Hồi bé em bị con gà nó mổ vào chim 


Chứng tỏ chim cụ cứng nhờ?Hồi bé em bị con gà nó mổ vào chim![]()
Vậy là cụ chỉ còn 2,5 tỷHồi bé em bị con gà nó mổ vào chim![]()

Bác tầm 7x như bọn em. Tạp chí mực tím, văn nghệ....hht, đọc nhiều nhưng não béCái vụ này chuẩn này, em từ hồi ngồi bàn là hết. Còn vụ lười nằm bò ra đọc truyện chống khuỷu tay xuống nữa.


Còn làm cát sỏi pm anh. Riêng chú giá ko phải nghĩ.Chán nhỉ em chả có cái sẹo nào gen tị với cccm quá![]()
Chút nữa cụ lại chụp cái hình bị gấu cắn ở chỗ đấy thì căng lắm. Cứ một lúc cụ lại thêm một cái ảnh như này em sợVết thứ 2 f1 lớp 11 cắn vì lỡ chuyện đi mua giày. Ham nhậu![]()
![]()
Nhà nào nuôi chó dữ mà lại thả rông, cứ cho nó quả mướp nướng.Hic, cụ làm em nhớ cái nhà gần đầu làng em cũng nuôi 2 con chó dữ, cắn rất nhiều người mà chủ cứ để thế. Bọn em đi học mà đi bộ thì thà đi qua cánh đồng còn hơn qua nhà đó.
Tiền mất giá nên giá là 5tỷ chỗ đó nhé cụ, đừng dìm emVậy là cụ chỉ còn 2,5 tỷ![]()

Như thép nguội nhéChứng tỏ chim cụ cứng nhờ?

Hơn 20 niên trước mà đã đối đầu với đối đi giày đinh nhựa thì cụ phải chuyên nghiệp rồi.Em còn nguyên 3 dấu giày đinh đá bóng của đối thủ đạp vào ống đồng , giờ hơi mờ nên ko chụp . Cũng phải hơn 20 năm rồi


băm bèo, thái chuối, trẻ củi ... nên ngón nào cũng có vết tích cụ ạ =)sao vậy Cụ
Sẹo băm rau lợn của em cũng mờ rồiNgón tay trỏ của tay trái e cũng đầy sẹo, do ngày bé phải băm rau lợn![]()


Ko tin ở ngón tay đâuEm bị phát sẹo vĩnh viễn dài mấy cm ở ngón tay do thái bèo lợn.

. 