- Biển số
- OF-868186
- Ngày cấp bằng
- 18/9/24
- Số km
- 6,816
- Động cơ
- 60,920 Mã lực
Phú quý sinh lễ nghĩa. Kinh tế phát triển sẽ kéo theo phát triển văn hoá. Rồi cụ sẽ thấy sẽ đến thời 1 bức tranh đẹp quý hơn 1 cái sổ đỏ.Chắc chắn Việt Nam đang thực sư phát triển về kinh tế. Nhưng về kinh tế thôi nhé.
Những thứ như văn hóa, tập quán sống....thì tôi nghĩ chưa thực sự đang phát triển....
Tôi lấy 1 ví dụ : một tờ báo chính thống của Nhà nước, cứ khi nào đưa tin thời tiết trở lạnh thì lại đăng ảnh người dân đốt lửa sửa trên đường phố, vỉa hè .....như vậy báo đã bỏ qua không lên án hành vi chiếm dụng vỉa hè làm mục đích riêng ( dù mục đích gì hay mục đích nhân văn như nào...cũng là chiếm dụng vỉa hè ).
View attachment 9474497![]()
Miền Bắc sắp đón thêm đợt rét đậm, rét hại
(Dân trí) - Theo dự báo, khoảng chiều 20-21/1, khu vực Bắc Bộ bắt đầu chịu ảnh hưởng bởi gió mùa Đông Bắc mạnh, khả năng rét đậm, rét hại những ngày sau đó.dantri.com.vn
Tôi không hề bỉ bôi gì.....nhưng tại sao trời rét không ở trong nhà ấm, ra vỉa hè ngồi đốt lửa làm gì ??? Và đốt lửa thế cũng góp phần làm ô nhiễm không khí Hà Nội đó.
Không phải cứ nghèo là được vi phạm luật lệ, qui tắc và gây ảnh hưởng người khác, ai cũng phải sống và làm việc tuân theo luật lệ, qui tắc, luật pháp chứ....nghèo hay giàu hay khó khăn không biện minh cho hành vi trái luật lệ, trái qui tắc được.
Cái chính là mình còn nghèo. GDP đầu người mới 5000 đô thu nhập mới 8 triệu / tháng nên cụ đừng mơ vỉa hè ta như vỉa hè tây (các nước "đã" phát triển)

