- Biển số
- OF-873567
- Ngày cấp bằng
- 22/12/24
- Số km
- 442
- Động cơ
- 45,292 Mã lực
- Tuổi
- 50
Hồi đó giơ cao oánh khẽ, kể cả 2 Bệnh viện cs 2 ở Hà Nam nữa, cụ Rừng lên mới làm mạnh tayXem báo chí thời đó đánh vụ này, nhưng rồi cuối cùng báo chí chịu thua.
![]()
![]()
Hồi đó giơ cao oánh khẽ, kể cả 2 Bệnh viện cs 2 ở Hà Nam nữa, cụ Rừng lên mới làm mạnh tayXem báo chí thời đó đánh vụ này, nhưng rồi cuối cùng báo chí chịu thua.
![]()
![]()
A Khánh vào xì gòn làm kinh doanh r cụ ạ. Viết đơn xin nghỉ việc thôiHơi hơi liên quan: nhưng như a Quốc Khánh- Nguyên Bộ trưởng Bộ TNMT (cũ) sinh năm 1976 thì làm gì đủ tuổi hưu, không biết diện như anh ấy sau khi bị kỷ luật thì về làm chuyên viên hay nghỉ hưu non hay nghỉ việc nhỉ? Nghỉ việc có được NN bồi thường tiền gì ko?...
Thế cụ nghĩ hiện tại các "team" khác chúng có sợ không? Tôi nghĩ vẫn là không, có chăng chỉ là tìm cách thay đổi sao cho kín kẽ này nọ hơn, còn bản chất thì chắc vẫn thế.Đội này tuyền tội giai đoạn 2020-2024
Trong khi "công cuộc đốt lò" từ trước 2020 nhiều
Trước 2020 khá nhiều ngã ngựa
Chứng tỏ, bọn này éo sợ gì cả.
Anh quyền Bộ trưởng NNMT đang cbi chuyển về Ngọc Hà ngồi, chắc để thay phong thủyA Khánh vào xì gòn làm kinh doanh r cụ ạ. Viết đơn xin nghỉ việc thôi![]()
Cụ thính thế. Ngọc hà mát mẻ, gần tw, ra cái chỗ trơ thòi lọi toàn xi măng với sắt kia phong thuỷ nó ko tốt.Anh quyền Bộ trưởng NNMT đang cbi chuyển về Ngọc Hà ngồi, chắc để thay phong thủy![]()
Bắt bớ nhiều quá nghe nản luôn? Chã nhẽ không có cách nào khác.
Tám năm trước đã râm ran vụ cặp bồ nhí của Hưng Đỗ rồi, vậy mà các cơ quan của Đ.ảng vẫn cơ cấu và đề bạt hắn lên chức cao và to hơn.
Nói chung lỗi này không hoàn toàn thuộc về tay HƯng mà là có phần tiếp tay của hệ thống Tổ Chức Đ.ảng.
![]()
Không ai phản đối việc bắt. Bắt hết tội phạm xã hội mới yên lành được. Nhưng càng bắt cảm thấy tội phạm càng nhiều thêm. Nản là ở chỗ đó các cụ à. Ý mình là có cách nào mà càng bắt thì tội phạm càng giảm đi không. Băn khoăn ở chỗ đó. Chửi nhau gì vậy cụ Quang? Cụ nói rõ đi.Thế bác có cách nào hay, lại không nản thì bày nghe thử???
TSB, không bắt, không quét sạch thì cào phím than thở rằng nào bè đảng, nào đỏ bắt tay đen phá hoại xã hội.
Giờ dẹp yên sạch sẽ, thì bảo nản!
Nản, nản cái đầu b. nó!!!
Thế bác có cách nào hay, lại không nản thì bày nghe thử???
TSB, không bắt, không quét sạch thì cào phím than thở rằng nào bè đảng, nào đỏ bắt tay đen phá hoại xã hội.
Giờ dẹp yên sạch sẽ, thì bảo nản!
Nản, nản cái đầu b. nó!!!
Đi cả ban thường vụ khóa trước mà cụ, hơn chục người.VTV1 đưa tin dài quá, em nghe loáng thoáng thấy cả một danh sách dài cá nhân lẫn tập thể xứ Thanh.![]()
Riêng cánh báo chí cho thêm tiền cũng không dám tự đứng ra "đánh" đâu cụXem báo chí thời đó đánh vụ này, nhưng rồi cuối cùng báo chí chịu thua.
![]()
![]()
Khiếp thật! Mà chả sợ nếu còn đống rơm để trốnĐi cả ban thường vụ khóa trước mà cụ, hơn chục người.
Có lẽ bây giờ nếu đi thì đi không đơn lẻ?Khiếp thật! Mà chả sợ nếu còn đống rơm để trốn![]()
Gọi là có đồng chớ, đồng độiCó lẽ bây giờ nếu đi thì đi không đơn lẻ?
Báo có nói cả đấy cụ. Như vi phạm trong lãnh đạo chỉ đạo cấp dưới để gây ra sai phạm về quản lý đất đai tài nguyên, khoáng sản, trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, vi phạm những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương...Cụ thể là sai phạm gì, liên quan đến các vụ án nào các cụ thông não cho e phát. Giờ nghe thời sự toàn thấy vi phạm nghiêm trọng các điều Đ viên ko được làm, làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Đ mà ko nói rõ cho dân chúng biết cụ thể là sai phạm như thế nào nhỉ.