- Biển số
- OF-163316
- Ngày cấp bằng
- 25/10/12
- Số km
- 36,777
- Động cơ
- 374,857 Mã lực
- Website
- www.gach3ddep.net
Thế hết đời hả chị, e tính 50 về hưu mà giờ e đã muốn hưu rồi.Chị thấy mỹ nâng nghỉ hưu 67, nhật 70 nên khéo Vn cũng sẽ tăng tuổi hưu đấy em.
Thế hết đời hả chị, e tính 50 về hưu mà giờ e đã muốn hưu rồi.Chị thấy mỹ nâng nghỉ hưu 67, nhật 70 nên khéo Vn cũng sẽ tăng tuổi hưu đấy em.
E tính 50 nghỉ mà giờ có khi phải nghỉ cụ ạ. Nghĩ bắt đầu một cv mới ngại quá mà cv cũ thì lại thấy ngày càng khó khănE còn có thể nghỉ sớm hơn ấy chứ![]()
Uh bọn bạn chị làm cho Mỹ bảo thế, còn Nhật thì thông báo trên truyền thông gần đây. Mình tự doanh thì nghỉ lúc nào dễ mà, mỗi tội chị nghĩ em sẽ chán nếu ko bày cái gì ra làmThế hết đời hả chị, e tính 50 về hưu mà giờ e đã muốn hưu rồi.

Oh chị nghỉ từ 43 cơ ah, e muốn nghỉ mà con bé quá, nghỉ thì chỉ có cấu tích luỹ ra tiêu chứ thụ động k đủ chi, trừ phi học trường làng. Đang băn khoăn đứng giữa hai dòng nước đây. Giờ giá có a nào ra vỗ vai bảo “nghỉ đi, về a nuôi” là e nghỉ ngay đó, k nghĩ ngợi gìEm 43 tuổi nghỉ hưu, mà từ bấy đến nay luôn có việc làm để vận động đầu óc. Thích nhất là muốn làm gì thì làm, tự chủ thời gian và chăm sóc con cái, nhà cửa. Không làm gì sẽ buồn chán già người. Giả sử em không làm gì mà suốt ngày đi làm đẹp, tập thể thao thì nghĩ đời cũng chán, ko hấp dẫn.

Bọn đó hoá khổ hơn mình, tầm tuổi đó làm cho vui chứ vẫn phải làm thì áp lực lắm. E chỉ chán nếu k có tiền tiêu thôi, chứ có tiền tầm 1-200 củ/tháng thì e nghỉ chơi e k chán đâu, e chỉ chán phải kiếm tiền chứ k chán phải tiêu tiềnUh bọn bạn chị làm cho Mỹ bảo thế, còn Nhật thì thông báo trên truyền thông gần đây. Mình tự doanh thì nghỉ lúc nào dễ mà, mỗi tội chị nghĩ em sẽ chán nếu ko bày cái gì ra làm![]()

Ờ chị nghỉ nhưng vẫn tự doanh mà, nhưng ko làm cái gì bó buộc thời gian thôi.Oh chị nghỉ từ 43 cơ ah, e muốn nghỉ mà con bé quá, nghỉ thì chỉ có cấu tích luỹ ra tiêu chứ thụ động k đủ chi, trừ phi học trường làng. Đang băn khoăn đứng giữa hai dòng nước đây. Giờ giá có a nào ra vỗ vai bảo “nghỉ đi, về a nuôi” là e nghỉ ngay đó, k nghĩ ngợi gì![]()
Công ty em tự chạy đc mà, ra tốt hơn số em nói chứ nhỉ. Ngoài ra còn tiền cho thuê nhà. Đấy là em đang mải mê thôi. Cơ cấu của chị tiền cho con học và dưỡng già nằm ở cổ tức rồi.Bọn đó hoá khổ hơn mình, tầm tuổi đó làm cho vui chứ vẫn phải làm thì áp lực lắm. E chỉ chán nếu k có tiền tiêu thôi, chứ có tiền tầm 1-200 củ/tháng thì e nghỉ chơi e k chán đâu, e chỉ chán phải kiếm tiền chứ k chán phải tiêu tiền![]()
Khi bât đầu 1 khởi đầu mới, thì ta nên tự hỏi nếu tình hình xâu nhất là TN, nếu vẫn chịu đc thì triển luôn thôi mợ akE tính 50 nghỉ mà giờ có khi phải nghỉ cụ ạ. Nghĩ bắt đầu một cv mới ngại quá mà cv cũ thì lại thấy ngày càng khó khăn

