- Biển số
- OF-861573
- Ngày cấp bằng
- 17/6/24
- Số km
- 52
- Động cơ
- 257 Mã lực
- Tuổi
- 30
phải em em nhận hỉu cọc mẹ
vào 100 lãi 100
thiếu gì kèo
vào 100 lãi 100thiếu gì kèo
vào 100 lãi 100Tính đơn giá là bao tiền 1m2 thế cụEm đang bán căn Stu giá 2.5 mới nhận đặt cọc rồi (cọc 100, nếu hủy thì đền 100), mà giờ có người trả 2.7, em có nên hủy cọc không, chỗ quen biết sơ sơ thôi nhưng hơi ngại.
Nếu đền thì em vẫn có lợi được 100.
Căn nhà em tầng 2, 27m2, ở khu S ạ. Em vừa hủy và đền cọc (cũ), nhận cọc (mới) rồi.Tính đơn giá là bao tiền 1m2 thế cụ
Vâng ạ, quan trọng là mua bán thì thiện chí, khi đền cọc cũng phải thỏa thuận để tâm lý các bên đều thoải mái, không lăn tăn gì, bởi vì biết đâu sau này còn gặp nhau ở các việc khác, tất cả đều giữ uy tín và thể diện cho nhau.Cá nhân em thấy việc này rất bình thường. Cụ bỏ cọc đền đúng hợp đồng chứ không lừa đảo gì người mua. Có lần nhà em mua nhà, cọc 2 tỷ mà họ bỏ cọc đền đấy. Cũng có lần bán nhà, người mua cọc 5 tỷ vì sợ mình đổi ý và đúng là lúc bán có chút lăn tăn, nhưng vì cọc tận 5 tỷ nên thôi chẳng nghĩ nữa. Kinh nghiệm là thực sự thích cái gì thì nâng cọc lên để chốt chắc thôi chứ trong thị trường giá lên, việc người bán quay xe là chuyện cơm bữa rồi, hiếm lạ gì.
Nhà em mua đuổi có những phát còn chốt rồi thì họ không cho stk để cọc ngay cơ, kiểu họ lăn tăn ấy. Sau mình cũng không mua được, rồi cũng thôi. Làm ăn thì phải hiểu và chấp nhận đấy là một phần của thị trường và trước khi đặt bút ký gì, ai cũng có quyền nghĩ lại. Cọc rồi đền đúng thoả thuận cũng không sai.
Thật ra em nói cũng có tí giảm tí tránh, kẻo nhiều cụ lại bảo em giọng cò vạcE tìm hộ đứa em Vic giờ 2 ngủ ổn đẹp đầu 6 rồi cụ ạ. 3 ngủ đông nam tầng đẹp 7.5 đồng![]()

Hôm trước cụ bảo e là G5 54m2 ĐN chưa đến đầu 5 chắc cách đây 10 ngày gì đó mà giờ thấy toàn trên 5 cụ ạ.Thật ra em nói cũng có tí giảm tí tránh, kẻo nhiều cụ lại bảo em giọng cò vạc
Chứ em mua căn 48m2 ở G3 từ đầu tháng 9 có 3.7 tỷ, còn chưa làm xong thủ tục mà giờ tìm cho khách toàn thấy 4.1 với 4.2 tỷ @@
đúng rồi, hôm trước e với cụ Mạnh có bảo, e thì bảo 4,5 cụ Mạnh cập nhật khoảng 4.7-4.8 rồi. Nay vào thấy toàn trên 5. Tăng theo tuầnHôm trước cụ bảo e là G5 54m2 ĐN chưa đến đầu 5 chắc cách đây 10 ngày gì đó mà giờ thấy toàn trên 5 cụ ạ.![]()
Cọc mới phải nhận 2 lốp chứ cụCăn nhà em tầng 2, 27m2, ở khu S ạ. Em vừa hủy và đền cọc (cũ), nhận cọc (mới) rồi.
, ko nhỡ cọc mới lại ko mua nữa thì mất việcRiêng post này thì không đồng tình với cụ lắm nhé. Mua nhà 5-6 tỏi để không 3 tháng nghe hơi "kiểu thừa tiền". Canopy e nhận định nhu cầu ở gia đình nhiều (vì căn to), nhưng thấy chưa về nhiều nên có thể nhận định là nhu cầu đầu tư cũng nhiều.Vẫn cứ lầm lũi tăng bác nhé, 100-200-300tr tuỳ loại căn và vị trí.
Thật ra số căn này không nhiều đâu bác, ít ai chọn phương án 2027 mới nhận nhà.
Chẳng qua là mới bàn giao nên nhiều người chưa muốn về ở ngay (trừ những người mua nhà lần đầu, đang đi thuê), cũng mới bàn giao có 3 tháng nay thôi mà.
