đi làm thì trời hè như em cứ áo phông quần bò mũ 1/2
còn giày thì redwing, tiện dụ dỗ cụ vào con đường redwing, cụ tham khảo đi moto đi giày redwing đẹp lắm ạ 


Em k biết bác thấy sao chứ em thấy thắng bạn vulcan s này dùng dễ mà. Cảm giác thoải mái hơn xe tay ga (vì có ABS k lo bị trượt nên bóp thoải mái)Thắng xịn nó thế ạ. Khi chạy nhanh nhanh xíu sẽ thấy sự lợi hại của nó.
Thực ra cruiser rất lành, em chuyển tay ga 1 phát lên 650cc cũng k thấy khó khăn gì, k té đổ lần nào. Chỉ là mấy hôm đầu chưa quen dắt em nó muốn đứt hơi.Sao bác ko quất em côn tay nhỏ nào mà trải nghiệm cho quen đãđọc bài của bác mà vui quấ
Chả bù cho em chạy 5 năm xe còi mà chưa thể lên được PKL![]()
Em sẽ ngâm cứu vụ Redwing xem sao.đi làm thì trời hè như em cứ áo phông quần bò mũ 1/2còn giày thì redwing, tiện dụ dỗ cụ vào con đường redwing, cụ tham khảo đi moto đi giày redwing đẹp lắm ạ
![]()
hehe, đấy là mùa hè đi làm mà cụ, em đi làm có 3 4 km à ^^Em sẽ ngâm cứu vụ Redwing xem sao.
Cụ mặc hở hang lúc đi xe máy như cụ thế Tây nó gọi là squid (con mực). Em cũng không hiểu tại sao nó dùng từ đấy.
Em dát nên cứ phải đóng đủ bộ.
nếu cụ mặc hở hang đi xe máy nó gọi cụ là squid, ý chê bai những người không lo cho an toàn bản thân, thiếu đồ bảo hiểm và thiếu chuyên nghiệp khi đk xe pkl đó cụ. Kể cả những người vặn ga đá số phóng nhanh kéo red line chúng nó cũng hay gọi là squid.Em sẽ ngâm cứu vụ Redwing xem sao.
Cụ mặc hở hang lúc đi xe máy như cụ thế Tây nó gọi là squid (con mực). Em cũng không hiểu tại sao nó dùng từ đấy.
Em dát nên cứ phải đóng đủ bộ.
Lành hay không, chủ yếu do tính cách đằm hay không cụ ạ. Chứ máu lên là phiền ngayThực ra cruiser rất lành, em chuyển tay ga 1 phát lên 650cc cũng k thấy khó khăn gì, k té đổ lần nào. Chỉ là mấy hôm đầu chưa quen dắt em nó muốn đứt hơi.
Vào cua bóp côn thoải mái con gà mái nhưng vấn đề là ngón cái tay phải lúc nào cũng p để sẵn ở nút bấm đề là xong. Cái kỹ năng này phải quen từ lúc đi xe côn tay mini như kiểu exciter của cụ rồi á. Hị hịE đọc thấy cụ kêu ngã do lúc vào cua bị chết máy. Các biker mới sẽ có thoi quen sợ chết máy nên hay rà côn bóp côn nhiều.
Cụ lưu ý khi vào cua không nên bóp hết con nhé, về số thấp để máy lên vòng tua cao cũng được rồi ga lên mới có độ bám đường. Ngắt côn xe trôi rồi luống cuống bóp phanh thì xe ko chết máy nhưng mà vẫn ngã đấy.
Em trước khoái xe PKL nên mua chiếc exciter 150 để đi tập cho quen. Đi mãi hết $ lại bán exciter để đi xe máy điện)). Đọc đc thớt của cụ mà mà thòm thèm haha
Vào cua không bóp côn. Côn chỉ dùng duy nhất khi chuyển số! (Hoặc nẹt pô)Vào cua bóp côn thoải mái con gà mái nhưng vấn đề là ngón cái tay phải lúc nào cũng p để sẵn ở nút bấm đề là xong. Cái kỹ năng này phải quen từ lúc đi xe côn tay mini như kiểu exciter của cụ rồi á. Hị hị
Đi nhanh cần kỷ năng chạy nhanh, đi chậm cũng vậy ạ. Chỉ là đi chậm thì xe dễ tắt mắy đổ ngã thôi chứ non kn đi nhanh cũng phiêu lắm.Hôm nay em lại lôi xe ra đi khoảng 90 phút, cả trong thành phố và lên cao tốc mà không đổ lần nào, hehe.
Trên cao tốc em thử vặn ga lên khoảng 140km/h thì thấy cũng tạm ổn, nhưng chỉ đi mấy trăm mét rồi giảm xuống ngay, giữ ổn định ở mức 110km/h. Nói chung em cũng chỉ dám thử tí thôi chứ không dám liều. Kể cả sau này, khi đã thành thạo hơn thì em cũng không có ý định liều.
Lúc tập lái trong bãi đỗ xe thì em thấy trình độ điều khiển xe đi chậm "vẫn còn nhiều bất cập".
Vầng, ý em là xe chạy ở tốc 140km/h cũng tạm ổn, không cảm thấy bồng bềnh, máy không gào rú, v.v... chứ không phải là trình độ em tạm ổn đâu cụ ơi.Đi nhanh cần kỷ năng chạy nhanh, đi chậm cũng vậy ạ. Chỉ là đi chậm thì xe dễ tắt mắy đổ ngã thôi chứ non kn đi nhanh cũng phiêu lắm.
Bác cứ tàn tàn mà chạy rồi học kỷ năng sau.
Em có biết nó là cái gì đâu mà thửBác đã thử kỹ năng đá số sống chưa, thử đi hay đấy.