- Biển số
- OF-135692
- Ngày cấp bằng
- 23/3/12
- Số km
- 3,675
- Động cơ
- 1,006,182 Mã lực
Viết hay. Tử vi thì em chưa gặp thầy xịn nào nên chưa thấy tín lắmChỉ là cảm nhận và quan điểm cá nhân, lại tản mạn vô thủy vô chung, nên các cụ anti nhẹ tay ném đá![]()
Viết hay. Tử vi thì em chưa gặp thầy xịn nào nên chưa thấy tín lắmChỉ là cảm nhận và quan điểm cá nhân, lại tản mạn vô thủy vô chung, nên các cụ anti nhẹ tay ném đá![]()
Một người chết năm xxxx, hỏi người đấy sinh giờ, ngày, tháng năm nào?Người rành xem tử vi có thể luận lại được chính xác giờ sinh qua ngoại hình, một số sự kiện trong cuộc đời của đương số, hoàn cảnh gia đình...
Chết thì lấy ai để hỏi mà luận nữa?Một người chết năm xxxx, hỏi người đấy sinh giờ, ngày, tháng năm nào?
Dạ em ko dám ạĐêm qua rót rượu kính cụ nhiều rồi nên nay không rót được nữa. Kính cụ lynày. Xong rồi có thổi nồng độ cồn thì cụ đừng bắt nợ em
.
Anh Ốc cứ nhất tâm niệm Phật đắc tam muội thì sẽ hoá giải được hết, hung hoá cát mà dữ hoá lành đó nhaNgười rành xem tử vi có thể luận lại được chính xác giờ sinh qua ngoại hình, một số sự kiện trong cuộc đời của đương số, hoàn cảnh gia đình...
Em vẫn thường xuyên. Không được liên tục nhưng cũng phải 5 buổi/tuần.Dạ em ko dám ạ, chỉ ngồi hóng hớt và hầu rượu cho các cụ để thêm tí lộc rơi lộc vãi thôi cụ
Anh Ốc cứ nhất tâm niệm Phật đắc tam muội thì sẽ hoá giải được hết, hung hoá cát mà dữ hoá lành đó nha![]()
, đừng có sa đà vào đây tranh cãi đúng sai làm gì.
Em cũng bị vậy đấy, 2 lần đến mà cũng không xem được vì bảo sai giờ.Cách đây gần 10 năm e có đến thầy xem tử vi nổi tiếng chỗ phố Nguyễn An Ninh, ngày giờ sinh e e hỏi Mẹ e kỹ trước khi đến. Nhung Thầy cứ nói e đọc sai giờ sinh. Đến giờ e vẫn chưa cắt nghĩa được, không lẽ Mẹ e sinh ra mà lại không nhớ giờ.Haizzz
Cụ cũng có thể tự làm thống kê mà, có gì khó đâu. Nếu làm bên nhân sự, chăm sóc khách hàng, y tế, v.v. thì cứ lưu lại giờ ngày tháng năm sinh của người đó. Sau đó lập ra lá số tử vi của họ. Đối chiếu xem, những người mệnh có những sao nào thì thường là người ra sao.thồi, 46 năm qua không có thống kê nào (?), cụ lại hẹn em 50 năm nữa sẽ có
Em xin dừng.
vì ngoại hình của bác ko khớp với lá số. Kiểu lá số mệnh Thiên Phủ nhưng bác lại cao, gầy, đen, tóc xù chẳng hạn. Hoặc lá số ít anh chị em nhưng bác lại bảo bác có 8 anh chị em.Em cũng bị vậy đấy, 2 lần đến mà cũng không xem được vì bảo sai giờ.
Chẳng hiểu sao
Cụ chuẩn luôn ạ. Mà kể cả phần ngọn thì ko phải ai vác sách tra đủ dữ liệu cũng xem đc tử vi. Nó thuộc huyền môn nên phải là ng có căn cơ. Ko có căn cơ tốt nhât ko nên xem, chỉ dọa mình dọa ng.Tử vi ngọn đạo là gốc mà cụ. Chăm chú ngắm ngọn mà quên bẵng đi cái gốc thì mới sa đà thôi. Em đây trước cũng tìm hiểu tử vi như thế. Sau rồi chán.
