Ngày xưa hồng quân liên sô sau khi duyệt binh ở hồng trường là tiến thẳng ra mặt trận luôn, sao ủn không nhân cơ hội này ( mấy khi quân hùng tướng mạnh hội tụ ) tiến luôn về giải phóng miền nam thống nhất đất nước luôn cho trump vãi tè luôn.
Biết phải nó không hay người đóng thế còn nó ở dưới boongke xem duyệt binhThằng Ủn nó chìa mặt ra thế này ko sợ ăn kẹo đồng nhể các cụ
Cụ cứ chuyên tâm vào "công việc" điHeheh ko dám đối mặt với sự thật về TT quay sang chụp mũ là HVB à ? Cụ tầm thường vậy à ?

cụ kích động bác trump . bác ý cho seal xiên thằng ủn là hết phim coi nhé cụTriều Tiên rầm rộ duyệt binh biểu dương lực lượng quân sự làm cho lão Trump sợ vãi nước tiểu, trốn trong toilet nhà trắng xui bọn trẻ con lê la khắp các diễn đàn rêu rao bôi nhọ dân Triều Tiên suy dinh dưỡng, chết đói đến nơi.
Trump ơi là Trump, sao mày hèn thế hả Trump.![]()

hình ảnh dân nó đói nó giấu như mèo giấu... . mợ hỏi thế làm khó cụ binbin rồi. cơ mà dựa trên thông tin lương thực của họ là biết thôi. cụ binbin nói vậy chả saiCụ đưa hình ảnh mới nhất cho em xem nào, em thấy vóc dáng của họ tầm thước và đẹp.
thua. nhờ các cụ lãnh đạo đi trước hướng dũng cảm dám đưa kt của mình thành " quái thai" mà kinh tế nước mình giờ mới ngon vậy. chứ hồi 100% kinh tế mac lê nin cái xe đạp còn ko có mà đi.Em có ông anh bên thông tấn trước sang công tác Bắc hàn , ông ấy nói về Hàn với màu xám lạnh của Đá - đường phố các công trình toàn bằng đá tự nhiên và cái Trung tâm nghiên cứu vũ trụ cua HỌ giỏi lắm . Hôm nay 15/4 sinh nhật Kim Nhật Thành - nếu nói về Chủ nghĩa xã hội phát triển song song cùng Chủ nghĩa khoa học. Triều Tiên có vẻ đi đúng theo luận điểm của Mac - Không phải cái định hướng KTTT quái thai như ở VN....![]()

Em nghe nói bên ấy họ có hẳn 1 đội quân chuyên để diễu binh nhé. Một năm diễu những mấy lần ạ.Sao nhà lắm cỗ thế cụ nhể?

Em nghe đồn cụ Chánh Trump đe bọn hương thân lý trưởng trong làng UN rằng, thằng nào le ve đi ăn đám giỗ nhà thằng Bá Ủn là tao nghỉ chơi, cắt bổng lộc. Nên chắc chỉ bọn cùng đinh chuyên ăn chực vác mồm đến thôiCó mời các đoàn khách quốc tế ko nhỉ? Nếu có thì Ủn tha hồ bắn tên lửa hạt nhân mà ko sợ Trăm phang![]()

.không phản biện đc mợ ấy thì đừng chỉ trích đả kích cá nhânAnh em nào cất đĩa bay của nàng Mun đấy? Cho nàng về hành tinh Ủn mà sống cho nó thoả mơ ước![]()
không phản biện đc mợ ấy thì đừng chỉ trích đả kích cá nhân
Nếu là thời 1965-1975 thì quá đúng chứ cụ, lạnh gìLạnh quá ấy ơi![]()
Vẫn khoe đấy chứ cụ? Khoe cái xe treo một mớ gà quay, khoe cái công viên nước, khoe một tòa nhà mới xây, khoe người dân đang sử dụng điện thoại di động....Mọi thông tin về BTT bây giờ chỉ một mặt thôi! Cả xấu và tốt
Nhưng theo suy luận thì chắc xấu nhiều, vì nếu tốt thì tại sao phải cấm tất cả các thông tin. Tốt khoe xấu che mà
Xấu nhiều là đúng rồi. Truyền thông phương Tây áp đảo truyền thông TT . Không những chỉ đưa cái xấu về TT mà xấu chưa đủ thì còn bịa đặt thêm nữa.Mọi thông tin về BTT bây giờ chỉ một mặt thôi! Cả xấu và tốt
Nhưng theo suy luận thì chắc xấu nhiều, vì nếu tốt thì tại sao phải cấm tất cả các thông tin. Tốt khoe xấu che mà
Thể hiện không chân thành cũng là mắc tội mà cụNhìn cách thể hiện của người dân thì người ta vẫn rất tôn sùng lãnh đạo của họ!
Nếu cụ thật sự muốn có thêm goc nhìn khác về Triều Tiên, cụ có thể tham khảo cái này.Nhân tiện ở đây có ai từng đặt chân đến Bắc Hàn - DPRK thì chia sẻ thông tin về miền đất bí hiểm của bố con nhà Ủn cho mọi người mở mang kiến thức! Mấy ông chê với mấy ông khen mà dựa vào google với nghe nói thì thôi!