Tầng nhà e ở 70% rồi, hầm xe buổi tối full. Cụ nhìn ở ngoài thì đâu biết được có ở kín hay không.Riêng post này thì không đồng tình với cụ lắm nhé. Mua nhà 5-6 tỏi để không 3 tháng nghe hơi "kiểu thừa tiền". Canopy e nhận định nhu cầu ở gia đình nhiều (vì căn to), nhưng thấy chưa về nhiều nên có thể nhận định là nhu cầu đầu tư cũng nhiều.
Ko rõ các cụ sao chứ e nhận nhà mới e thích để 1 năm sau mới về ở chứ về ở ngay suốt ngày nghe khoan, đục, gõ nhức đầu lắm, rồi bụi bặm thi công.Riêng post này thì không đồng tình với cụ lắm nhé. Mua nhà 5-6 tỏi để không 3 tháng nghe hơi "kiểu thừa tiền". Canopy e nhận định nhu cầu ở gia đình nhiều (vì căn to), nhưng thấy chưa về nhiều nên có thể nhận định là nhu cầu đầu tư cũng nhiều.
GS6 giờ đã giao dịch khoảng 85-90tr/m2 tùy loại căn và vị trí rồi cụ nhé.Đợt khoảng 3 tháng trước em có tham khảo 1 bạn sale căn 2 ngủ GS6 năm sau nhận nhà, 64 mét, giá bảo là 78 tùy hướng. Xong em bẵng đi. Mấy ngày nay giá vàng đảo điên quá. Mà đọc thì thấy CP mục tiêu năm sau tăng trưởng 10%. Lúc nào cũng lởn vởn trong đầu, lại lướt Face tìm tìm. Các cụ nghĩ thị trường năm sau sẽ như nào. Cụ Mạnh Nguyễn Vinhomes cập nhật hộ em giá khớp mới nhất của GS với ạ. Em tiếp tục châm cứu
hiều khu người ta cũng ở thật, nhưng bàn giao tháng 6, ko phải ai cũng nhận ngay, vì có nhà còn xin nhận chậm vì chưa xoay được tiền. Rồi còn chờ con học xong, 3 thang thì mất 1 tháng âm, còn phải làm nội thất nữa có khi cả 2 - 3 tháng ko xong, hơn nữa còn bao thứ phải tính để chuyển nhà, nên có phải chuyển về là về luôn đâu cụ. Mười mấy tỉ, mấy chục tỉ họ còn để không cả năm trước khi chuyển về được mà.Riêng post này thì không đồng tình với cụ lắm nhé. Mua nhà 5-6 tỏi để không 3 tháng nghe hơi "kiểu thừa tiền". Canopy e nhận định nhu cầu ở gia đình nhiều (vì căn to), nhưng thấy chưa về nhiều nên có thể nhận định là nhu cầu đầu tư cũng nhiều.
Bên ocp1 thấy chững hẳn rõ ràng đó cụ. Bên smart này thì em ko chắc.Em tưởng từ hôm ra cái dự thảo nghị quyết giảm tỷ lệ vay từ căn thứ 2 thì thị trường chững r chứ các bác?
Đợi nghị quyết giảm luôn lãi suất vay đi cho em nhờ. Em ở cái tuổi dở dương, quá 35 rồi nên ko còn đc ưu đãi chính sách vay nữaEm tưởng từ hôm ra cái dự thảo nghị quyết giảm tỷ lệ vay từ căn thứ 2 thì thị trường chững r chứ các bác?
Nhìn chung lãi suất vay em thấy vẫn đang thấp mà, đa phần các bank đều có gói 6.x% trong 2-3 năm đầu, vậy là cũng được rồi.Đợi nghị quyết giảm luôn lãi suất vay đi cho em nhờ. Em ở cái tuổi dở dương, quá 35 rồi nên ko còn đc ưu đãi chính sách vay nữa
Cụ nhiều nhà để không không thấy xót hihiKo rõ các cụ sao chứ e nhận nhà mới e thích để 1 năm sau mới về ở chứ về ở ngay suốt ngày nghe khoan, đục, gõ nhức đầu lắm, rồi bụi bặm thi công.
Lo là sau 2 - 3 năm ấy cụ, thả nổi thả chìm + % nữa thì sợ sặc lắm. Mà cứ để nghiên cứu thêm thì giá lại lên một cấp khácNhìn chung lãi suất vay em thấy vẫn đang thấp mà, đa phần các bank đều có gói 6.x% trong 2-3 năm đầu, vậy là cũng được rồi.
, giờ cứ nhấc lên hạ xuống... Cụ nào ổn nguồn thu thì ko lo gì.