Bạn đùa không vui đâu!Cụ là đàn ông hay đàn bà thế ? Trước e vẫn tưởng cụ là đàn ông vì thấy bao cao su
Thường phụ nữ mới kiên trì đọc tụng được thế
Chỉnh sửa cuối:
Bạn đùa không vui đâu!Cụ là đàn ông hay đàn bà thế ? Trước e vẫn tưởng cụ là đàn ông vì thấy bao cao su
Thường phụ nữ mới kiên trì đọc tụng được thế
Tuổi này màu mỡ riêu cua tí mới đẹp nhỉ? Thế thôi cháu cũng chả thèm tập cho giảm cân nữa (lên kế hoạch nhưng chửa thực hiện được). Với lại hai cụ U50 này trời mưa mà ko biết chạy vào nhà kể cũng cứ sao sao ấy, hay là lẫn nhỉ?Mấy hôm mưa, em bảo con A.I tạo hình ảnh cặp đôi U50 trong mưa, ở nhà quê... với vẻ đẹp viên mãn của đôi bồ câu trung niên
Nó làm như này các Cụ Mợ ợ
![]()
Chuyện của cụ có nhiều biến thể lắmKiểu có tay sắm tàu buôn Ấn đụ dương đi ra bãi thấy tay nhà nghèo nằm hong záy xong chê tay đó lười... Tay nhà nghèo hỏi thế buôn tàu bán bè xong ông nàm cái lùn giè. Tay nhà giàu bảo tôi sẽ nằm bãi biển fơi nắng hưởng thụ. Tay nhà nghèo hahaha xong bảo tôi đang hong trym đây![]()
Over thinkingNghe giống em quá... Em nhiều khi cũng tự thấy cuộc sống của mình nhạt nhẽo thật, một chuỗi các hoạt động lặp đi lặp lại ngày này qua tháng khác, cảm giác lạc lõng giữa đám đông, vòng tròn quan hệ xã hội ngày càng thu hẹp lại. Vào đây mới thấy mình cũng không cô đơn...
Lẫn đâu mà lẫn ? em không thấy cụ bà khoác áo tơi rồi ahTuổi này màu mỡ riêu cua tí mới đẹp nhỉ? Thế thôi cháu cũng chả thèm tập cho giảm cân nữa (lên kế hoạch nhưng chửa thực hiện được). Với lại hai cụ U50 này trời mưa mà ko biết chạy vào nhà kể cũng cứ sao sao ấy, hay là lẫn nhỉ?
Hahaha... Cười cay záyChuyện của cụ có nhiều biến thể lắm
1 US, 1 VN khi chết gặp nhau trong lúc đợi xem minh dc lên thiên đường or xuống đia ngục, 8 với nhau:
VN bảo trước lúc chết tao kịp mua dc căn nhà, thế cũng man nguyện, uncle Sam bảo, uh trước lúc chết tao cũng vừa xong khoản trả góp căn nhà
,
Không ạ, em có dám đu cái gì bao giờ đâu ạ. Em toàn mua đất khu đô thị phân lô, mà em cũng mua lâu rồi, để đấy thôi. Bây giờ sáp nhập các tỉnh, trung tâm hành chính tỉnh mới ở nơi khác. Mà em kệ thôi ạ, biết đâu sau này F1 nó cũng chẳng cần dùng đến.Lâu rồi mới gặp mợ, sao mà sao lại “mất tỉnh” thế? Mợ đu đất tỉnh sát nhập à mà giảm giá thế. Giờ em cũng quan tâm nhất sức khoẻ thôi, cứ nửa năm kiểm tra một lần.
Vâng, cả quê nội quê ngoại em đều mất tên, biến thành tỉnh khác mợ ạ. Có mỗi quê chồng là giữ nguyên. Mọi sự còn thay đổi nhiều, mợ để tâm lo việc khác đi.Không ạ, em có dám đu cái gì bao giờ đâu ạ. Em toàn mua đất khu đô thị phân lô, mà em cũng mua lâu rồi, để đấy thôi. Bây giờ sáp nhập các tỉnh, trung tâm hành chính tỉnh mới ở nơi khác. Mà em kệ thôi ạ, biết đâu sau này F1 nó cũng chẳng cần dùng đến.
Em cũng phải 6 tháng đi kiểm tra sức khỏe một lần đấy ạ.
Vâng ạ. Em cảm ơn mợ.Vâng, cả quê nội quê ngoại em đều mất tên, biến thành tỉnh khác mợ ạ. Có mỗi quê chồng là giữ nguyên. Mọi sự còn thay đổi nhiều, mợ để tâm lo việc khác đi.
Nghe tâm sự của chị, em đang nghĩ hay em làm dịch vụ chuyên đồng hành với CCCM muốn solo nhưng lại ngại một mình.. Khéo lại đắt show..Em vừa chuyển tiền mua một tour DL ngắn ngày, với hy vọng tự ủn bản thân xem thế nào. Chuyển khoản rồi ngồi bần thần nghĩ nơi đến lạnh lẽo, lại phải chuẩn bị quần áo ấm rồi nghĩ cảnh lên xuống xe ăn uống quần quật với toàn người lạ, em oải quá. Khéo em lại mất mấy củ dồi![]()
Chị đang cố gắng đây, huhu.Nghe tâm sự của chị, em đang nghĩ hay em làm dịch vụ chuyên đồng hành với CCCM muốn solo nhưng lại ngại một mình.. Khéo lại đắt show..
