Tháng đầu em lên phải 6kg ấy. Sau chậm dầntập 6 tháng cụ lên được nhiều thế nhỉ, trung bình mỗi tháng lên 1kg
Tháng đầu em lên phải 6kg ấy. Sau chậm dầntập 6 tháng cụ lên được nhiều thế nhỉ, trung bình mỗi tháng lên 1kg
Cụ tập thân dưới thì sinh lý sẽ lên cao và ngược lại cụ ạ. Đặc biệt bài khép đùi và giãn mông (sát cơ kegel).Có vẻ thế cụ ạ. Em đọc thấy sách bảo tu để diệt dục, vụ này em chưa thử. Nhưng tập gym vào thì đúng là chả thấy hứng thú gì. Có thể do nhìn chị em cùng phòng cũng tập mát mắt nó quen, mà hội đấy người thì thôi rồi. Em cũng mon men làm quen hỏi (dính dáng tí ti chuyên môn) chúng nó cũng bảo chỉ ăn làm tập, chả gì mấy cả.
Vậy là e y cụ. Chững lại khoảng 3 tháng nay, lượng mỡ 22-23% kg xuống đc, nếu muốn xuống phải theo chế độ dinh dưỡng ngặt quá e theo kg nổiE cũng bị tình trạng giống cụ vì lười tập mấy bài cắt nét ngực trên và dưới. Em cũng đang bị chững cân và ngưng lượng mỡ ở cỡ 22%, đang tìm cách giảm xuống 18% mà oải quá ko xuống nổi.
Cụ chủ thế này là đẹp. Tuy nhiên, kinh nghiệm cá nhân em vẫn là tập luyện phải phù hợp với tuổi tác, cơ địa ... của bản thân mình, phải biết "lắng nghe" cơ thể, không nên cố vì hệ lụy sau này. Tập luyện đều đặn, phù hợp ... và bổ sung đầy đủ các chất, vi chất ... Lúc trẻ thì chưa thấy hoặc lúc tập luyện chưa thấy hậu quả nhưng sau có tuổi, nghỉ tập ... thì sẽ thấy ngay các biểu hiện của việc tập quá sức.Em update hình mới nhất sau khi bị nhiều cụ bảo phần dư
ới mông và đùi teo tóp quá. Em đang dồn vào cải thiện phần dưới và đạt hiệu quả khá cao![]()
Vâng cụ, e cảm ơn lời khuyên của cụ, nhiều hôm thấy mình hăng quá, chắc phải giảm lại, giờ có tuổi rồi kg đu đc với a e trẻCụ chủ thế này là đẹp. Tuy nhiên, kinh nghiệm cá nhân em vẫn là tập luyện phải phù hợp với tuổi tác, cơ địa ... của bản thân mình, phải biết "lắng nghe" cơ thể, không nên cố vì hệ lụy sau này. Tập luyện đều đặn, phù hợp ... và bổ sung đầy đủ các chất, vi chất ... Lúc trẻ thì chưa thấy hoặc lúc tập luyện chưa thấy hậu quả nhưng sau có tuổi, nghỉ tập ... thì sẽ thấy ngay các biểu hiện của việc tập quá sức.
Kụ nhiều cái và fát thế... Làm em ù xừ taiEm gần 5 sọi, thấy mọi người cứ kêu em tập nặng quá so với tuổi nhưng cứ mỗi hiệp em được 12- 15 cái thì làm sao kêu nặng được; qua em nằm đẩy 120kg vẫn 10 cái mà mọi người xung quanh kêu ầm lên “bác có tuổi rồi đừng tập nặng quá”; chả lẽ tập nửa vời à? Tập mà cứ để dành sức thì còn gì là thể thao nữa các cụ nhỉ?
Kụ Sao Mai người thế quá đẹp rồi. Kụ ở Đà Nẵng thì ra biển bơi cho ló sướng cái thằng con ngườiVậy là e y cụ. Chững lại khoảng 3 tháng nay, lượng mỡ 22-23% kg xuống đc, nếu muốn xuống phải theo chế độ dinh dưỡng ngặt quá e theo kg nổi
Cụ có bí quyết tập tn mà vòng 2 ngon thế, e tập chạy mãi mà bụng vẫn to, bia cũng kiêng rồiEm update hình mới nhất sau khi bị nhiều cụ bảo phần dư
ới mông và đùi teo tóp quá. Em đang dồn vào cải thiện phần dưới và đạt hiệu quả khá cao![]()
Cụ nghĩ em chém ạ? Em nói thật đấy, bạn bè và ngay chủ phòng cũng kêu em đừng tập nặng nhưng như nào là nặng? Là mình cố gắng 1 hiệp chỉ được 3-4 rep và ko bảo đảm được đúng kỹ thuật thì mới coi là nặng chứ; còn nếu sức vẫn được 10-15 đẹp mà phải hạ mức tạ hay chỉ dừng ở mức chưa thấy mệt thì tập có tác dụng gì? Hồi trẻ thì nếu ở 2 mức tạ được 10 rệp thì em sẽ tăng công bây giờ em phải 15 rep mới tăng, em nghĩ ko phải là nặng.Kụ nhiều cái và fát thế... Làm em ù xừ tai![]()
Tư duy người Việt 5 sọi đau lưng mỏi gối, chuẩn bị về vườn hết rồi. Còn đây người già nhất trong cuộc thi strongman ở tuổi 57Em gần 5 sọi, thấy mọi người cứ kêu em tập nặng quá so với tuổi nhưng cứ mỗi hiệp em được 12- 15 cái thì làm sao kêu nặng được; qua em nằm đẩy 120kg vẫn 10 cái mà mọi người xung quanh kêu ầm lên “bác có tuổi rồi đừng tập nặng quá”; chả lẽ tập nửa vời à? Tập mà cứ để dành sức thì còn gì là thể thao nữa các cụ nhỉ?
cụ lấy vợ chưaEm update hình mới nhất sau khi bị nhiều cụ bảo phần dư
ới mông và đùi teo tóp quá. Em đang dồn vào cải thiện phần dưới và đạt hiệu quả khá cao![]()
Tập nặng thế cụ! Có thể cơ tay, cơ ngực đã quen nên không cảm thấy đau mỏi, nhưng khớp có thể đang phải tiêu hao để chịu đựng, bây giờ cụ chưa thấy, nhưng sau này cụ sẽ thấy tác động lên khớp thế nào!Em gần 5 sọi, thấy mọi người cứ kêu em tập nặng quá so với tuổi nhưng cứ mỗi hiệp em được 12- 15 cái thì làm sao kêu nặng được; qua em nằm đẩy 120kg vẫn 10 cái mà mọi người xung quanh kêu ầm lên “bác có tuổi rồi đừng tập nặng quá”; chả lẽ tập nửa vời à? Tập mà cứ để dành sức thì còn gì là thể thao nữa các cụ nhỉ?

