- Biển số
- OF-457588
- Ngày cấp bằng
- 30/9/16
- Số km
- 1,474
- Động cơ
- 223,617 Mã lực
- Tuổi
- 45
Em không cụ ạ. Đợt trước em mua nhưng chỗ bảo dưỡng xa nên em lười đi.ủa cụ ko đi bảo dươgnx đúng kì à cụ?
Em không cụ ạ. Đợt trước em mua nhưng chỗ bảo dưỡng xa nên em lười đi.ủa cụ ko đi bảo dươgnx đúng kì à cụ?
thế thì h hỏng gì ko bảo hành đâu cụ ơi - hoặc chập cháy hay ăcquy hay gì đó ko luôn. Nó sẽ vin vào cụ ko đi bảo dưỡng định kì. Tièn tươi thì sửa chỗ nào gần nhà cho nhanh cụ ạ. Hàng nhỏ lẻ hỏng đâu sửa đấy.Em không cụ ạ. Đợt trước em mua nhưng chỗ bảo dưỡng xa nên em lười đi.


Bác đọc lại quy định của diễn đàn:Em lặp cái thớt ở Cafe OF để hỏi xem cái xe ôtô Xiaomi YU7 và SU7 đã về Việt Nam chưa và khi nào về Việt Nam thì bị chuyển sang Quán "Moto, Xe máy và cả Xe đạp":
https://www.otofun.net/threads/bao-gio-xiaomi-yu7-su7-ve-viet-nam-day-cac-cu.1940025/
Còn thớt về xe đạp điện thì lại được giữ nguyên ở Cafe OF: https://www.otofun.net/threads/chon-xe-dap-dien-nao.1919551/
Vậy là sao nhỉ các cụ???
Cúp Nhật cũ hay hàng lắp ráp mới cụ?Con cub 50cc thằng ku nhà em phá ác. Sáng nay vừa call em thay săm, hết hơi vẫn chạy.
View attachment 9212850
Cub 81 nhật cũ cụ.Cúp Nhật cũ hay hàng lắp ráp mới cụ?
Cụ nghiên cứu rồi. Có thể chia sẻ cho em nên mua loại nào ngon - bổ - rẻ được không ạ? E cũg đag có nhu cầu mua cho f1.Em đang định mua cho F1 xe đạp trợ lực. Tốc độ tối đa chỉ 25km/h
Cụ nghiên cứu Fiido D21 hoặc ADO D21 air. 2 xe này có thể bỏ cốp được, hôm nào mưa gió có thể bỏ xe vào cốp chở về. Em mua hàng cũCụ nghiên cứu rồi. Có thể chia sẻ cho em nên mua loại nào ngon - bổ - rẻ được không ạ? E cũg đag có nhu cầu mua cho f1.
cái vụ chạy phần mềm hạ dung lượng pin làm em thấy hơi bị quan ngạiĐúng rồi cụ. Không bảo dưỡng theo lịch mà có vấn đề gì cần bảo hành hãng có thể từ chối bảo hành.
Họ bán được xe em cũng mừng thay vì xe điện đi không có tiếng ồn, sạch sẽ mà còn tiết kiệm nữa. Tuy nhiên cũng cần làm tốt hậu mãi thì khách hàng mới yên tâm mua sản phẩm.
Em đã bảo dưỡng xong mốc 1k km, chi phí hết 22.770đ (chưa đến 1 đô Mẽo). Có điều làm hơi lâu, sáng 9h30 mang xe ra chiều 15h30 mới thấy gọi báo đã xong. Hôm đấy em kết hợp cả chạy phần mềm hạ dung lượng pin, nhưng em nghĩ việc này cũng ko mất nhiều thời gian
Dở thật cụ ạ. Nhưng các xe mua sau này chắc không bị xử lý kiểu chống cháy như nàycái vụ chạy phần mềm hạ dung lượng pin làm em thấy hơi bị quan ngại