Đùa vậy chứ, chị cứ cố lên làm một chuyến solo cho có trải nghiệm mới chị ạ. Khi nào bắt đầu tour chị mở topic, thường xuyên up ảnh và tình hình cô đơn nhạt nhẽo hay vui vẻ phấn chấn lên để CCCM trong này vào ủn đít ạ. Khéo mang tiếng solo mà lại như đi với cả OF..
Cố lên chị ơi.. Em ủn đít và đồng hành online nhá.![]()
nhất mợ đấy, hiền như mợ, ck được nhờVâng cụ, cụ cứ chia sẻ nhé, để em nhìn rõ bản thân lý giải theo một cách khoa học nhất. Em thêm kênh tham khảo về lý tính, về tâm linh hay về xã hội hoá vv...
Nhưng đúng là có lẽ nó thuộc về bản chất/ cấu tạo bộ não thật. Em nhớ lại hồi bé tí ti, cấp 1, cấp 2... em rất hay bị ấn vào đội văn nghệ hay ban sự kiện gì đó của lớp của trường. Bé thì ai bảo chả nghe, có mà dám bướng, nhưng nhớ rất rõ cái cảm giác sau mỗi lần biểu diễn hay họp hành gì đó của trường, em cứ thấy sao sao, bụng bảo dạ sao mình chẳng thấy vui gì thế nhỉ. Còn sau này khi lớn lên, đi về nhà bạn trai hoặc sau lấy chồng dồi, em toàn ôm cái bếp với chậu rửa bát, vì mọi người ngồi uống nước chém gió mà em ngồi ko nói gì thì ko tiện, mà nghe chuyện nọ chuyện kia thì em đi rửa bát còn hơn.
Ôi khổ cái thân mình.
ấy chà bác, gọi vk ưu ái thế5X trừ lưu ban ra còn lại là đều bằng tuổi, không ai học sớm hơn tuổi được đâu. Đến em 6x đây mà học sớm có 1 năm còn lên bờ xuống ruộng với mớ giấy tờ thì mợ 5x x nhi đồng không thể học sớm 2 năm được. Mụ nhà em 5x em biết.![]()
Ông í bảo gì em cũng ko nói gì nhưng thường làm khác đi hoặc ngược lại í cụ, thế là em hiền phải ko ạ,nhất mợ đấy, hiền như mợ, ck được nhờ
em phải học tập bác về sự 04 thoải mái của bác, vô lo vô nghĩ là sướng là tiên roy, thiên hạ nghĩ gì mặcEm đến nát lão vs mợ. Gì mà tuổi sinh học chứ? Nếu thế thì giờ em cũng bảo tuổi sinh học em sớm 10 năm cho nó tròn 70 đi vì tóc em còn bạc hơn cả cụ có biệt danh gã đầu bạc.
Klq là em thấy cứ mình thấy thích, thấy hợp với mình là được. Còn ai họ ngang hoặc hơn hay kém mình tý vẫn thích giao lưu tung tăng đây đó khoe lọ khoe chai thì kệ họ. Không vì thế mà nghi ngờ bản thân mình có gì đó không phình phường. Tỷ như em đây đưa cu lớp 6 đi học mọi người hay hỏi cháu nội hay ngoại đấy em bảo con đấy. Mn ái nghại rằng thì là mà sao lại muộn thế, lấy vk muộn à, rồi cha già con ...khổ vv Em làm luôn câu: tôi còn đứa nữa lớp 3 và vớ vẩn sang năm có khi phọt đứa nữa không chừng. Thế là thôi chả ai bảo gì nữa và mình cứ thấy ăn ngon ngủ say là ok rồi. Ai sung sướng bay nhảy thì kệ và mừng cho họ thôi chứ mình tuyệt đối bình thường, chả có hâm dở hay là tâm thần tự kỷ chi cả, có cho đi, mời đi như họ thì ngang tra tấn chứ có sung sướng gì. Đến đây em lại nhớ đến câu truyện ngụ ngôn: CÁI ÁO CỦA NGƯỜI SUNG SƯỚNG mợ thớt ạ![]()
mợ nói dúng đấy, e hệ 12 năm nhưng kg học lớp 9 mà vẫn tốt nghiệp 12 đây, ờ mà sao lại là 12 năm nhỉ, kg học 9 mà vẫn 12 nămCụ ko biết rồi. Những người sn 1975 trở về trước ko phải học lớp 9, tốt nghiệp lớp 8 là nhảy thẳng lên lớp 10. Riêng 1975 những ai trượt tốt nghiệp thì phải học lớp 9. Từ 1976 trở về sau tất cả đều phải học lớp 9 xong mới thi tốt nghiệp. Thế nên người sn 1975 mà ko bị trượt TN thì đi làm trước ng sn 1976 tận 2 năm.
chị tìm người để tâm sự hàng ngày đi, lúc vui và lúc buồn, chj sẽ thấy time trôi nhanh lắm, khéo lúc đấy chị chỉ muỗn Hãm phanh time lại ýChị đang cố gắng đây, huhu.![]()