- Biển số
- OF-870166
- Ngày cấp bằng
- 9/3/24
- Số km
- 1,660
- Động cơ
- 8,571 Mã lực
- Tuổi
- 27
- Website
- thaonguyenvilla.com
Hiện tại thì chưa xong đường tây thăng long nên đường vào mấy đuòng nhỏ và hơi chật


Hiện tại thì chưa xong đường tây thăng long nên đường vào mấy đuòng nhỏ và hơi chật
Em có up hầu cc rồi mà.Cụ có bản đồ tổng thể , đường tây th long, vành đai 4, cầu thượng cát…. Có cái bản đồ đó xem đấu nối cụ ad
Mới có tb tăng giá mà
MAT BANG.jpg
Có cái quy hoạch giao thông cc có thể tham khảo. Hiện trạng [màu đỏ] và sau này. [xanh, đen]
so sánh mặt bằng giá chung chứ cụ. Cổ Loa mặt bằng giá từ 250-400tr/m2 thôi, nếu so với Đan Phượng tầm 170-200tr/m2 thì nhỉnh hơn chút thôi. Còn cổ loa nhiều căn diện tích nhỏ nên tổng tiền nhỏ vẫn dễ hấp thụ hơn chứ cụVCL hơn VDP khỏi bàn rồi. Câu hỏi là bác thấy giá VCL (400tr/m) gấp đôi VDP (200tr/m) đã phản ánh đúng tiềm năng của 2 khu chưa?
View attachment 9128797
Cũng hên xui cụ nhé, thời điểm nhận nhà mà thị trường tăng thì nó cũng tăngCâm ơn cụ em thực ra cũng định như cụ chỉ bảo chờ 2027 kiểu gì chả có hàng cắt tha hồ chọn. Khu nào anh vin sau khi bàn giao cũng đi xuống hoặc ngang 3 năm rồi mới cất cánh.
Còn với giá tiền đó mua chung cư nội đônawn dòng tiền thì hiện tại em ko đù tài chính nên tính mua trả góp.
Vậy à cụ. Em đang so giá căn đẹp của 2 khu ấy mà. Đầu tháng xem mấy bảng hàng VCL sale gửi thì nửa già trên 380 (giá tts), 30% từ 300-350, cá biệt vài căn 29x. VCL vẫn còn giá 250 à cụ?so sánh mặt bằng giá chung chứ cụ. Cổ Loa mặt bằng giá từ 250-400tr/m2 thôi, nếu so với Đan Phượng tầm 170-200tr/m2 thì nhỉnh hơn chút thôi. Còn cổ loa nhiều căn diện tích nhỏ nên tổng tiền nhỏ vẫn dễ hấp thụ hơn chứ cụCụ lại đi lấy căn ế xưng xỉa ra so với bên đan phượng thế
![]()
Giá sale đưa ra là chuẩn đấy cụ. Em đang nói giá chung cả dự án đợt đầu có mấy khu rẻ 250tr/m2 thôi, nhưng giờ bán hết rồi nên còn toàn căn xấu mà đắtVậy à cụ. Em đang so giá căn đẹp của 2 khu ấy mà. Đầu tháng xem mấy bảng hàng VCL sale gửi thì nửa già trên 380 (giá tts), 30% từ 300-350, cá biệt vài căn 29x. VCL vẫn còn giá 250 à cụ?
Vâng, nên em nói hiện tại giá VCL gấp đôi VDP có sai đâu cụGiá sale đưa ra là chuẩn đấy cụ. Em đang nói giá chung cả dự án đợt đầu có mấy khu rẻ 250tr/m2 thôi, nhưng giờ bán hết rồi nên còn toàn căn xấu mà đắt
Mợ có thể IB mình các căn loại nhỏ nhất rẻ nhất bên này được không?đúng rồi cụ. Giai đoạn này là giai đoạn mới mặt mộc. Đi còn vất, vậy mới khiến em thích đấy cụ ạ. Rất tiềm năng.
