Chứng hôm nay lại lên một tầm cao mới. Năm nay có khi thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ đạt danh hiệu thị trường mới nổi có tốc độ tăng trưởng cao nhất Vũ trụ.
Ko ai muốn, nhưng năng lực điều hành như này thì mọi khả năng đều là có thể ...Có khi nào VN như venezuela ko các cụ? E thấy sợ quá, vàng thì cao vút, ko có hàng, đô cũng cao. Mà bình thường thì 2 thằng này ngược nhau. Nhà nước đang không thể quản lý đc giá trị vnđ![]()
Chỉ cần họ nhà V kéo thì lên 2000 trong tháng này thôi. Tài sản ông anh em cuối tuần chắc chắn vượt 20 tỏi.Chứng hôm nay lại lên một tầm cao mới. Năm nay có khi thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ đạt danh hiệu thị trường mới nổi có tốc độ tăng trưởng cao nhất Vũ trụ.
usd 27k, có gì mà cao nhỉCó khi nào VN như venezuela ko các cụ? E thấy sợ quá, vàng thì cao vút, ko có hàng, đô cũng cao. Mà bình thường thì 2 thằng này ngược nhau. Nhà nước đang không thể quản lý đc giá trị vnđ![]()
Đang tăng tiếp đấy.usd 27k, có gì mà cao nhỉ
dưới 30 thì chả có gì mà caoĐang tăng tiếp đấy.
Em thấy thống kê tiền gửi vào ngân hàng vẫn tăng kỷ lục mà:Chính sách tiền tệ và tài khoá đang có gì đó không đúng. Có lẽ là bơm tiền nhiều quá làm người dân, nước ngoài, doanh nghiệp mất niềm tin ở VNĐ dẫn đến không dám cầm VNĐ. Dân chỉ mua vàng, ngoại tệ mà không bán; Nước ngoài thì bán tháo trên thị trường cổ phiếu
---> bơm tiền ồ ạt đâu có đơn giản đúng không các cụ?
Cái này có video youtube phân tích đấy cụ. Chỉ là cái tít. Nếu chỉ đọc tít thì sẽ hiểu nhầm. Nhưng dân trong ngành, hoặc chỉ cần sơ sơ về kiến thức kinh tế vĩ mô là sẽ hiểu rõ.Em thấy thống kê tiền gửi vào ngân hàng vẫn tăng kỷ lục mà:
![]()
Tiền gửi vào ngân hàng lập kỷ lục mới, vượt 15 triệu tỷ đồng
(Dân trí) - Tiền gửi của người dân và tổ chức kinh tế vào hệ thống ngân hàng tiếp tục lập kỷ lục. Tổng tiền gửi 2 nhóm này duy trì trên 15 triệu tỷ đồng.dantri.com.vn
Thế chẳng lẽ mợ muốn 1 nước xuất siêu lại có đồng tiền mạnh à?Có khi nào VN như venezuela ko các cụ? E thấy sợ quá, vàng thì cao vút, ko có hàng, đô cũng cao. Mà bình thường thì 2 thằng này ngược nhau. Nhà nước đang không thể quản lý đc giá trị vnđ![]()
Cụ nên chấp nhận đi. Phải chấp nhận hy sinh thôi.Ko ai muốn, nhưng năng lực điều hành như này thì mọi khả năng đều là có thể ...
Nói gì thì nói, usd nó vẫn mạnh mẽTrường hợp của Thổ Nhĩ Kỳ cũng đáng lưu ý phết! Nền kinh tế lớn thứ 17 thế giới vào năm 2024.
Trong 5 năm từ 8 lira ăn 1 usd lên 42 lira ăn 1 usd.
![]()
Bạc bây giờ mua còn khó cụ ạ, vì cửa hàng họ cũng găm lại ko bán ý hicVàng khiếp quá, lại ko có mà mua
giờ ai cũng sợ cầm tiền vnd, cố gắng chuyển sang tài sản khác để gìn giữ công sức mồ hôi lao độngBạc bây giờ mua còn khó cụ ạ, vì cửa hàng họ cũng găm lại ko bán ý hic
Bác thủ cùng dàn lđ bữa nay bận phân ghế sao ý, thấy im ắng lắm chả thấy giải ngân với tăng trưởng gì nhỉ
cụ có link video share em tham khảo với, hoặc cụ tóm tắt nội dung cũng đc, em cảm ơnCái này có video youtube phân tích đấy cụ. Chỉ là cái tít. Nếu chỉ đọc tít thì sẽ hiểu nhầm. Nhưng dân trong ngành, hoặc chỉ cần sơ sơ về kiến thức kinh tế vĩ mô là sẽ hiểu rõ.