Em tập 3 rồi ạcụ lấy vợ chưa
Nguyên tắc giảm mỡ là nó giảm cả cơ thể chứ kg phải tập bụng là giảm mỡ bụng đâu ạ. Phải tính lượng calo nạp vào một ngày ít hơn với lượng calo tiêu thụ. Mỡ sẽ từ từ giảm xuống nhưng sẽ giảm ở tay, đùi và các chỗ khác xuống rồi mới giảm ở bụng sau cùngCụ có bí quyết tập tn mà vòng 2 ngon thế, e tập chạy mãi mà bụng vẫn to, bia cũng kiêng rồi
Khiếp quá, cụ cỡ tuổi em mà đẩy 120kg thì ai chả sợEm gần 5 sọi, thấy mọi người cứ kêu em tập nặng quá so với tuổi nhưng cứ mỗi hiệp em được 12- 15 cái thì làm sao kêu nặng được; qua em nằm đẩy 120kg vẫn 10 cái mà mọi người xung quanh kêu ầm lên “bác có tuổi rồi đừng tập nặng quá”; chả lẽ tập nửa vời à? Tập mà cứ để dành sức thì còn gì là thể thao nữa các cụ nhỉ?
Cụ nghe ai bảo đấy? Em tập gym được khoảng 6 tháng nay, to đều nhá.Sau 1 năm thấy cụ có cải thiện. Nhưng e thấy bảo tập Gym to chỗ này thì bé chỗ kia.
Nghe bảo thì chắc chỉ có anh em người thân, họ hàng thôi cụCụ nghe ai bảo đấy? Em tập gym được khoảng 6 tháng nay, to đều nhá.

Cụ khiếp đấy. Hôm em xem clip cái cậu Hiếu khổng lồ, nó đẩy 120kg mà cũng chỉ được 12 cái.Em gần 5 sọi, thấy mọi người cứ kêu em tập nặng quá so với tuổi nhưng cứ mỗi hiệp em được 12- 15 cái thì làm sao kêu nặng được; qua em nằm đẩy 120kg vẫn 10 cái mà mọi người xung quanh kêu ầm lên “bác có tuổi rồi đừng tập nặng quá”; chả lẽ tập nửa vời à? Tập mà cứ để dành sức thì còn gì là thể thao nữa các cụ nhỉ?
Nói chung như cụ rèn luyện lâu + cơ địa tốt, chứ mức tạ vậy đúng là ko thể dành cho số đông dcEm gần 5 sọi, thấy mọi người cứ kêu em tập nặng quá so với tuổi nhưng cứ mỗi hiệp em được 12- 15 cái thì làm sao kêu nặng được; qua em nằm đẩy 120kg vẫn 10 cái mà mọi người xung quanh kêu ầm lên “bác có tuổi rồi đừng tập nặng quá”; chả lẽ tập nửa vời à? Tập mà cứ để dành sức thì còn gì là thể thao nữa các cụ nhỉ?

Từ thực tế em thấy bài tập cơ mông, đùi sau tốt cho món kia hơn tập đùi trong, những hôm tập Mông, đùi sau về thì nhu cầu, ham muốn thấy ngay!Tập nặng thế cụ! Có thể cơ tay, cơ ngực đã quen nên không cảm thấy đau mỏi, nhưng khớp có thể đang phải tiêu hao để chịu đựng, bây giờ cụ chưa thấy, nhưng sau này cụ sẽ thấy tác động lên khớp thế nào!
Gym sau khi tập lên cơ rồi thì chuyển sang tập tăng số reps thay vì tăng cân nặng, đặc biệt là có tuổi rồi! Cơ thể nên cân đối hài hòa, chứ thân trên to khủng, mà thân dưới ko to thì cũng không đẹp!
Cá nhân em rất thích bài tập cơ đùi trong, vì tốt cho đàn ông! Phòng gym nào không có máy tập cơ đùi trong là em loại luôn![]()