![]()
Vâng em ib cụ rồi ạ.Mợ có thể IB mình các căn loại nhỏ nhất rẻ nhất bên này được không?
Quan trọng là thanh khoản thế nào cụ ơi? Như Lumi trước cũng chém chênh đc 200-500/1 căn, giờ sau 1,2 năm đến đoạn vào tiền thịt thì lại kêu cắt lỗ như vạcVâng, nên em nói hiện tại giá VCL gấp đôi VDP có sai đâu cụ![]()
Đất đai Việt Nam còn bạt ngàn, bán hết khu này lại xây khu khác. Tấc độ tăng dân số thì chậm hơn xưa nhiều rồi.Dân mình lắm tiền nhỉ
Mấy năm tới còn Vin tàm xá, Vin Thanh Oai, Sun Mê Linh, Mỹ Hưng, Xuân Cầu... Tha hồ bán.
Đất không thì rất nhiều, nhưng đất quanh vùng đô thị [sầm uất] và quanh vùng thủ đô, cũng như là nơi tập trung dân cư không riêng vn mà ở các nước cũng không phải vô hạn.Đất đai Việt Nam còn bạt ngàn, bán hết khu này lại xây khu khác. Tấc độ tăng dân số thì chậm hơn xưa nhiều rồi.
Nên e nghĩ mua nhu cầu thật để sử dụng thì ok. Còn mua để chờ tăng giá bán là khó đó. Có khi còn không bằng lãi ngân hàng. Kéo theo bao nhiêu chi phí cơ hội khác, lại thành gánh nặng kinh tế.
Dài hạn với tốc độ phát triển tốt thì không lo đâu cụ. Mà muốn phát triển tốt thì ngoài mua nhà chúng ta phải mạnh dạn chi tiêu để thúc đẩy tiêu dùng, sản xuất kinh doanh.Quan trọng là thanh khoản thế nào cụ ơi? Như Lumi trước cũng chém chênh đc 200-500/1 căn, giờ sau 1,2 năm đến đoạn vào tiền thịt thì lại kêu cắt lỗ như vạc
Quan trọng là “dài hạn” được ko thôi mợ. Đòn bẩy tài chính, mong vài tháng x lãi bằng lần thì đến lúc lãi suất mẹ, lãi con nó táng cho lại ngất người.Đất không thì rất nhiều, nhưng đất quanh vùng đô thị [sầm uất] và quanh vùng thủ đô, cũng như là nơi tập trung dân cư không riêng vn mà ở các nước cũng không phải vô hạn.
Theo nghiên cứu thì ~ 20% dân số sở hữu/sinh sống/thuê/ở/đầu tư trên tổng diện tích 3% đất.
- 3% đất này là đất đã được đầu tư hạ tầng, tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt, kinh tế, xã hội, ctri..
Dài hạn với tốc độ phát triển tốt thì không lo đâu cụ. Mà muốn phát triển tốt thì ngoài mua nhà chúng ta phải mạnh dạn chi tiêu để thúc đẩy tiêu dùng, sản xuất kinh doanh.![]()
Xx% nhanh trong thị trường thì cụ phải vào trước những giai đoạn bùng nổ, thì thời gian lãi thu sẽ ngắn. Còn thường xx% thường được tính bằng năm cụ ạ. Không riêng dự án V đâu cụ ạ.Quan trọng là “dài hạn” được ko thôi mợ. Đòn bẩy tài chính, mong vài tháng x lãi bằng lần thì đến lúc lãi suất mẹ, lãi con nó táng cho lại ngất người.
Mấy ông chém gió mua nhà V sau vài tháng chênh vài tị đa phần là sale nổ lùa gà, hoặc các cụ “tự sướng” với nhau thôi.
Em đi qua thấy đang ép cọc. Xong móng thì xây thô nhanh thôi.Ngày giao nhà dự kiến 22/2/2026(+_ 120 ngày) mà giờ chưa thấy xây thô thì không biết có kịp không các cụ