cậu lúc nào cũng chỉ Tính kinh tế với Lợi nhuận, mấy thằng tham tiền ấy, dẹp hết, không cho nó gửi xe luôn.
Đúng là mỉa mai, kê kích nhiều cũng không hay lắm nhưng thực tế tiền tươi thóc thật của anh ý bao nhiêu nhỉ? thông tin bây giờ nhiễu loạn quá.Thôi mấy chuyện cống hiến nói cho vui mồm người ta làm PR thì ai cũng nói thế, châm chước, cụ cứ nhắc đi nhắc lại làm gìquan trọng là xem con số $ ấy. Số tiền, tiền tươi thóc thật mới quan trọng đáng lưu tâm chứ PR thì ai nói chẳng được
Bác nghĩ là tôi quan tâm đến cái PR của ảnh à? Mặc dù ảnh có vẻ đẹp trai khoai to lâu ra thật đấy.Thôi mấy chuyện cống hiến nói cho vui mồm người ta làm PR thì ai cũng nói thế, châm chước, cụ cứ nhắc đi nhắc lại làm gìquan trọng là xem con số $ ấy. Số tiền, tiền tươi thóc thật mới quan trọng đáng lưu tâm chứ PR thì ai nói chẳng được
Nói suông thế à cụ, rót nước chè hóng clip cụBác nghĩ là tôi quan tâm đến cái PR của ảnh à? Mặc dù ảnh có vẻ đẹp trai khoai to lâu ra thật đấy.

Ah, nếu ta phấn đấu (và tôi quan ngại là thực tế sẽ vượt xa) mức thu nhập đầu người 40K trump, thì tôi thấy cái đường sắt 350kmh là siêu lạc hậu nhà quê củ chuối tự diễn biến tự chuyển hóa rồi bác.theo thông tin của cụ với xụ Axe thì khả năng a Quang CongHien lại đi tắt đón đầu về giá vé rồi.
2050 phấn đấu thu nhập đầu người 40.000$, nên anh chịu lỗ 30 năm đầu cũng hợp lý. Vì anh tính phí vận hành là 4.2 tỷ$ mỗi năm, kết hợp truyền thống phục vụ trung lưu trở lên của Vin nữa, nên khả năng giá vé chỉ dành cho tầng lớp thu nhập 40.000$/năm ở hiện tại thôi
ng giàu mới đi tàu vs, còn nghèo chịu khó đi máy bay![]()
Chã khác gì chủ DN nào đó đã từng tuyên bố sẵn sàng bỏ 100 tỷ đô để xây dựng đsct?Bác nghĩ là tôi quan tâm đến cái PR của ảnh à? Mặc dù ảnh có vẻ đẹp trai khoai to lâu ra thật đấy.
Nó thể hiện tính đáng tin cậy của 1 doanh nghiệp nói chung và 1 người đứng đầu doanh nghiệp nói riêng.
Trong 1 dự án siêu khó, siêu phức tạp, siêu đắt, siêu rủi ro (đối với chúng ta và cả Top 6), thì cái sự đáng tin cậy nó vô cùng quan trọng.
Cách đây 1-2 tháng có bài báo nhắc lượng tiền mặt trong đó còn nhất nhì trong doanh nghiệp tư nhân mà nhỉ? vài chục k tỏi VND ạĐúng là mỉa mai, kê kích nhiều cũng không hay lắm nhưng thực tế tiền tươi thóc thật của anh ý bao nhiêu nhỉ? thông tin bây giờ nhiễu loạn quá.
Cái doanh nghiệp này mới bị nhắc tên ko tìm thấy đâu ra ấy nhể cụ? cụ so sánh thế thì dìm hàng quáChã khác gì chủ DN nào đó đã từng tuyên bố sẵn sàng bỏ 100 tỷ đô để xây dựng đsct?
"Bất ngờ về Công ty Mekolor: Vốn điều lệ 1 tỉ đồng, đề xuất đường sắt Bắc - Nam 100 tỉ USD - Tuổi Trẻ Online" https://tuoitre.vn/bat-ngo-ve-cong-ty-mekolor-von-dieu-le-1-ti-dong-de-xuat-duong-sat-bac-nam-100-ti-usd-20250610112814357.htm#:~:text=Liên minh đầu tư Mekolor,luận hết sức quan tâm.&text=Tuy nhiên dữ liệu đăng,ngờ về doanh nghiệp này.

Đó là dựa theo lời ceo Quang Conghien của anh ý tuyên bố chứ mình có dìm hàng gì đâu.Cái doanh nghiệp này mới bị nhắc tên ko tìm thấy đâu ra ấy nhể cụ? cụ so sánh thế thì dìm hàng quá![]()
PT Inka của Indo đang thực hiện dự án có tên là Merah Putih (Trắng Đỏ - Màu quốc kỳ Indo) nghiên cứu chế tạo đoàn tàu EMU 250km/h, không thấy thông tin nhận chuyển giao công nghệ hay hợp tác với bên nào.Cụ có thông tin INKA của Indonesia đã chế được tàu cao tốc tỷ lệ nội địa hóa bao nhiêu không? Xem trên trang chủ thì thấy sản phẩm EMU của INKA mới đến 100km/h khổ 1m mà có 1 số thông tin đang liên kết chế tạo tàu 250km/h. Nếu làm được 250-350km/h EMU qua mua xừ tàu của Indo cho rẻ
Giờ cụ lại sợ họ làm nhanh quá ạ? Hơi lạ nhé.em không bàn lùi, chỉ bàn nên giãn ra 10-15 năm, đợi các đô thị dọc tuyến đủ lớn mới thông tuyến đc.
Thiếu cụ delete nhỉ? Chắc ko biết thread đó ko thì cũng dính đinh nốtTrong một diễn biến khác, số thanh niên võng vỉa đang tụ tập ở đây khá ồn ào
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