Dựa vào những gì anh viết về Thái Tuế và Thiên Không, tôi nghĩ là tài liệu của anh không phải là hàng chính thống.Cứ đến vận Thái tuế là cầm cờ mà phất thôi, Thái tuế chủ sự nghị lực, lòng quyết tâm, sự tập trung... thế nên dễ thành công
Nhưng tùy theo an vòng Thái tuế xuôi hay ngược mà vận con người sẽ gặp Thái Tuế trước hay Thiên Không trước.
Theo em thì nên gặp Thiên Không trước, gặp Thái Tuế sau thì hay hơn. Đúng như bài hát gì của Phú Lê: Khổ trước sướng sau ấy mới bền, Sướng trước khổ sau, thế mới đau...![]()
Số lượng tổ hợp trong Tử Vi (có phối hợp tử bình,
Vâng anh, em thì chả quan tâm tướng số tử vi mà làm gì, đời mình có sao sống vậy, cố gắng làm lành tránh xa việc ác. Cái gì xảy đến thì mình bình thản đón nhận coi như nhân quả mà thôi.Em vẫn thường xuyên. Không được liên tục nhưng cũng phải 5 buổi/tuần.
Cơ mà Phật Pháp không liên quan đến tử vi. Tu tâm sửa tính mình là chính thoai.
Đôi khi đọc, ngâm cứu chơi chơi cho vui hoặc lấy tư liệu chém gió cũng được màVâng anh, em thì chả quan tâm tướng số tử vi mà làm gì, đời mình có sao sống vậy, cố gắng làm lành tránh xa việc ác.
"Ai ơi sống sao cho lành
Kiếp này không hết để dành kiếp sau"
Công thức trên dựa theo nguyên tắc của Tử Vi Kinh: trước khi lập lá số Tử Vi cần lập Bát Tự. Không cần dùng đến can chi tháng (chỉ cần chi tháng ~ số tháng) hay can chi giờ (chỉ cần chi giờ ~ số canh giờ) vì can của tháng và can của giờ an theo can của năm và ngày.View attachment 6145318
thồi, giờ đông dân quá anh tử vi lại phải nhân thêm hệ số để in ra nhiều lá số hơn không thì khó giải thích cho nhân dân.
mà không biết ai mới tạo ra cái công thức trên từ bao giờ, tại sao? lại dùng thêm hệ số đó mà không dùng hệ số khác. thí dụ nạp ngũ hành cho lá số hoặc nạp cửu cung hoặc nạp tứ khí hoặc nạp quẻ của dịch vào cho nó chi tiết hơn.
Những người làm thầy chấp nhận sự nghiệt ngã của nghề (có thể ảnh hưởng đến chính họ và con cháu họ sau này) thì mới theo nghiệp được bác ạ.Cụ chuẩn luôn ạ. Mà kể cả phần ngọn thì ko phải ai vác sách tra đủ dữ liệu cũng xem đc tử vi. Nó thuộc huyền môn nên phải là ng có căn cơ. Ko có căn cơ tốt nhât ko nên xem, chỉ dọa mình dọa ng.
Còn thế nào là căn cơ thì khó nói, đại khái cụ nào tự cảm thấy trước đc tương lai thì là có.
Vậy là em không được xem tử vi hả cụ. Ngày giờ em về hỏi thì mọi người đều chắc chắn là giờ ngày đó màvì ngoại hình của bác ko khớp với lá số. Kiểu lá số mệnh Thiên Phủ nhưng bác lại cao, gầy, đen, tóc xù chẳng hạn. Hoặc lá số ít anh chị em nhưng bác lại bảo bác có 8 anh chị em.
em thấy mn hay nhầm ngày dương và âm, nhất là ở quê. Con bé cháu em sinh ngày 3/10/87, hỏi ra mới biết, mẹ cháu lấy ngày âm mà, chứ mẹ cháu ko có tính lịch dương bao h.Vậy là em không được xem tử vi hả cụ. Ngày giờ em về hỏi thì mọi người đều chắc chắn là giờ ngày đó mà![]()