Nếu e vẫn phải làm thì số đó có thể hơn. Nhưng đang nói nghỉ hưu mà có thu nhập thụ động tầm đó thì chưa có chị ạ. Mà e tính nghỉ hưu là k làm gì cơ, chứ vẫn phải lo ngó quản lý kinh doanh thì chưa tinh hưu dc. Còn từ mấy năm nay thì cũng nhàn hơn thời lăn lộn rồi chị ạ.Công ty em tự chạy đc mà, ra tốt hơn số em nói chứ nhỉ. Ngoài ra còn tiền cho thuê nhà. Đấy là em đang mải mê thôi. Cơ cấu của chị tiền cho con học và dưỡng già nằm ở cổ tức rồi. Giờ cố mấy năm nữa thì thoải mái.
TN là cái gì vậy cụ?Khi bât đầu 1 khởi đầu mới, thì ta nên tự hỏi nếu tình hình xâu nhất là TN, nếu vẫn chịu đc thì triển luôn thôi mợ ak![]()
Tình hình xấu nhất là thế nào mợ ạ hiiiTN là cái gì vậy cụ?
thế em đầu tư vào đâu để tăng thu nhập thụ động thôi, cổ tức, tiền cho thuê..Nếu e vẫn phải làm thì số đó có thể hơn. Nhưng đang nói nghỉ hưu mà có thu nhập thụ động tầm đó thì chưa có chị ạ. Mà e tính nghỉ hưu là k làm gì cơ, chứ vẫn phải lo ngó quản lý kinh doanh thì chưa tinh hưu dc. Còn từ mấy năm nay thì cũng nhàn hơn thời lăn lộn rồi chị ạ.
Ah e chỉ thấy là k có $ thôi, chứ e có $ thì e k chán đâu, e nghĩ hưu mới có thời gian cho bản thân, k stress cơm áo gạo tiền mới sống lâu dc ấy. Đi làm áp lực lắm, tại e cũng đòi hỏi hơi cao nên e mới chưa đc nghỉ hưu thôi.Tình hình xấu nhất là thế nào mợ ạ hiii
Ví dụ; hưu thì chán, ko có $, nhanh chết bla bla
Với e thì đơn giản lắm, khi con cái lớn chút.Ah e chỉ thấy là k có $ thôi, chứ e có $ thì e k chán đâu, e nghĩ hưu mới có thời gian cho bản thân, k stress cơm áo gạo tiền mới sống lâu dc ấy. Đi làm áp lực lắm, tại e cũng đòi hỏi hơi cao nên e mới chưa đc nghỉ hưu thôi.

Cổ tức đầu tư hi vọng thụ động mà giờ khả năng mất vốn chị ak. Chứ nếu mà dc như e tính thì giờ cũng k phải lăn tăn. Tiền cho thuê thì đủ sinh hoạt bình thường và học trường làng, chứ lại muôn con du học Ivy nữa thì hơi ban căngthế em đầu tư vào đâu để tăng thu nhập thụ động thôi, cổ tức, tiền cho thuê..

Đúng thế, cổ tức thì phải chọn công ty tốt và uy tín. Nhiều khi cũng là hên xui. Hiện thời công ty chị đầu tư vẫn ổn định kinh doanh tốt.Cổ tức đầu tư hi vọng thụ động mà giờ khả năng mất vốn chị ak. Chứ nếu mà dc như e tính thì giờ cũng k phải lăn tăn. Tiền cho thuê thì đủ sinh hoạt bình thường và học trường làng, chứ lại muôn con du học Ivy nữa thì hơi ban căng![]()
Yên tâm đi, chắc chắn năm 62 tuổi sẽ phải nghỉ hưu. Rồi mọi chuyện vẫn sẽ ổn. Liệu cơm gắp mắm....câu này đúng cho mọi hoàn cảnh nhé !Nghe các cụ các mợ ca thán, chuẩn bị nghỉ hưu mà thấy lo lắng quá, em năm nay 46 tuổi dương, em lấy vợ muộn nên cháu đầu 2012 tháng 9 này mới lên lớp 7, 2 cháu sau sinh đôi mới 3,5 tuổi. Không biết đến bao giờ mới được hưu.